7 พฤษภาคม 2558

Hello Kitty Cafe ที่ใหม่ สาขาฮงแด


ทุกคนน่าจะรู้จักร้านกาแฟน่ารักๆ อย่าง Hello Kitty Cafe (헬로키티카페)  กันแล้วนะคะ ซึ่งในโซลเองก็มีหลายสาขาเลยล่ะ แต่มินเคยพาไปชม สาขาฮงแด (เดิม) เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้ ร้านก็ได้ย้ายที่ตั้งใหม่ค่ะ อยู่ไม่ไกลจากเดิม เรียกได้ว่า เดินเลยจากร้านเก่าไปแค่ซอยเดียวเท่านั้นเอง นอกจากจะย้ายที่ตั้งใหม่แล้วนั้น ร้านยังมีขนาดพื้นที่กว้างขวางกว่าเดิม ให้ชาวสาวกแมวคิตตี้ได้ฟินกันกว่าเดิมอีกค่ะ ตามมินมาดูร้านคิตตี้คาเฟ่สาขาฮงแด (ใหม่) กันเลยดีกว่าค่ะ


แค่เพียงบริเวณทางเข้าร้าน ก็เต็มไปด้วยแมวสีชมพูแล้ววววว
เห็นตัวร้านแล้วค่ะ
ไปดูด้านในกันค่ะ ว่ายังน่ารักเหมือนเดิมรึเปล่า

น่ารักไปหมดทุกมุมจริงๆ 
มีโซน Gift Shop ด้วยส่วนเมนูต่างๆ ก็ยังคงน่ารักน่ากินเหมือนเดิม ร้านคิตตี้คาเฟ่ ก็ยังคงความน่ารักไว้เช่นเดิมนะคะ ใครที่เป็นสาวกแมวสีชมพู หากว่าเคยไปร้านเดิมแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาร้านใหม่กันนะคะ ^^Address : 18, Wausan-ro 19-gil, Mapo-gu, Seoul
Tel : 02-334-6570
Open from : 11:00-23:00  (Last Order 22:00)
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีม.ฮงงิก (Hongik Univ.) ทางออกที่ 9 เดินไปทางเดียวกับ Trick Eye Museum สาขาฮงแด (หรือจะเข้าซอยข้างๆ ไปทางร้านเดิมก็ได้) จากนั้นเดินตรงตามซอยไปเรื่อยๆ จนมาเจอแยกแล้วจะมองเห็นร้าน YEOLBONG ของเซเว่นอยู่ข้างหน้า ก็เดินไปทางนั้นเลย

Photo by Daum Map

จากนั้นก็เดินตรงไปเรื่อยๆ จนเห็นร้าน Snow Spoon อยู่หัวมุม และข้างหน้าคือตึก Sangsangmadang เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงร้าน Snow Spoon เลยค่ะ

Photo by Daum Map

พอเลี้ยวมาแล้ว จะมองเห็นป้ายร้านไกลๆ

Photo by Daum Map

เดินเลยป้ายนี้ไปเลยนะคะ

Photo by Daum Map

เลยมาหน่อยก็จะเจอประตูทางเข้าร้านแล้วค่ะ เลี้ยวเข้าไปเลยจ้าาาา

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ภาพประกอบจาก @KittyYunho0602, blog.daum.net/ngjh770, seoulsearching.net, janegalvez.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น