27 กุมภาพันธ์ 2558

Ewha DH guesthouse ที่พักสำหรับแฟนเคป๊อบตัวจริง


ใครที่เป็นสาวก Kpop จะต้องสนใจและอยากพักที่นี่แน่นอน เพราะเกสเฮ้าส์แห่งนี้เขามีคอนเซ็ปต์คือ Kpop นั่นเอง ด้วยบริการที่เอาใจแฟนเพลงเกาหลีอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักที่ตกแต่งเอาใจแฟนเคป๊อบ บริการจองบัตรคอนเสิร์ต และบริการพาเที่ยวกับ One Day Tour ล้วนแล้วแต่ดึงดูดให้อยากไปพักที่นี่ ที่พักแห่งนี้คือ  Ewha DH guesthouse ค่ะ ตั้งอยู่ย่านอีแด ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินชินชนแบบชนิดที่ว่า เดินเพียงนิดเดียวเท่านั้น
Ewha DH guesthouse เป็นเกสเฮ้าส์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งวัยรุ่น และย่านช้อปปิ้งอย่างชินชน และอีแด มากๆ แถมอยู่ห่างจากฮงแด ย่านฮิต เพียงแค่ 1 สถานีเท่านั้น และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ มากนัก สามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยรถไฟใต้ดิน แถมยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินสายสีเขียว ที่จะพาเราไปตามหาโอปป้าคังนัมสไตล์ ได้ที่ย่านคังนัมแบบสะดวกอีกด้วย และต้องบอกว่าด้วยคอนเซ็ปต์เคป๊อบแล้วนั้น ทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยรูปของศิลปินไอดอล ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมของบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ในห้องนอน! ตามมาดูกันเลยค่ะ เริ่มที่บริเวณด้านในบ้าน ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็เจอแต่หน้าไอดอลที่เราชอบทั้งนั้น เรียกได้ว่างานนี้ติ่งทั้งหลาย ฟินเลย!


ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องครัวส่วนกลาง อุปกรณ์ทำครัว เครื่องซักผ้า ส่วนในห้องพักก็มีกาต้มน้ำไฟฟ้า ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ และ Heated floor ตู้เสื้อผ้า หรือที่แขวน ไม้แขวนเสื้อ ตู้เย็น Free WiFi และที่สำคัญที่สุด "มีห้องน้ำในตัว" ค่ะ รวมถึงของใช้ในห้องน้ำฟรี จำพวกสบู่, ครีมอาบน้ำ, แชมพู และครีมนวด (แต่ไม่มีผ้าเช็ดตัว) 

สำหรับห้องพักที่นี่ มีด้วยกัน 4 แบบด้วยกัน คือ Single Room, Double Room, 4-People Room และ 6-People Room มาดูแบบแรกกันค่ะ ห้องเดี่ยว หรือ Single Room สำหรับเข้าพักคนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ห้องมีขนาดกว้างขวาง นอนคนเดียวสบายเลยล่ะ เพราะเป็นเตียงขนาด Double Bed แถมยังตกแต่งด้วยธีมที่มีทั้ง EXO, SJ, BIGBANG, INFINITE, SHINEE และ SNSD ให้บรรดาแฟนๆ ได้นอนห้องเดียวกับศิลปินที่ชื่นชอบ เก๋ๆ มั้ยล่ะ ส่วนราคานั้น 50000 วอน ต่อห้อง ต่อคืน 


ส่วนใครมาเป็นคู่หู ก็พักห้องนี้เลย Double Room มีขนาดกว้างไม่แพ้กัน ราคา 60000 วอน ต่อห้อง ต่อคืน *เตียงเสริมเพิ่ม 20000 วอนต่อคืน ตัวอย่างห้องน้ำภายในที่พัก ที่มีอยู่ทุกห้อง สะอาดและไม่คับแคบ


ถ้าใครมากันหลายคนหน่อย หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็ต้องเป็นห้อง 4-People Room แบบนี้ค่ะ 25000 วอน ต่อคน ต่อคืน หรือมาคนเดียวก็พักห้องนี้ได้ เตียงก็มีขนาดไม่เล็กเกินไปด้วย นอนสบายๆ อยู่ค่ะ

อยู่กันหลายคน มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ให้และสุดท้ายกับห้องดอร์ม ที่เหมาะสำหรับใครที่ฉายเดี่ยว มาคนเดียวแล้วอยากประหยัด 6-People Room ราคา 23000 วอน ต่อคน ต่อคืน หากใครมากัน 6 คนพอดี จะเหมาห้องนี้เลยก็ได้นะ (ถ้าเตียงว่างพอ) 

ห้องน้ำของห้องนี้ค่ะและอย่างที่บอกไปว่า นอกเหนือไปจากบริการห้องพักแล้ว Ewha DH guesthouse เขายังมีบริการดีๆ อย่าง รับจองบัตรคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีให้อีกด้วย แต่จะต้องเป็นแขกที่เข้าพักที่นี่เท่านั้นนะ พร้อมทั้งมีราคาพิเศษเป็น แพ็คเกจ ห้องพัก+บัตรคอนเสิร์ต อีกด้วย เริ่ดมั้ยล่าาาา แถมเขายังบอกอีกด้วยนะว่า เขาสามารถหาบัตรคอนเสิร์ต (ทุกศิลปิน) ให้ได้ในราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วยล่ะ เอาใจแฟนเคป๊อบกันสุดๆ ไปเลยค่ะ และไม่ใช่แค่คอนเสิร์ตเท่านั้นนะ ไม่ว่าจะเป็นมิวสิคัล หรือรายการเพลงอย่าง Music Core, Mcountdown และ Inkigayo ก็สามารถจัดการให้ได้ด้วยเช่นกัน คลิกอ่าน >> รายละเอียดคอนเสิร์ตและโชว์ต่างๆ 

สุดท้ายกับบริการครบวงจรของที่นี่เลยก็คือ พาเที่ยวกับบริการ One Day Tour ที่ Danny เจ้าของที่พัก จะเป็นคนพาคุณเที่ยวด้วยตัวเอง กับการพาเที่ยวแบบสบายๆ เป็นกันเอง ตามสถานที่ยอดฮิตและตามรอยละครอย่าง Nami Island, Petite France, Morning calm garden, Edelweiss Switzerland Theme Village และ Rail bike โดยต้องรวมกลุ่มให้ได้ 4 คนขึ้นไป ในราคา 100000 วอนต่อคน (ประมาณสามพันบาท) *ราคานี้รวมค่าเข้าสถานที่ต่างๆ แล้ว  หากใครสนใจ กำลังมองหาคนพาเที่ยว รวมถึงอยากไปตามรอยละครที่ชื่นชอบ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจค่ะ

Nami Island (ตามรอย Winter Sonata)

Petite France (ตามรอย You Who Came From the Stars, Secret Garden)

Gangchon Rail Park (ตามรอย Running Man)

Morning calm garden (ตามรอย You're beautiful)

Edelweiss (ตามรอย We Got Married)

นอกไปจาก One Day Tour แล้วนั้น เขายังมีทัวร์ใหม่ให้บริการอีกด้วยนะคะ กับพาทัวร์ชมไร่สตอรเบอร์รี่ ใครสนใจล่ะก็ ติดต่อสอบถามไปยังแดนนี่โอปป้าได้เลยจ้า

Strawberry Farm

แถมในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ก็มีคอนเสิร์ตที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของ EXO, SHINHWA, VIXX หรือ Jung Yonghwa ก็น่าสนใจไม่น้อย ใครที่กำลังหาบัตรอยู่ อย่ารอช้า เพราะ Ewha DH guesthouse มีบริการทั้งที่พัก และจองบัตรคอนเสิร์ตให้แบบชนิดที่ว่าไม่ต้องเหนื่อยหาบัตรเอง เป็นบริการพิเศษเฉพาะแขกที่เข้าพักเท่านั้น แถมยังมีบริการพาเที่ยวตามสถานที่ฮิตอีกด้วย ที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวและแฟนเคป๊อบขนาดนี้ ติ่งอย่างเราๆ พลาดได้ไงคะ อ้อ บอกกันนิดนึงว่า ที่แดนนี่โอปป้ามาเปิดเกสเฮ้าส์ด้วยคอนเซ็ปต์เคป๊อบแบบนี้ ก็เพราะว่าตัวเขาเองก็เป็นแฟนเพลงเคป๊อบเช่นกัน แถมยังชื่นชอบ แทยอน SNSD เป็นพิเศษอีกด้วย

เพราะฉะนั้น ใครที่เป็น Kpop lover แล้วล่ะก็ แดนนี่โอปป้าบอกว่า "มีส่วนลดพิเศษ" ให้ด้วยล่ะค่ะ

ถ้าสนใจแล้วล่ะก็ สามารถจองห้องพักได้ที่อีเมล ewhadhguesthouse@gmail.com โดยแจ้งชื่อ,วันที่ต้องการเข้าพัก,จำนวนคนที่เข้าพัก, Flight Number และเวลาที่เดินทางมาถึง โดยต้องทำการจ่ายค่ามัดจำล่วงหน้าผ่านทางบัตรเครดิต (Paypal) แล้วถึงจะจ่ายส่วนที่เหลือด้วยเงินสด ในวันที่เข้าพักนะคะ 

ติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ รวมถึงจองบัตรคอนเสิร์ต ได้ที่นี่ หรือตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ 


Address : 4-38, Nogosan-dong, Mapo-gu, Seoul
Tel : (From Korea) 010-2740-0524,  (From Thailand) +82 10-2740-0524
Website : endhguesthouse.weebly.com
Facebookwww.facebook.com/ewhadhguesthouse
Line : ohmydanny
Kakao : ohmydany
How to go : จากสนามบินอินชอน สามารถนั่งรถบัสสาย 6002 ลงที่ป้าย Ewha Woman University Station (ป้ายที่ 5) หรือนั่ง AREX มาลงที่สถานี Hongik Univ. แล้วต่อรถไฟใต้ดินสายสีเขียว นั่งไป 2 สถานี ลงที่สถานีม.สตรีอีฮวา (Ewha Woman Uni.) ออกทางออกที่ 6 จากนั้นเดินตรงไปจนเห็นร้าน Coffee Guru และร้าน CU ก็เลี้ยวซ้ายที่ซอยแรก
จากนั้นเดินตรงไปเรื่อยๆ จะผ่านร้านหนังสือการ์ตูนจากนั้นเลี้ยวขวาเมื่อเห็นป้าย SUMMIT CENTER และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเล็กๆ เลยค่ะ


พอเลี้ยวมาก็จะเจอ Ewha DH guesthouse แบบนี้ค่ะMap คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก endhguesthouse.weebly.com

3 ความคิดเห็น:

  1. เป็นที่พักที่น่าพักมากเลยค่ะ เหมาะกับติ่งเกาหลีมาก อิ อิ นี่เพิ่งฝากซื้อตั๋วคอน แฮอึนแด beach festival ที่ปูซานไป ดีใจจังจะได้ไปดู winner แล้ว ����

    ตอบลบ
  2. ถ้าเต็มยังมีที่อื่นที่คล้ายกันมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

    ตอบลบ
  3. ว๊าว แจ่มมาก แอดไปแล้ว ถ้าคอนเฟิร์มแพลนแล้ว จะต้องติดต่อไปจองด่วนๆ

    ตอบลบ