30 ตุลาคม 2557

ร้านขนมปัง TOUS les JOURS : อึนฮยอก SJ


*ร้านได้เปลี่ยนเป็นร้านเบเกอร์รี่ชื่อ Chocolat bonbon ตั้งแต่สิงหาคม 2014 เจ้าของยังคงเป็นอึนฮยอกเหมือนเดิม และตั้งอยู่ที่เดิม ดูภาพร้านใหม่ได้ ที่นี่ ค่ะ

ร้านขนมปัง TOUS les JOURS ร้านขนมปังสัญชาติเกาหลี ที่มีสาขาอยู่ต่างประเทศด้วย และมีสาขาในประเทศมากมาย สาขาของคนดังคือที่กูโร อยู่นอกใจกลางโซลออกไปพอสมควร ชื่อ สาขา Guro High End  ซึ่งเป็นของอึนฮยอก SJ  ค่ะ


ในร้านจะมีขนาดไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ก็พอจะมีโต๊ะให้นั่งทานกันได้


และด้านในก็จะเต็มไปด้วยรูปของอึนฮยอกค่ะแน่นอนว่าที่นี่เป็นร้านขายขนมปัง ก็มีขนมปังหลากหลายให้เลือก แถมยังมีเค้กด้วยนะนอกจากนี้ก็มีเครื่องดื่มไว้บริการด้วยเช่นกันค่ะ


ร้านอาจจะอยู่ไกลสักหน่อย แต่ถ้ารักกันจริง ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงเอลฟ์แน่ๆ ค่ะ ใครจะรู้อาจจะโชคดีไปแล้วเจอเจ้าของร้านก็ได้เนอะ ^^Address : 105 Guro High End Building 5, Digitalro 26-gil, Guro-dong, Guro-gu, Seoul
Tel : 02-6220-3927
Websitewww.tlj.co.kr
Open from : 7:00-23:30
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 7 สีเขียวขี้ม้า ลงสถานีนัมกูโร (Namguro) ทางออก 2 พอออกมาก็เดินตรงตามถนนข้างหน้าไปเลยค่ะ เดินตรงไปเรื่อยๆ ไม่ต้องเลี้ยวไปไหน แต่จะเดินค่อนข้างไกลนิดนึง ประมาณ 500 เมตร

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

จากนั้นจะเห็นตึกใหญ่ๆ ชื่อ SPACE อยู่ซ้ายมือตรงทางแยก มองตรงไปข้างหน้าจะเป็นถนนใหญ่ และมีตึกตั้งอยู่ซ้ายขวา ให้เดินตรงไปยังตึกข้างหน้าเลย เพราะร้านอึนฮยอกจะอยู่ที่ชั้นล่างของตึกที่อยู่ทางขวามือนั่นเอง ชื่อตึก  ACE HIGH END TOWER ค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

Credit : ภาพประกอบจาก ibyangbabe, 4travel.jp, pinterest.com, seouldoutsk.wordpress.com, oppalandz.blogspot.com


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น