25 ธันวาคม 2557

กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ : แจกบัตรโดยสาร Seoul City Pass Plus!


**หมดเวลาร่วมสนุก ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน ตามด้านล่างเลยนะคะ ติดต่อรับของรางวัล โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล มาที่ seoulcafe2013@gmail.com ค่ะ


สวัสดีค่ะ ห่างหายจากการทำกิจกรรมไปหลายเดือนเลย กลับมาคราวนี้ มินมาพร้อมกับ "ของขวัญปีใหม่" ต้อนรับปี 2015 ที่กำลังจะมาถึง ให้กับผู้ที่ติดตามโซลคาเฟทุกท่านนะคะ ก็เป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าจะประโยชน์กับคนที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลี นั่นก็คือ บัตรโดยสาร  Seoul City Pass Plus จำนวน 5 ใบ ส่งตรงมาจากเกาหลีเลยล่ะค่ะสำหรับรายละเอียดและการใช้งานบัตร อ่านได้ที่นี่ 


กิจกรรมที่มินจะให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันนั้นก็แค่แสดงความคิดเห็นง่ายๆ เท่านั้นเองค่ะ มินอยากรู้ว่า "คุณรู้จักทวิตเตอร์ หรือบล็อก Seoul Cafe นี้ จากที่ไหน หรือจากใคร และติดตามมานานแค่ไหนแล้ว"

กติการ่วมสนุก : คอมเม้นความคิดเห็นของคุณที่ด้านล่าง พร้อมใส่อีเมล์หรือแอคเคาท์ทวิตไว้สำหรับการติดต่อกลับ 
ระยะเวลาในการร่วมสนุก : 25-31 ธันวาคม 2557
ประกาศผล : สุ่มรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 5 ท่าน ประกาศผลทางบล็อกและทวิตเตอร์ ในวันที่ 1 มกราคม 2558 และจะทำการติดต่อกลับไปทางอีเมล์ที่แจ้งไว้ ของรางวัลมินจะจัดส่งให้หลังประกาศผลไม่เกิน 1 เดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

หากมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลี ก็อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ จะได้มีบัตรโดยสารไว้ใช้แปะจ่ายค่ารถไฟใต้ดิน และอื่นๆ ในโซลได้อย่างสะดวกสบายกันค่ะ ^^

59 ความคิดเห็น:

 1. รู้จักทวิตเตอร์ seoul Cafe มาจากที่มีเพื่อนรีทวิตมา ที่แอดมินอัพเกี่ยวกับร้าน Grill 5 taco ของทงเฮ บอกได้ละเอียดมาก ถึงแผนที่ และวิธีทางไปเลย ก็เลยกดติดตามตั้งแต่ตอนนั้่นมา ติดตามมานานน่าจะสักปีครึ่งแล้วคะ twitter: @girlgyu_fang

  ตอบลบ
 2. รู้จักบล็อกSeoul Cafe จากการเสิร์ชgoogle ค่ะเริ่มจากมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีก็เลยค้นคว้าข้ามูลท่องเที่ยวเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารร้านต่างๆค่ะบวกกับเพื่อนที่ไปด้วยกันก็ส่งบล็อกseoul cafe มาให้พอดี ติดตามบล็อกนี้มาได้เกือบปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ประมาณตอนไปเกาหลีธันวาปีที่แล้วค่ะ ส่วนการติดตามในtwitter เนื่องจากมันขึ้นในหน้าทวิตเตอร์people you may know ค่ะจำได้ว่าเป็นบล็อกนี้เลยกดติดตามค่ะ สุดท้ายต้องขอบคุณบล็อกนี่มากนะค่ะที่ทำให้การเทียวเกาหลีของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น Twitter : @ingholic Email: iingiiz_@hotmail.com

  ตอบลบ
 3. รู้จัก seoul cafe จากทวิตที่เพื่อนรีทวิตมาค่ะ ติดตามมาช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเพราะเรามีแพลนไปเกาหลีช่างต้นเดือนธันวาที่ผ่านมา ข้อมูลของคุณมินในบล็อกละเอียดดีมากๆเลยค่ะ อธิบายรายละเอียดเข้าใจง่ายมีแผนที่กำกับไว้ด้วย ดีมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
  Twitter : AonnieYUNJAE

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ25/12/57 18:15

  รู้จักบลอคคุณมินจากทวิตเตอร์ค่ะ มีคนรีต่อๆ กันมา เลยติดตามมาเรื่อยๆ น่าจะปีกว่าๆ ได้แล้วค่ะ เวลาอยากหาข้อมูลเกี่ยวกับเกาหลีก็จะเข้ามาที่บลอคนี้ก่อนเลย ขอบคุณความรู้ดีๆ ข้อมูลดีๆ ที่แนะนำและบอกต่อกันเสมอ ขอบคุณนะคะ :)

  Twitter: @namutae_x Email: namutae.940510@gmail.com

  ตอบลบ
 5. รู้จักเพราะเคยเห็นที่คนอื่นรีทวิตมาในไทม์ไลน์ ติดตามมาตั้งแต่ปี2013แล้ว เนื้อหาดีมากเลยฟอลไว้ กำลังรวบรวมข้อมูลในทวิตไว้เตรียมไปเกาหลีพอดี^^
  Twitter : real__bchy
  e-mail : best_nottinghill@hotmail.com

  ตอบลบ
 6. รู้จักบล็อคของพี่มินจากทวิตเตอร์มีคนรีทวิตมาแล้วก็ตามไปฟอลค่ะ น่าจะสักประมาณปีนึงได้แล้วที่ติดตามมา ตอนไปเกาหลีก็พึ่งข้อมูลจากบล็อคพี่มินเนี่ยแหละค่ะ ได้ตามรอยพี่มินไปกินจาจังมยอนที่ฮงแดด้วยอร่อยมากกกกก ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆที่มีให้ติดตามเสมอนะคะ

  Twitter: @PlandiceeH E-mail: p1564@hotmail.com

  ตอบลบ
 7. รู้จักบล็อกและทวิตเตอร์โซลคาเฟ่จากที่ค้นหาทางกูเกิลค่ะ คือตอนนั้นต้องการซื้อซีดีเพลงจากเกาหลีก็เลยลองเซิร์ทหาแล้วมาเจอโซลคาเฟ่นี่แหละค่ะ ที่อธิบายขั้นตอนไว้ละเอียดมาก แถมยังมีข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับประเทศเกาหลีอีกเยอะเลย โชคดีมากๆเลยค่ะที่เจอบล็อกนี้ ติดตามบล็อกโซลคาเฟ่มาได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ได้ความรู้จากบล็อกนี้เยอะมากๆเลย ชอบมากๆเลยค่ะ

  E-mail: sojusung_aom@hotmail.com
  Twitter: @Aommy_0827

  ตอบลบ
 8. Tipp Palow25/12/57 18:22

  รู้จักทวิตเตอร์Seoul Cafe จากการเสิร์ชในทวิตค่ะ ตอนนั้นอยากหาอ่านพวกร้านเกาหลีน่ารักๆ นอกเรื่องร้านต่างๆก็มีข้อมูลเกาหลีต่างๆดีมากๆเลยก็เลยฟอลมาตลอดเลยค่ะ ก็ประมาณเกือบปีได้แล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลสาระความรู้และเกร็ดเล็กๆน้อยๆนะคะชอบมากเลยทำต่อไปเรื่อยๆเลยนะคะเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ><
  Email: ohayo_tip@hotmail.com twitter: @333tipp

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ25/12/57 18:25

  รู้จักจากทวิตเตอร์ค่ะ ก่อนที่บล็อก Seoul Cafe จะสร้างค่ะ เพราะมีคนรีทวิตมา เห็นว่าให้ความรู้และสาระ
  ในเรื่องที่สนใจและอยากรู้พอดี เรียกว่า ตรงใจเลยละค่ะ เช่น การตามรอยสถานที่ในซีรีย์ต่าง ๆ หรือ Idol ที่เราชื่นชอบ
  เลยกด Follow ไว้ จากวันนั้นถึงวันนี้ ก็น่าจะประมาณ 2 ปีกว่า ๆ ได้ค่ะ

  ขอขอบคุณนะคะ สำหรับความรู้และสาระที่มอบให้
  @KNattida

  ตอบลบ
 10. รู้จักทวิตเตอร์ Seoul Cafe จากที่เพื่อนรีทวิตเเละเเนะนำมาค่ะ ว่าทวิตนี้เเนะนำเเละให้ข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เที่ยว หรือเรื่องบันเทิงเกี่ยวกับเกาหลีได้ละเอียดเเละดีมากๆ จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ก็ติดตามมาได้ประมาณปีกว่าๆเเล้วค่ะ ก็ต้องขอขอบคุณเเอดมินมากๆที่มีเรื่องราวต่างๆมาอัพเดตเเละให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เเก่ follower ดีๆเเบบนี้ ทำให้เวลาอยากได้ข้อมูลหรืออยากรู้อะไรเกี่ยวกับประเทศเกาหลีก็สามารถหาได้ที่ Seoul Cafe ได้ทันที ขอบคุณมากจริงๆค่ะ Email:kt_som@hotmail.com , Twitter : @som_buzz

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ25/12/57 19:10

  รู้จักบล็อกนี้จากการที่เข้าพันทิปอ่านรีวิวเที่ยวเกาหลีค่ะ แล้วมีคนคอมเม้นลิ้งที่นี่ เลยตามมาแล้วก็ติดตามอ่านเรื่อยๆค่ะ เมื่อไรที่เข้าเน็ตก็เปิดเว็บนี้ด้วยตลอด ติดตามมาไม่นานค่ะ ไม่ถึงปี ^^ แต่จะติดตามอ่านเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณที่ตอบคำถามที่เคยสงสัย และที่ให้ความรู้ไว้มากมายแถมละเอียดอีกด้วย ^^ ขอบคุณนะคะ ทวิตไม่ค่อยเล่น เอาเป็นอีเมล์นะคะ ^^ ryowiiychuchu@hotmail.com

  ตอบลบ
 12. รู้จัก seoul cafe จากการเสิร์ชกูเกิ้ลเรื่องของกินในเกาหลีค่ะ 😂 มีให้อ่านเยอะมากๆ เราเป็นติ่งเกาหลีอยู่แล้วด้วย ชอบวัฒนธรรมชองเกาหลีพอตัว เลยฟอลทวิตเตอร์และติดตามบล็อกของพี่มินมาเรื่อยๆเลย น่าจะสักครึ่งปีแล้วล่ะ 😗 twitter : officializisii

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ25/12/57 19:33

  รู้จักบล็อคนี้เพราะ เสิร์ชหาทางไปYGคะ #ด้วยอารมณ์ติ่ง หุหุ-..- ก็เลยข้ามาอ่าน แต่พอเปิดดูดีๆ มันมีแนะนำอะไรมากกว่าทางไปค่ายเพลงอ่ะคะ เลยเข้ามาอ่านเรื่องอื่นๆต่อ มันเป็นประโยชน์มาก สำหรับคนที่จะเที่ยวเกาหลี เลยติดตามมาเรื่อย เพราะมีอัพเดตเรื่องของกิน เรื่องติ่ง เรื่องตามซีรี่ย์ ���� twitter: chickenjajar E-mail:jajar20jaaa@hotmail.com

  ตอบลบ
 14. รู้จัก Seoul Cafe จากอากู๋ค่ะ เพราะว่าเวลาเสิร์ชหาข้อมูลอะไรก็ตามเกี่ยวกับประเทศเกาหลี Seoul Cafe มักจะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเรื่องสถานที่เที่ยว ที่พัก อาหาร หรือการเดินทาง รวมไปถึงเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเกาหลี จากนั้นก็เลยตามฟอลทวิตเตอร์ไว้คอยติดตามข่าวอัพเดทค่ะ

  ตามมาน่าจะสองปีได้แล้วนะคะ เพราะเป็นช่วงที่หาข้อมูลเพื่อเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
  ตอนนี้ก็กำลังหาข้อมูลเพื่อที่จะไปเกาหลีรอบที่สามแล้ว
  ได้ข้อมูลเกี่ยวกับ KR PASS & KTX ที่เป็นประโยชน์มากๆจากบล็อกนี้เลยค่ะ


  ขอบคุณสำหรับข้อมูลอัพเดทๆเสมอๆนะคะ

  สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ

  @IamNaZza

  ตอบลบ
 15. รู้จักบล็อก seoulcafe จากการค้นหาข้อมูลเกาหลีจาก google. คะ รู้จักมาเกือบปีละคะ เพราะส่วนตัวชอบเกาหลีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะวัฒนธรรม ภาษา ดารานักร้อง และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือซีรีย์เกาหลี 55 ประจวบกับที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี เดือน มีนาคม. ปี58 ด้วยคะ จึงชอบเข้ามาศึกษาข้อมูลอัพเดทอยู่เรื่อยๆ ได้ข้อมูลและประโยชน์มากคะ คิดว่าคงนำไปใช้ตอนไปเที่ยวจริง (แถมยังเป็นไกด์พาเพื่อนเที่ยวได้ด้วยนะคะ อิอิ)
  ขอบคุณที่สร้างบล็อกนี้คิดว่านะคะ
  ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำรีวิวเที้ยวเกาหลีแบบนี้บ้างจัง ><

  Email. : Mamkumiko@gmail.com

  ตอบลบ
 16. รู้จักจากการหาข้อมูลไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองจาก Google ค่ะ แล้วพอบล็อคนี้ เขียนละเอียด เลยไปตามฟอลในทวิตค่ะ รู้จักประมาณ 3 เดือนเองค่ะ แต่ได้ข้อมูลเยอะมากเลย ไปเกาหลีเองได้เพราะบล็อคนี้เลยค่ะ
  E-mail : arumit_taiai@hotmail.com

  ตอบลบ
 17. รู้จักจากทวิตเตอร์ค่ะ มีคนรู้จักรีทวิตมา พอดีตอนนั้นกำลังหาข้อมูลแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีเองอยู่พอดีเลย จากนั้นก็ตามทวิตเตอร์ค่ะ แล้วก็ไปไล่อ่านในบล็อก(กดfav.ไว้เลยค่ะ) น่าจะติดตามมาได้ประมาณปีครึ่งกว่าๆค่ะ^^ ขอบคุณที่เป็นแรงบังดาลใจให้เรากล้าไปเที่ยวเกาหลีด้วยคัวเองนะคะ และยังช่วยตอบคำถามที่เราไลน์ไปถามด้วย ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ จะติดตามต่อไปนะคะ ^^
  (gyingying4@gmail.com)

  ตอบลบ
 18. รู้จักเพราะหาแอคทวิตที่รู้เรื่องเกาหลีค่ะ แล้วตามฟอลไปเรื่อยๆก็เจอแอคนี้ เพิ่งติดตามได้ประมาณเดือนนึงเองค่ะ แต่ชอบมากเลย เพราะเรามีแพลนที่จะไปเกาหลีอยู่ จะได้แพลนถูกว่าจะไปที่ไหนบ้าง ขอบคุณนะคะ
  twitter : @tjluluhh e-mail : jareene60@gmail.com

  ตอบลบ
 19. เริ่มรู้จักตอนที่กำลังเก็บเงินไปเที่ยวเกาหลีค่ะ ก็จะเตรียมวางแพลนว่าจะไปไหนบ้าง พักที่ไหนดี ร้านไหนน่ากิน ตึกค่ายเพลงอยู่ตรงไหนเดินทางยังไง ก็ค้นหาดูในเน็ตเรื่อยๆจนมาเจอบล็อกโซลค่าเฟ่ ตอนเจอนี่ตกใจมากคือแบบเห้ย!!อะไรว่ะ!!ข้อมูลที่ต้องการอยู่ในนี้หมดเลย คือมีตั้งแต่แต่สากกะเบือยันเรือรบ ตั้งแต่วันเตรียมตัวไปยันวันกลับเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ฟอลทวิตติดตามทั้งในทวิตและในบล็อคเลยคะ ตอนนี้ก็ติดตามมาได้ครึ่งปีกว่าๆแล้วอ่ะค่ะ ยังไม่ได้ไปเลย เศร้าจุงT^T ขอบคุณสำหรับข้อมูลต่างๆที่เอามาลงนะคะ จะติดตามไปเรื่อยๆเลยคะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ\\(^[]^)//
  twitter : luffymayhyuk e-mail : luffymayhyuk@gmail.com

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 14:53

  รู้จักเพราะค้นหาข้อมูลไปเที่ยวเกาหลีจากเน็ตค่ะ ได้ข้อมูลดีดีจาก Seoul Cafe และ Follow มาตลอด ชอบเรื่องราวที่คุณมินเขียน เขียนได้น่าอ่านน่าติดตามมากค่ะ เพราะส่วนตัวชอบประเทศเกาหลีใต้มากๆ จะหาโอกาสไปเที่ยวทุกปี พกข้อมูลที่ได้จากคุณมินไปก็เหมือนพกคุณมินติดตัวไปเที่ยวด้วยค่ะ รู้สึกอ่นใจไม่หลงทางแน่ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆมีประโยชน์กับ Korea's Lover ทุกคน ไม่ได้เล่นทวิต ขอให้เป็น emial address นะคะ chantananok@hotmail.com

  ตอบลบ
 21. รู้จัก seoul cafe จากการหาข้อมูลใน google ค่ะ ติดตามมาประมาณ8เดือนแล้ว จะบอกว่าบล็อคนี้บล็อคเดียวจบ!! คือทำให้การไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองครั้งแรกง่ายมากๆ บล็อคทำให้เราเห็นภาพและวางแผนในการเดินทางง่ายขึ้น ถึงตอนนี้จะไปจนกลับมาแล้วก็จะติดตามต่อไปเพราะปีหน้าก็จะไปอีกรอบ อยากจะขอบคุณที่นำข้อมูลดีดีมาแชร์ให้ได้รับรู้น่ะค่ะ fighting!!
  E-Mail: secret.hatai@gmail.com

  ตอบลบ
 22. เริ่มแรกคือรู้จักบล็อคก่อนเลย(ประมาณ3-4เดือนที่แล้ว) เพราะตอนนั้นกำลังจะไปเกาหลีลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลเลยได้มาเจอบล็อคนี้ไล่อ่านมาเรื่อยๆจนหมดคิดว่าเห่ยนี่แหละใช่ XD จากนั้นเลยเริ่มติดตามในทวิตตอนไปเกาหลีก็ได้แผนที่จากเว็บเนี่ยแหละถึงไปถูก.. จนถึงตอนนี้จะไปเกาหลีจนกลับมาแล้วก็ยังติดตามเสมอ ขอบคุณแอดมินที่คอยเอาเรื่องราวต่างๆมาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านนะคะขอบคุณมากเลย ♡
  Twitter : @dangerous_ilg
  E-mail : dangerous1358.sm@hotmail.com

  ตอบลบ
 23. รู้จัก Seoul Cafe ได้ยังไง โหหหห พอคิดดูแล้วนี่ก็ติดตามมานานแล้วเหมือนกันนะเนี่ย รู้จักโดยเพื่อนสนิทรีทวิตมา พูดกันแบบตรงๆแมนๆเลย 555 โซลคาเฟ่ไหลเข้ามาในหน้าทามไลน์บ่อยมาก ตอนแรกก็ไม่ได้กดฟอล ดูผ่านๆตา อ๋อออ ก็แค่บล็อกแนะนำที่เกาหลี แต่!!! ไม่นานเราก็กดฟอลโซลคาเฟ่อย่างตั้งใจ คือที่นี้แนะนำการเที่ยวเกาหลีแบบสากกระเบือยันเรือรบเกาหลีเลย ชอบมากๆ ไม่ได้แนะนำแค่ที่เที่ยว เเฟชงแฟชั่น ร้านอาหาร ร้านเค้ก มันแบบจิปาถะมาก เราไม่ฟอลไม่ได้ ของมันดีๆจริมๆ >[]< ละเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเราได้ไปเกาหลี ก็ต้องขอบคุณโซลคาเฟ่อย่างสูง ได้คำแนะนำ การใช้เส้นทาง นู้นนี่นั่นเยอะมากจริงๆ โคตรจะมีประโยขน์เลยยย <3 ปีหน้าก็จะไปอีก คงต้องมาอาศัยที่อีกครั้ง แฮะๆ ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆนะคะ mockinggriff@hotmail.com

  ตอบลบ
 24. รู้จัก seoul cafe จากในทวิตเตอร์ค่ะ น้องๆรีทวิตมาบ่อยๆ ติดตามฟอลโล่วได้ประมาณ 6 เดือนแล้วค่ะ และเพราะบล็อคโซลคาเฟ่แห่งนี้จึงทำให้เราวางแผนไปเที่ยวโซลปีหน้านี้แหละค่ะ ข้อมูลในบล็อคมีประโยชน์และละเอียดมาก เส้นทางการเดินทางไปสถานที่ต่างๆละเอียดและเข้าใจง่ายมากค่ะ ขอบคุณที่ทำบล็อคนี้ขึ้นมานะคะ จะติดตามต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ และแอดมินใจดีมากๆค่ะ สอบถามแอดมิน แอดมินก็ตอบคำถามเราตลอด ขอบคุณอีกครั้งนะคะ :-)
  Twitter : @kharinopun_
  E-mail : khaopunmon@gmail.com

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 18:16

  รู้จัก Seoul cafe เพราะ เป็นติ่งเกาหลีค่ะ เลยหาแอคในทวิตเกี่ยวกับเกาหลี แล้วมาเจอ seoul cafeพอดี เลยติดตามตั้งแต่ตอนนั้นมา น่าจะประมาณ เกือบปีแล้วมั้งคะ ><

  twitter : @PK_Soshian
  e-mail: jamInwza@hotmail.com

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 18:31

  รู้จัก Seoul Cafe เพราะเสิร์ชหาข้อมูลการไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแล้วก็เจอบล็อกนี้ค่ะ จากนั้นกดติดตามในทวิตเตอร์ ตามมาเกือบสองปีค่ะ เวลาไปเกาหลีข้อมูลของแอดมินช่วยได้ประมาณ 80% เลยค่ะ ข้อมูลสะเอียดเข้าใจง่ายมากๆ ขอบคุณแอดมากนะคะที่ช่วยให้เราและอีกหลายๆ คนเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองได้สบายเลย ><

  twitter : wonder_kate
  e-mail : katie-ss@hotmail.com

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 21:06

  รู้จักบล็อก seoul cafe จากการหาข้อมูลเกาหลีจากแอคทวิตเตอร์ โดยหาจากเพื่อนติ่งที่มี พอตามก็เริ่มตามไปอ่านย้อนในเว็บ ข้อมูลละเอียดอ่านง่าย แบ่งหมวดได้สะดวกมากค่ะ เริ่มตามมาประมาณ1ปีแล้วค่ะ
  twitter: @nuyah3
  email: yah_bv09@hotmail.com

  ตอบลบ
 28. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 22:03

  รู้จักจากการที่เห็นเพื่อนรีทวิตมาค่ะ พอดีอยากจะไปเที่ยวเกาหลี แล้วอยากไปเที่ยวด้วยตัวเอง เลยลองกดเข้าไปอ่าน ได้ความรู้เยอะเลยค่ะ เลยกดฟอลและตามเข้ามาอ่านในบอร์ดนี้ด้วย พออ่านแล้วรู้สึกว่าการเที่ยวเกาหลีด้วยตนเองไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าจำไม่ผิดหน้าจะเริ่มติดตามมาประมานครึ่งปีค่ะ
  twitter: @ploy_poy
  Email: ploypoydw@hotmail.com

  ตอบลบ
 29. รู้จักทวิตเตอร์ หรือบล็อก Seoul Cafe นี้ จากการเริ่มที่ที่จะไปประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก เริ่มจากตั้งแต่คนพูดเรื่อง ตม. กลัวจนขี้ขึ้นสมอง อ่านจนเคลียด เริ่มจากหาจาก google ไปเรื่อยๆ จนมาเจอ บล็อก Seoul Cafe และหนังสือที่เขียนขึ้น อ่านมาเรื่อยๆ จนมาเจอ บล็อกนี้และเริ่มติดตาม อ่านตั้งแต่การเตรียมพร้อมที่จะไปเกาหลี บอกระเอียดมากที่สุด รุ้สึกแบบ พี่คนนี้ดีจัง บอกระเอียดสุดๆ มีทุกขั้นตอนและตัวเองก็ดำเนินรอยตามทุกอย่าง มันง่ายมากจิงๆทำตามทุกขั้นตอน และก็ได้ซื้อหนังสือไปอ่านครั้งแรกที่ไปเกาหลี คือไปดูคอนเสริต Super Show 5 และได้เดินรอยตามไปร้านศิลปิน เป็นอะไรที่ชอบมากที่สุด ฟินมากๆ ต้องขอบคุณพี่มากจริงๆค่ะ และเริ่มติดตามมาตั้งแต่ ปี 2013 เดือนมีนา ที่ไปเกาหลีครั้งแรก และก็ติดตามพี่มาเรื่อยๆ ปรึกษาพี่ทุกอย่าง และก็ได้คำแนะนำที่ดี มาตลอด
  ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ^^

  Twitter : @jeabhyuk
  E-Mail : jeab_hyuk@msn.com

  ตอบลบ
 30. ไม่ระบุชื่อ26/12/57 23:09

  รู้จักผ่านทางทวิตเตอร์ค่ะ มีเพื่อนๆน้องๆรีข้อมูลเกี่ยวกับประเทศเกาหลีที่อยากรู้มาบ่อยๆ ก็เลยติดตามมาเรื่อยๆ แต่ไม่แน่ใจว่าติดตามมานานเท่าไร แต่คิดว่าจะติดตามต่อไปค่ะ email : fluid_steam@hotmail.com

  ตอบลบ
 31. ไม่ระบุชื่อ27/12/57 08:09

  รู้จักบล็อกนี้เพราะค้นหาข้อมูลไปเที่ยวเกาหลีจาก Google ค่ะ ที่ติดใจเลยมีรายละเอียดวิธีการเดินทางที่ครบถ้วน เข้าใจง่าย และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีในไกด์บุ๊ค ทำให้เริ่มติดตามทวิตเตอร์และไลน์ รวมถึงสั่งซื้อหนังสือเพื่อนำมาอ่านหาข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ
  ขอบคุณค่ะ ^_^
  Email: noyna-101@hotmail.com

  ตอบลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ27/12/57 14:10

  รู้จักบล็อคนี้จาก อากู๋Google ค่ะ เพราะว่ามีแพลนจะไปเที่ยว ก็เลยsearch หาข้อมูลไปเรื่อยๆ จนมาเจอblog นี้ ซึ่งมีข้อมูลตั้งแต่การเตรียมตัว จนถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก แถมยังมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกอย่างสม่ำเสมอ จนต้องตาม blog นี้ทุกวันเลย :)
  **ขอรีวิวร้านอาหารเยอะๆนะคะ
  E-mail : valentine_zenith@hotmail.com

  ตอบลบ
 33. รู้จักทวิตเตอร์seoul cafeได้เพราะหนูมีความสนใจในเกาหลีค่ะ เรื่องอาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว ดารานักร้อง และพอมีโอกาสจะได้ไปเที่ยวเกาหลี เลยมาเสิร์ทในทวิตก็เจอกับseoul cafe ที่มีคนรีทวิตไว้ค่ะ เลยกดเข้าไปดูและไปดูในบล๊อคคือแบบข้อมูลเยอะมาก โดยเฉพาะตามรอยดารานักร้อง หนูนี้ฟินเลย555 แล้วก็มากดติดตามทวิต ตามมาเกือบปี1แล้วค่ะ ขอบคุณพี่มินมากๆ เลยน่ะค่ะสำคัญข้อมูลต่างๆ คือข้อมูลพี่ดีและเข้าใจง่ายมากค่ะ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งต้องขอบคุณข้อมูลท่องเที่ยวหน้าหนาว เพราะมีแพลนจะไป26-30 ม.ค.58นี้ ก็ได้ข้อมูลมาจากพี่มินทั้งนั้นเลย ขอบคุณคร่า

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. Tw:@Milk_coco25
   E:mail:olisa.chin@hotmail.com
   (ลืมใส่ อิอิ)

   ลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ27/12/57 20:44

  เห็นเพื่อนรีทวิต seoul cafe ขึ้นมา เลยกดเข้าดู มีข้อมูลเที่ยวเกาหลีใหม่ๆแบบที่ไม่ใช่ไปกับทัวร์ เป็นการเที่ยวด้วยตัวเองจริงๆ ไม่เหมือนใคร เลยกดติดตาม ประมาณปี2012รึ2013 จำไม่ได้ พอเปลี่ยนแอคเค้าท์ทวิต ก็ต้องฟอลseoul cafe อีกครั้ง พลาดไม่ได้ๆ ชอบการบอกรายละเอียดการเดินทางมากค่ะ ทำให้มั่นใจว่าเราจะไม่หลงแน่ๆ เมื่อได้ไปเกาหลีก็ใช้ข้อมูลของseoul cafe 95%เลย ขอบคุณมากค่ะ มีประโยชน์มากๆ
  @naniiuu9
  Email : qhunapai@gmail.com

  ตอบลบ
 35. ♥ ติดตามมาตั้งแต่ปี 2013
  ♥ เจอจากการค้นใน google

  เพราะจะไปเกาหลีครั้งแรกค่ะ นั่งค้นข้อมูลจนมาเจอบล็อกคุณมิน แล้วพบว่า นี่มันขุมทรัพย์ชัดๆ!!! ^^
  และด้วยความที่คุณมินไม่ได้ทำแฟนเพจ ก็เลยขอให้ลง feedburner จะได้ติดตามทางเมล์ได้ตลอด
  และคุณมินก็จัดให้ด้วย อยากขอขอบคุณคุณมินมากๆ เลยค่ะ ทำให้ได้ติดตามตลอด

  =^;^= ชอบที่คุณมีนลงข้อมุลตามรอยสถานที่ชัดเจน ข้อมูลส่วนลด (เลิศมาก) ข้อมูลที่พัก อาหาร สารพัด ข้อมูลอื่นๆ เล็กๆ น้อยๆ อีกเพียบ แล้วทุกอย่างละเอียด ชัดเจน ชอบบบบ..บบ


  Twitter: https://twitter.com/noot23
  E-Mail: noot23@gmail.com

  ตอบลบ
 36. รู้จักบล็อก Seoul Cafe จากการเสิร์ช google ค่ะเพราะเริ่มจากมีแผนจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง(กพ.57)เลยต้องหาข้อมูลอย่างหนัก จนมาได้รู้จัก Minbong นี่แหละค่ะและก็ตามมาตลอด ได้ข้อมูลละเอียดมากๆ เป๊ะทุกรายละเอียด ทำให้การเที่ยวครั้งนั้นมั่นใจสุดๆ และปีหน้าก็วางแผนจะไปอีก (23มค.58) ขอบคุณมากน้องมินมากนะค่ะ ^^
  supaporn_2521@hotmail.com

  ตอบลบ
 37. "คุณรู้จักทวิตเตอร์ หรือบล็อก Seoul Cafe นี้ จากที่ไหน หรือจากใคร และติดตามมานานแค่ไหนแล้ว"

  เล่นทวิตแล้วมีพี่รีทวิตของโซลคาเฟ่มาค่ะ เป็นเรื่องกาแฟ
  ปกติชอบดื่มกาแฟอยู่ก็เลยเริ่มตามเลย ชอบรีวิวคาเฟ่ต่างๆค่ะ น่า 2 ปีได้แล้ว

  ตอบลบ
 38. รู้จัก Seoul Cafe จากในทวิต ค่ะ เนื่องจากตัวเองมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีเลยต้องหาข้อมูลปกติเคยไปมาแล้วเมื่อนานมาก เลยได้ข้อมูลจาก Seoul Cafe นี่แหละค่ะ อีกอย่างจต้องการไปคนเดียวด้วย ช่วยได้เยอะเลย วางแพลนไว้แล้วว่าปีหน้าจะไแเที่ยวอีก ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ .... Catchan อีเมล์ catchanza@gmail.com

  ตอบลบ
 39. ไม่ระบุชื่อ28/12/57 20:56

  จริงๆต้องบอกว่าเคยอ่านผ่านแต่ไม่ได้ฟอล จนถึงคราวที่ตัวเองจะไปแบคแพคเองปีหน้า น้องสาวเลยแนะนำว่า 'นี่ไง ฟอลแอคนี้สิ มีครบทุกอย่างเลยนะ ข้อมูลไปติ่งก็มีนะ 55555' เลยได้ฤกษ์ฟอลอย่างจริงจังค่ะ แล้วก็ตามอ่าน ตามเก็บพิกัดไปติ่งเรียบร้อบ ฮิฮิ >< ยังไงก็ต้องขอบคุณสำหรับความตั้งใจ ความพยายามในการรวบรวมข้อมูลเป็นบล็อคนี้ขึ้นมานะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ (@gigyq;yuqing.h@hotmail.com)

  ตอบลบ
 40. ไม่ระบุชื่อ28/12/57 21:34

  รู้จักทวิตเตอร์ Seoul Cafe จากเพื่อนรีทวิตมาค่ะ เห็นว่าได้ประโยชน์เลยฟอลโล่แล้วก็ตามอ่านมาตลอดเลยค่ะ ^^

  cindejoyla@gmail.com // twitter: @Monkycin

  ตอบลบ
 41. รู้จักจากกระทู้รีวิวเที่ยวเกาหลีใน pantip ค่ะ ตามมาอ่านตั้งแต่พ.ค.ที่ผ่านมาเพราะว่าตัวเองวางแผนจะไปเที่ยวช่วงซากุระปี2015 แต่ซื้อตั๋วเครื่องบินล่วงหน้านาน เลยมาอ่านเก็บข้อมูลเรื่อยๆ เห็นคุณมินอัพเดทเกือบทุกวัน เลยมีเวลาปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับแพลนที่วางไว้ ว่างๆก็ไล่อ่านข้อมูลเก่าๆจนหมดทั้งบล็อกแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะคงติดตามต่อไปเพราะเป็นประโยชน์มากและเห็นว่าเกาหลีพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวขนาดไหนในรอบปีที่ผ่านมา
  email: deermybun@gmail.com

  ตอบลบ
 42. รู้จัก Seoul Cafe สืบเนื่องจากเมื่อสองปีก่อนต้องการจะแบคแพคไปเกาหลี ก็เซิช หาข้อมูล ในgoogle แล้วก็ได้เจอกับเว็บนี้ค่ะ และติดตามมาตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ และในปีหน้า อาจารย์ที่รู้จักจะเดินทางไปประชุมที่เกาหลี ก็เลยรีบมาข้อมูลให้อาจารย์ในเว็บนี้ซึ่งมีทุกความต้องการที่อยากรู้ค่ะ
  ต้องการอยากรู้เรื่อง สถานที่เที่ยวยอดนิยมในเกาหลี ก็ต้อง http://seoulcafe2013.blogspot.com
  ต้องการอยากรู้เรื่อง สถานที่กินเด็ดๆ ในเกาหลี ก็ต้อง http://seoulcafe2013.blogspot.com
  ต้องการอยากรู้เรื่อง เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสุดเริ่ดในเกาหลี ก็ต้อง http://seoulcafe2013.blogspot.com
  ต้องการอยากรู้เรื่อง อุณหภูมิ update ในเกาหลี ก็ต้อง http://seoulcafe2013.blogspot.com
  ต้องการอยากรู้เรื่อง อัตราแลกเปลี่ยนเงินวอนแสนคุ้ม ก็ต้อง http://seoulcafe2013.blogspot.com
  สรุปมีหมดทุกความต้องการเกี่ยวกับเกาหลี ค่ะ คัมซาฮัมนิดา ขอบคุณมากๆ ค่ะ cluklanu@gmail.com

  ตอบลบ
 43. รู้จักเพจ seoulcafe ได้โดยพี่สาวแนะนำคะ คิดว่านางคงรู้จักมาจากทวิตเตอร์ พอเราบอกว่าเราอยากลอง backpacker ดู นางเลยแนะนำบลอคนี้ให้มาศึกษา ก็เลยลองเข้ามาดู. เห้ยสรุปคือมันดีอะ บอกทุกอย่างตั้งแต่ การเตรียมตัว เสื้อผ้าเหมาะสมกับฤดูกาล การเดินทาง สภานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน จากวันนั้น จนถึงตอนนี้ ด้วยบลอคนี้ทำให้เราตัดสินใจ ซื้อตั๋ว จัดทริปเลยคะ. ตอนนี้ trip plan ก็เสร็จแล้ว ขอบคุณ seoulcafe มากๆ ที่ทำให้ทริป KOREA 'MAR 15 the beginner of backpacker เป็นจริงได้. ขอบคุณมากๆคะ
  Email : tippawadee.k@gmail.com

  ตอบลบ
 44. รู้จักทวิตเตอร์ seoul cafe ผ่านทางเพื่อนรีทวิตมาค่ะ ละเป็นช่วงที่มีแพลนจะไปแบคแพคซัมเมอร์นี้พอดี เห็นว่าแอคนี้มีประโยชน์ ให้ข้อมูลหลายๆด้าน เหมาะสำหรับการไปแบคแพคมาก เลยได้กดติดตามไว้อัพเดทข่าวสาร เพิ่งมารู้จักแอคนี้ได้เดือนกว่าๆเองค่ะ แต่ตามอ่านย้อนไปเก็บข้อมูลมาบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^
  E-mail:jetminoz_7557@hotmail.com

  ตอบลบ
 45. รู้จัก blog นี้จากการเสิชหาข้อมูลในการไปเที่ยวเกาหลีจาก Google ค่ะ แล้วก็คอยติดตามมาตลอด สนใจนังสือมาตั้งแต่เล่มแรกเลยค่ะตอนหลังมานี้ก็เริ่มติดตามทาง Twitter เพิ่มอีกช่องทางค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ และมีประโยชน์นะคะ
  E-mail : mamachafa@gmail.com

  ตอบลบ
 46. รู้จาก google ค่ะ เพราะกำลังหาข้อมูลเพื่อไปเที่ยวเกาหลีแบบ backpack ค่ะ ^_^ E - mail : thanyaseekaew@gmail.com

  ตอบลบ
 47. มีเพื่อนแนะนำมาค่ะ เพราะว่าเพื่อนซื้อหนังสือจากที่นี่มา 3 เล่ม ติดตามมาสักพักแล้วค่ะ บอกข้อมูล สถานที่ละเอียดมากๆ เป็นประโยชน์มากๆค่ะ ขอบคุณค่ะที่นำข้อมูลมาแบ่งปัน
  Email: kao.lukkhajit@gmail.com

  ตอบลบ
 48. รู้จักมาจากในทวิตค่ามีคนรีมาเราก็ลองเข้ามาดูคือแอดเขียนได้แบบน่าไปน่าติดตามมาคือบอกสถานที่ที่แปลกใหม่ไม่เคยเห็นแถมน่าไปมากกและบอกสถานที่เป้นจุดๆละเอียดมากด้วยเราไปทุกที่แอดบอกไม่หลงเลยและไปพักที่พักที่แอดบอกเป็นตามที่แอดพิมทุกอย่างเลยย เราเคยเมนชั่นไปถามแอดหลายรอบแอดก้ตอบตลอดไม่เคยไม่ตอบแถมบอกรายละเอียดให้ดีมากเราติดตามแอดมานานแล้วไม่ผิดหวังเลยยชอบสุดดๆ คือข้อมูลที่แอดลงไม่ว่าจะนานหรือใหม่ก็ยังใช้ได้ตลอด เรามีแพลนจะไปเกาอีกเราก้จะศึกษาหนังสือ3เล่มที่แอดมินทำชอบมากอธิบายดีไม่งง ขอบคุณข้อมูลดีๆที่แอดมินพิมขึ้นมานะคะ twitter:torokalu email:namcha8@hotmail.com

  ตอบลบ
 49. รู้จักทวิตเตอร์ Seoul Cafe จากที่มีคนรีทวิตมาค่า

  เพิ่งรู้จักเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง (น่าจะสองสามเดือน)
  ตอนแรกยังไม่ได้ฟอล แต่พอเห็นคนรีเยอะๆ แล้วก็รู้สึกว่าข้อมูลดีมากๆก็เลยตัดสินใจ follow ค่ะ
  พอแพลนว่าจะไปเกาหลีปลายเดือนมค.นี้เลยติดตามมาที่บล็อกต่อ แล้วก็ไม่ผิดหวังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่เกาหลี ดีมากเลยค่ะ อ่านง่ายดี ^^

  ถือโอกาสขอบคุณที่เผยแพร่ข้อมูลดีๆเป็นประโยชน์เลยนะคะ
  @the_mukiie

  Happy new year 2015 na kaaaa
  새해 복 많이 받으세요

  :-D

  ตอบลบ
 50. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 51. ไม่ระบุชื่อ31/12/57 22:58

  รู้จัก seoul cafe ได้มาประมาณปีนึงแล้วค่ะ ที่รู้จักก็เพราะว่าชอบเกาหลีค่ะเลยตามหาแอคที่เกี่ยวกับเกาหลีพอเห็นแอคนี้น่าสนใจดีเลยติดตามตั้งแต่นั้นมาค่ะ และแอคนี้ก็ดีจริงๆค่ะ ส่วนตัวแล้วอยากไปเที่ยวเกาหลีและอยากเรียนเกาหลีด้วยเลยชอบ seoul cafe มากๆ
  Twitter: noey_pattanid
  E-mail: noeyelf@hotmail.com

  ตอบลบ
 52. รู้จักมาจากทวิตเตอร์ค่า เพื่อนสนิทรีทวิตมาบอกว่าบล็อคนี้น่าสนใจ เลยอ่านมาตลอดทุกบล็อคมีประโยชน์มากๆ บอกรายละเอียดได้ละเอียดมากๆ รวมรวมข้อมูลเกร็กเล็กน้อยไว้เยอะมาก ทำให้เราที่กำลังศึกษาการเดินทางต่างๆ ร้านอาหาร ขนม วัฒนธรรมต่างๆได้โประโยชน์มากๆ

  โดยส่วนตัวชอบวง infiniteอยู่แล้วก็ลองศึกษาการไปร้านอาหารการเดินทางต่างๆ เราเลยนำไปบอกเพื่อนๆที่สนใจ ทุกคนก็บอกว่าบล็อคดีมากๆละเอียดดีมากเลย ขอบคุณแอดมินที่จัดกิจกรรมนี้ขี้นมากและสร้างบล็อคความรู้แบบนี้ขึ้นมากให้กับพวกเราที่สนใจนะคะ ขอบคุณค่า^_^

  twitter : @romeoxkiml e-mail : paloyhx@outlook.com

  ตอบลบ
 53. รู้จักผ่านจากทวิตเตอร์เลย มีคนรีมาเราเคยเลยเข้าไปส่องดู จำได้ว่าก่อนที่จะมีเว็บนี้อีกอ่า 55555 ขอบคุณที่ช่วยแชร์ข้อมูลหลายๆอย่างนะคะ เกร๋กู๊ดมากๆ พอดีอยากแบคแพคไปเกาหลีด้วย ได้ใช้ความรู้นี้แน่นอน 555555 ขอบคุณมากๆนะคะ Twitter : ktaenugk

  ตอบลบ
 54. รู้จักจากเพื่อนรีทวิตมาค่ะ เป็นช่วงที่แอดมินกำลังทวิตเกี่ยวกับผับในโซล แล้วพอดีกับช่วงที่กำลังหาข้อมูลไปเกาหลีพอดีก็เลยกดเข้าไปดูในหน้าโพรไฟล์แล้วก็เจอข้อมูลดีๆอื่นๆเกี่ยวกับเกาหลีที่เป็นประโยชน์กับการเดินทางของเรา ก็เลยกดฟอลโล่วค่ะ
  Email smileypim@gmail.com
  Twitter https://twitter.com/smileypim_

  ตอบลบ
 55. รู้จักบล็อกนี้จากทวิตเตอร์ค่ะ ติดตามก็น่าจะเป็นปีแล้ว ชอบเข้าไปอ่านวิธีเดินทางไปเที่ยวเกาหลีเอง มีหนังสือครบทั้งสามเล่มเลยค่ะ ชอบที่แนะนำสถานเที่ยวเกาหลีโดยเฉพาะตามติ่งศิลปิน 5555555 มีข้อมูลอัพเดตตลอด แผนที่ก็เข้าใจง่ายชัดเจนดีค่ะ ล่าสุดเพิ่งแบ็คแพ็คไปเที่ยวเกาหลีเองกับเพื่อนมา อยากบอกว่าบล็อกนี้ช่วยได้จริงๆค่ะ ทำให้ตามติ่งได้สำเร็จ 55555 เที่ยวนามิกับเอเวอร์แลนด์เองโดยไม่ต้องง้อทัวร์เลย ตัดสินใจว่าครั้งหน้าก็จะแบ็คแพ็คไปเองอีกและจะใช้ข้อมูลแนะนำเที่ยวจากบล็อกนี้อีกแน่นอน ขอบคุณค่า :3
  twitter @jkookkik
  email jkookkikk@gmail.com

  ตอบลบ
 56. รู้จักทวิตเตอร์ หรือบล็อก Seoul Cafe นี้ จากที่ไหน หรือจากใคร และติดตามมานานแค่ไหนแล้ว

  เอาจริงๆนะ จำไม่ได้หรอกว่ารู้จักได้ยังไง แล้วกดติดตามตอนไหน รู้แต่ว่ารู้จักมานานแล้ว คนหาgoogle ก็เจอ เพื่อนรีทวิตมาก็เห็น รู้จักมานานมากแล้วจริงๆ

  twitter: @nam_w
  email: babie_babyg@hotmail.com

  ตอบลบ
 57. รู้จักมาจากการรีทวิตของเพื่อน เลยตามเข้าไปอ่านแล้วพบรายละเอียดสำหรับการเดินทางไปตามรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตามรอยไปติ่ง ไปเที่ยว ไปกิน รายละเอียดดีมาก อ่านเข้าใจง่าย เลยรีบกดฟอลเลย มีประโยชน์ต่อคนที่จะไปเกาหลีจริงๆ ใครจะไปเกาหลีแล้วไม่กดฟอลถือว่าพลาดอย่างแรง
  ปล.ขอบคุณมากๆเลยนะคะเปิดบล็อคและทวิต และขอเป็นกำลังใจในการทำบล็อคต่อไปด้วยนะคะ สู้ๆ
  ปล.อีกครั้ง สวัสดีปีใหม่คร่าาา
  Twitter : @Icey_blazz
  E-mail : koli_blazz@hotmail.com

  ตอบลบ
 58. รู้จักทวิตเตอร์ Seoul cafe จากการรีทวิตของคนที่ฟอลอยู่ค่ะ เริ่มฟอลมาได้สักพักแล้วค่ะ ประมาณ 2-3 เดือน เพราะมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีในปีหน้าเลยสนใจทวิตที่เกี่ยวข้องหรือมีข้อมูลเกี่ยวกับเกาหลีมากเป็นพิเศษ และแอคเคาท์นี้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มากค่ะ ทำให้รู้เรื่องราวของเกาหลีมากขึ้น ทั้งแหล่งท่องเที่ยว การเดินทาง ที่พัก หรือผู้คน คิดว่าตอนไปเที่ยวเกาหลีในปีหน้าคงจะช่วยได้เยอะเลยค่ะสำหรับคนไปครั้งแรกอย่างเรา ^^

  twitter: @maymeekisskris
  email: maymeepotter@gmail.com

  ตอบลบ