11 กันยายน 2558

เทศกาลเดือนกันยายน : Busan Grand Sale


ในเมืองใหญ่ๆ รองจากโซลอย่างปูซานนั้น ก็มีเทศกาลเซลล์กับเขาเช่นกัน Busan Grand Sale (부산그랜드세일) งานนี้จะจัดขึ้นในทุกๆ ปี ในช่วงเดือนกันยายน หรือตุลาคม แล้วแต่ปีนะคะ สำหรับปี 2017 นี้จะจัดขึ้นตลอดเดือนกันยายน รวมแล้ว 1 เดือน ให้ขาช้อปได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน กับส่วนลดมากถึง 70%Busan Grand Sale จะจัดขึ้นตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และตามแหล่งช้อปปิ้งในปูซานอย่าง Nampodong Street, Seomyeon First Street รวมทั้งหาดแฮอุนแด และหาดควางอัลลี รวมแล้วมากกว่า 3,000 สถานที่จาก 80 ร้านค้า ซึ่งมีทั้งส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม เกสเฮ้าส์ สถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆ รวมถึงมีส่วนลดสำหรับร้านค้าอย่าง LOTTE MART, Emart, Duty Free Shop, GS25 และ CU อีกด้วย นอกไปจากนี้ ก็มีส่วนลดสำหรับค่าเข้าสถานที่อย่าง Busan Aquarium, Busan Tower, Trickeye Museum และบริการ Busan City Tour Bus เป็นต้น

สามารถดาวน์โหลดและปริ๊นคูปองส่วนลดต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ >> คลิกเพื่อดูคูปอง

หมายเหตุ 
** คูปองบางร้าน สามารถโชว์ภาพจากจอมือถือได้ โดยไม่จำเป็นต้องปริ๊นไป (แต่บางร้านต้องปริ๊น - สามารถปริ๊นขาวดำได้) โปรดดูรายละเอียดที่ตัวคูปองแต่ละที่
** เงื่อนไขการใช้ จะระบุไว้ในคูปองค่ะ


Management : Busan Metropolitan City / Busan Tourism Association
Website : www.busangrandsale.or.kr
Period : 1-30 September 2017
How to goNampodong Street รถไฟใต้ดินปูซานสาย 1 สีส้ม ลงที่สถานีนัมโพ (Nampo) ทางออก 3 หรือ 1

Seomyeon First Street รถไฟใต้ดินปูซานสาย 1 สีส้ม ลงที่สถานีซอมยอน (Seomyeon) ทางออก 1 เดินตรงไปเรื่อยๆ พอเจอร้าน Dunkin' Donuts และ CU อยู่ปากซอย ก็เลี้ยวเข้าไปเลย นั่นคือถนนช้อปปิ้งของย่านซอมยอนค่ะ

Haeundae Beach รถไฟใต้ดินปูซานสาย 2 สีเขียว ลงสถานีแฮอุนแด (Haeundae) ทางออกที่ 3 หรือ 5

Gwangalli Beach รถไฟใต้ดินปูซานสาย 2 สีเขียว ลงสถานีกึมนยอนซาน (Geumnyeonsan) ทางออก 1 และ 3


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, busangrandsale.or.kr

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น