29 พฤษภาคม 2558

บัตรคอนเสิร์ต Super Show 6 Encore+ที่พัก ในราคาพิเศษ! จาก Ewha DH guesthouse


ในเดือนหน้านี้ ที่เกาหลีจะมีคอนเสิร์ตที่ชาวเอลฟ์หลายคนรอคอย นั่นคือคอนเสิร์ต 'Super Junior World Tour Super Show 6 Encore' ที่จะกลับมาปิดท้าย World Tour ที่ Olympic Gymnastics Stadium กรุงโซล ในวันที่ 11-12 กรกฎาคม หากใครกำลังมองหาบัตรคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ เอสเจอยู่ล่ะก็ มินมีข่าวดีมาบอก เพราะ Ewha DH guesthouse เขามีแพ็คเกจพิเศษมาฝากเอลฟ์ไทยกันด้วยล่ะค่ะEwha DH guesthouse เกสเฮ้าส์ย่านอีแด ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินชินชน ที่เหมาะสำหรับสาวกเคป๊อบทั้งหลาย เพราะมีห้องพักที่ตกแต่งด้วยธีมศิลปินเคป๊อบ อย่างที่มินเคยแนะนำกันไปแล้ว อ่านได้ที่นี่  เขามีแพ็คเกจสุดเจ๋งมาฝากกัน นั่นก็คือ Ticket + Room Package ที่แดนนี่โอปป้านั้น สามารถหาบัตรคอนเสิร์ตให้เราได้ พร้อมกับพักที่ Ewha DH guesthouse ในราคาพิเศษ! โดยราคาห้องพักก็จะมีส่วนลดให้สำหรับแพ็คเกจนี้ด้วย ส่วนราคาบัตรคอนเสิร์ต ก็จะมีการชาร์จนิดหน่อย สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะจองบัตรยังไง หรือจะหาบัตรได้ที่ไหน ก็ลองใช้วิธีนี้ดู เป็นอีกทางเลือกที่มินว่าน่าสนใจมากๆ

นอกไปจากนี้ แดนนี่โอปป้ายังเสนอ One Day Tour สำหรับชาวติ่งมาให้อีกด้วย ด้วยการพาเที่ยวพาทัวร์พาติ่ง Super Junior ไปยังค่ายเพลง ร้านอาหาร และร้านกาแฟของศิลปิน ใน 1 วัน ในช่วงเดียวกับที่มีคอนเสิร์ต โดยที่เราไม่ต้องไปเองให้ยุ่งยากเลยล่ะ (เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว)โดยเขามีตารางทัวร์คร่าวๆ ตามนี้ค่ะ (ราคาทัวร์สอบถามอีกทีนะคะ)
9:00 ออกจากชินชนที่พัก
10:00-12:00 ไปร้าน Kona Beans และค่ายเพลง JYP, CUBE Entertainment
13:00-14:00 กินอาหารกลางวันที่ร้าน Grill 5 Taco ของทงเฮ
14:00-15:00 ไปค่ายเพลง SM และ FNC Entertainment
16:00-18:00 ไปร้าน Mouse Rabbit ของเยซอง และ ร้าน Chocolat Bonbon ของอึนฮยอก
18:00 กลับมายังที่พัก

ดูจากตารางแล้ว น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ เพราะว่าพาเอลฟ์ไปติ่งครบทุกที่เลยล่ะ ถ้าใครอยากจะไปทัวร์ติ่งฟินๆ แบบนี้ล่ะก็ สามารถแจ้งกับเขาได้เลยนะคะ ว่าต้องการทั้งแพ็คเกจบัตรคอนเสิร์ตกับที่พัก รวม One Day Tour ด้วย 1 วัน หรือถ้าใครต้องการแค่ Ticket + Room Package อย่างเดียวก็ได้เช่นกันค่ะ

และนี่คือตัวอย่างบัตรคอนเสิร์ต EXO ที่เพิ่งผ่านไป เป็นเครื่องการันตีว่าเขาสามารถหาบัตรคอนเสิร์ตให้เราได้จริงๆ จ้าอ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าเอลฟ์คนไหนสนใจแล้วล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือตกลงจองที่พัก+บัตรคอนเสิร์ต ติดต่อแดนนี่โอปป้าได้ที่ Line : ohmydanny หรือส่งข้อความอินบ็อกซ์ไปได้ที่ www.facebook.com/ewhadhguesthouse ค่ะ (ภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ)

ก็หวังว่านี่จะเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับสาวกเคป๊อบกันนะคะ เพราะอย่างที่รู้กันว่า บัตรคอนเสิร์ตนั้นอาจจะจองยากและลำบากสักหน่อยสำหรับชาวต่างชาติ แถมอาจจะหมดไวอีกด้วย นี่ก็เป็นช่องทางที่ดี ที่จะทำให้เราได้บัตรอย่างที่ต้องการ พร้อมกับมีที่พักดีๆ แถมยังพาเราไปติ่งอีกด้วย แบบนี้ ไม่สนไม่ได้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น