21 พฤษภาคม 2558

Cafe Talk ร้านกาแฟของ KAKAO TALK FRIEND


*สาขานี้ปิดไปแล้วค่ะ

วันนี้มินจะพาไปดูคาเฟ่การ์ตูนน่ารักๆ อีกแห่งนึงค่ะ ในเกาหลีนั้นไม่ได้มีแค่ LINE FRIENDS CAFE & STORE เท่านั้นนะ เพราะยังมีคาเฟ่ของ KAKAO TALK อีกด้วย ชื่อว่า Cafe Talk (카페톡) ค่ะ มีทั้งหมด 12 สาขา สาขาแรกอยู่ที่ยอกซัมดง เปิดเมื่อปี 2013 ส่วน สาขาคังนัมแดโร ที่มินจะพาไปดูนั้น เปิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2014 นับถึงตอนนี้ก็ 1 ปีพอดีค่ะ


ร้านตั้งอยู่ย่านคังนัม ใกล้กับสถานีนนฮยอนค่ะ มาดูภายในร้านกัน ร้านมีขนาดกว้างพอสมควร และมีโต๊ะนั่งรองรับเยอะทีเดียว
และแน่นอนว่า เข้ามาในร้านก็ต้องเจอกับเหล่า คาคาโอะ คาแรคเตอร์ มากมาย อยู่ทั่วทุกมุมร้านในร้านก็มีโซนขายของที่ระลึกด้วยนะคะ ใครที่ชื่นชอบเหล่า คาคาโอะ คาแรคเตอร์ น่าจะถูกใจไม่น้อยตุ๊กตาใส่กระป๋อง น่ารักอะ >.<
แก้วมัคก็มีน้าาา


เคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่มค่ะ สั่งได้ที่นี่เลยยยย


ตัวอย่างเมนูเครื่องดื่มในร้านนะคะ กาแฟที่นี่ราคา 2500-3500 วอนเท่านั้น ถูกมากกกกกกกกก!!!


ส่วนเมนูอย่างสมูธตี้ น้ำผลไม้ และชา อยู่ที่ 2500-4500 วอน เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เครื่องดื่มราคาถูกมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีพวกขนมปัง เบเกิ้ล และเบเกอร์รี่ต่างๆ ด้วยนะ ก็ลองไปชิมไปชมกันดูค่ะนับว่าเป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบตัวการ์ตูน คาคาโอะ คาแรคเตอร์ โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ผ่านไปผ่านมาแถวคังนัม ก็ลองแวะมาชิมกาแฟกันดู ราคาไม่แพงด้วยนะAddress : 515, Gangnam-daero, Seocho-gu, Seoul
Tel : 02-3452-3902
Website : blog.naver.com/cafetalk1
Open from : Mon.-Fri. 8:00-23:00, Sat.-Sun. 9:00-23:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 7 สีเขียวขี้ม้า ลงสถานีนนฮยอน (Nonhyeon) ทางออกที่ 3 จากนั้นเดินตรงยาวไปตามถนน จนเห็นธนาคารชินฮาน (Shinhan) อยู่ขวามือ ถีดไปตึกเดียว ก็จะเป็นร้าน CafeTalk เลย อยู่ติดถนนใหญ่ หาง่ายมากๆ ค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

Credit : ภาพประกอบจาก visitseoul.net, onyxk1.cafe24.com, hyowen.pixnet.net, mistyfriday.tistory.com, gemi.tistory.com, blog.donga.com/presike, popco.net

2 ความคิดเห็น:

  1. นอกจากสาขา ยอกซัมดง กับคังนัม แล้วมีที่ไหนอีกบ้างคะ เสิชหาไม่เจอเลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

    ตอบลบ
  2. ตุ๊กตาkakaoนี่ราคากี่วอนหรอคะ??

    ตอบลบ