30 ตุลาคม 2557

ร้านเบเกอร์รี่ Chocolat bonbon ร้านใหม่ของอึนฮยอก SJ


จากเดิมที่อึนฮยอกเคยเปิดร้านเฟรนไชส์ขนมปัง TOUS les JOURS ไปแล้วนั้น มาวันนี้เขาได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่ และเปลี่ยนจากร้านขนมปัง เป็นร้านเบเกอร์รี่&คาเฟ่ สไตล์วินเทจที่ชื่อว่า Chocolat bonbon (쇼콜라 봉봉) เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ


มินอาจจะอัพเดทช้าไปหน่อยนะคะ เนื่องจากไม่ได้ตามข่าว เพราะปกติมินตามข่าวท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟทั่วไป มากกว่าข่าวศิลปิน เพราะฉะนั้นเอามาบอกกันช้าไปนิดนึง ไม่ว่ากันเน้อ วันนี้เลยรวบรวมภาพมาฝากกันพอประมาณ ไปชมร้านกันเลย


ร้านตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจทั้งหมดค่ะ ไม่ว่าจะบรรยากาศในร้าน โต๊ะนั่ง หรือของตกแต่งร้านอื่นๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวผสมผสานกับไม้ ดูน่ารักหวานๆ เหมาะกับสาวๆ มากเลยล่ะ
แน่นอนว่าในร้านยังคงมีเบเกอร์รี่ต่างๆ ขายเช่นเดิม
รวมถึงในร้านมีมุมขายเครื่องประดับหวานๆ ด้วยนะคะ ใครชอบก็ไปอุดหนุนกันกลับมาได้ หรือจะลองเข้าไปดูสินค้าอื่นๆ ได้ ในเว็บไซต์ด้านล่างเลยค่ะ
กระดิ่งร้านยังน่ารักเลย


เครื่องดื่มในร้านถือว่าราคาถูกมากค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ กาแฟ 2500-4000 วอน หรือสมูธตี้ 4000-4500 วอน เป็นต้นค่ะ


คุ้กกี้น่ารักมากๆ


นอกจากนี้ก็ยังมีของที่ระลึกขายด้วยนะคะ เช่น แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ต่างๆ ราคาก็ตามปกติของของที่ระลึกค่ะก็น่าจะพอหอมปากหอมคอเนอะ กับภาพที่หามาฝากกัน ดูจากสไตล์ร้านแล้ว สาวๆ ไม่ควรพลาดจริงๆ ร้านน่ารักน่านั่งจริงๆ เลยล่ะค่ะAddress : 105 Guro High End Building 5, Digitalro 26-gil, Guro-dong, Guro-gu, Seoul
Tel : 02-6220-3927
Websitewww.chocolatbon-bon.com
Open from : Mon.-Fri. 7:00-22:00, Sat. 10:00-22:00  
Closed : Sundays, Chuseok
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 7 สีเขียวขี้ม้า ลงสถานีนัมกูโร (Namguro) ทางออกที่ 2 สามารถใช้เส้นทางไปร้านเดิมได้เลยค่ะ คลิกที่นี่


Credit : ภาพประกอบจาก @anna_1304, @haru7lanhae, @chocolat_bonx2, OctopusHyuk, haohaohyuk, domokun48.tistory.com, aki1015.pixnet.net, facebook.com/MasitaSeaweed

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น