22 กันยายน 2558

สมูธตี้สุดอลัง ที่ร้าน Cafe de Paris


Cafe de Paris (카페드파리) เป็นคาเฟ่ที่มีสมูธตี้ไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านไปโดยปริยาย มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ๆ ส่วนในโซลเห็นจะมีแค่สาขาเดียวนะคะ คือที่คาโรซูกิล สาขานี้เพิ่งเปิดเมื่อปีที่แล้ว และฮิตมากๆ มาจนถึงปัจจุบันเลยล่ะค่ะ


ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้นสอง ด้านในมีขนาดกว้างขวางทีเดียว ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา และดูทันสมัย เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราๆ (เรา? 5555)

ในร้านก็เป็นคาเฟ่ทั่วไป ที่ขายกาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงเค้ก และขนมอื่นๆ ค่ะ แต่เมนูที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากมายนั้น กลับกลายเป็นเมนูสมูธตี้ ด้วยความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะสมูธตี้ที่ร้านนี้เป็นสมูธตี้ที่ทำจากผลไม้ 100% และใส่ผลไม้สดเยอะมากเลยล่ะ ชื่อเมนูว่า Smooothie Bon Bon มี 3 Series ด้วยกันเริ่มที่ Strawberry Bon Bon 16000 วอน ราคาอลังไม่แพ้หน้าตา =.=อันนี้คือ Mango Bon Bon 16000 วอน น่ากินมวากกกกกก ท่าทางเนื้อมะม่วงจะนุ่มละมุนนน น่าดู๊และสุดท้ายกับ Cherry Bon Bon 15000 วอนค่ะ สมูธตี้ที่ร้านนี้จะแทรกมาด้วยวิปครีมและผลไม้สด ที่มาเยอะแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ไม่เคยเห็นร้านไหนให้เยอะขนาดนี้ (และไม่แพงเท่านี้ด้วย เหอๆ) ดูเนื้อด้านในสิ อื้อหืออออออออออ กรีดร้องงงงงงงเผื่อใครไม่ชอบสมูธตี้ เขาก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ น่ากินเหมือนกันนะ เช่น Iced Chocochino 6000 วอน


Dutch Latte Freddo 7000 วอน


และ Green Tea Latte แก้วนี้ค่ะ


มินเห็นสมควรว่า ร้านนี้มันน่าไปโดนจริงๆ ค่ะ! เพราะฉะนั้น ตามลายแทงกันไปเลยจ้าAddress : 59, Nonhyeon-ro 161-gil, Gangnam-gu, Seoul
Tel : 02-514-8288
Facebookwww.facebook.com/pages/카페드파리-가로수길점
Open from : 13:00-22:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 8 จากนั้นเดินตรงไปยังถนนคาโรซูกิลเลย และจะเริ่มจากร้าน DORE DORE นะคะ ก็เดินตรงไปเรื่อยๆ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

พอเจอแยกก็เดินตรงไปอีกเพื่อเข้าซอย Apgujeong-ro 14-gil

Photo by Daum Map

จากนั้นเดินตรงไปแล้วจะเจอร้านอยู่ขวามือที่ชั้นสอง เป็นร้านสีฟ้าๆ ตรงข้ามเป็นร้าน DORE DORE DISH ROOM ที่เป็นร้านอาหารค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก Cafe de Paris Fanpage, siksinhot.com, hansfood.tistory.com, tnote.kr, koreantemptations.tumblr.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น