28 ตุลาคม 2557

ร้านกาแฟ K-STORY : ฮีชอล SJ


*ปัจจุบันร้านนี้ปิดแล้วค่ะ

K-STORY (케이스토리) คาเฟ่ที่ดูแลโดยพี่สาวของฮีชอล SJ ที่นี่เต็มไปด้วย CD, DVD, ลายเซ็น โปสเตอร์ และของที่ระลึกต่างๆ ของศิลปินที่มีมากมายหลายวง ไม่ใช่แค่ซูเปอร์จูเนียร์เท่านั้นนะคะ


คาเฟ่นี้เปรียบเสมือนคาเฟ่ที่รวมเรื่องราวความประทับใจต่างๆ ต่อไอดอลที่เรารักและชื่นชอบ หากมาที่นี่ ไม่เพียงแต่จะอิ่มเอมไปกับบรรยากาศ แต่อาจทำให้ได้เพื่อนใหม่ที่เป็นคอเคป๊อบเหมือนกันอีกด้วย
แม้ว่าร้านจะมีขนาดเล็กๆ และมีโต๊ะให้นั่งเพียง 6 โต๊ะเท่านั้น แต่ก็มีแฟนคลับแวะเวียนมาอยู่เรื่อยๆ และถ้าอยากเจอฮีชอลล่ะก็ ลองแวะมาที่นี่ดู โชคอาจเข้าข้างได้เจอก็ได้นะ เพราะถ้าวันไหนที่เขาว่าง ก็มักจะแวะมาที่นี่พร้อมกับมาแจกลายเซ็นให้แฟนๆ อีกด้วย

ที่นี่มีเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ และอื่นๆ ขายด้วย หากอยากจะนั่งจิบกาแฟมอง(รูป)ไอดอลแบบฟินๆ ก็แวะกันมาได้นะคะ ร้านตั้งอยู่ที่มยองดง ตรงข้ามร้าน SPAO ค่ะ

Address : 20 Myeong-dong 8 na-gil, Jung-gu, Seoul
Tel : 070-4155-3724
Open from : ขออภัยไม่ทราบเวลาเปิดปิดค่ะ
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีมยองดง (Myeongdong) ทางออกที่ 6 ร้านจะอยู่ตรงข้าม เยื้องกับร้าน SPAO สามารถดูเส้นทางการมาร้าน ได้ที่นี่

ถัดจากร้าน SPAO คือร้าน UNIQLO ร้าน K-STORY จะอยู่ตรงข้ามค่ะ ซึ่งทางเข้าจะเป็นซอกเล็กๆ ให้เดินขึ้นไปยังชั้นสอง เพราะร้านจะอยู่ที่ชั้นบนค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก visitseoul.net, travelog.me


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น