7 มีนาคม 2558

กิจกรรมร่วมสนุกประจำเดือนมีนาคม : แจกบัตรส่วนลด AREX และ LOTTE WORLD!


**หมดเวลาร่วมสนุกกิจกรรม ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ดังนี้ค่ะ

ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลเป็นแผ่นรองเมาส์ จำนวน 1 รางวัล คือ
areeya.neaim@gmail.com

ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลเป็นคูปองส่วนลด 2 ใบ จำนวน 5 รางวัล คือ
love_konan_@hotmail.com
donuttizei@gmail.com
mizzile123@hotmail.com
ninja_ravee@hotmail.com
aom_teerapat15@hotmail.co.th

ติดต่อรับของรางวัลได้ที่ daizy.love@hotmail.com โดยแจ้งชื่อ-ที่อยู่ ในการจัดส่งของรางวัล พร้อมบอกด้วยว่าเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลอะไรค่ะ มินจะจัดส่งให้ภายในเดือนมีนาคมนี้ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกันค่ะ ^^


กิจกรรมร่วมสนุกมาอีกแล้วค่ะ คราวนี้เป็น บัตรส่วนลด AREX และ LOTTE WORLD จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (อย่างละใบ) และ แผ่นรองเมาส์ Le Petit Prince จำนวน 1 รางวัล ที่มินเก็บมาฝากจากงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF#16) ที่ผ่านมาค่ะ และเนื่องจากในปี 2015 นี้ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี หรือ KTO นั้น เขาได้ทำการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดคยองกีโด (Gyeonggi-do) ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวค่ะ ซึ่งที่เที่ยวฮิตๆ ดังๆ ที่อยู่ในจังหวัดคยองกีโด ก็เช่น สวนสนุก Everland , เกาะนามิ, Petite France, Korean Folk Village, The Garden of Morning Calm, โรงถ่าย MBC Dramia, One Mount, English Village, ปั่นจักรยาน Rail Bike, สวนสนุก Seoul Land, DMZ และ วัดวาวูจองซา เป็นต้นค่ะ

มินเลยมีคำถามง่ายๆ มาให้ร่วมสนุกกัน เกี่ยวกับจังหวัดคยองกีโด กับคำถามที่ว่า "สถานที่เที่ยวใดในจังหวัดคยองกีโด ที่คุณอยากไปมากที่สุดพร้อมเหตุผลสั้นๆ" 


กติการ่วมสนุก : เขียนความคิดเห็นของคุณที่ด้านล่าง พร้อมใส่อีเมล์หรือแอคเคาท์ทวิตไว้สำหรับการติดต่อกลับ
ระยะเวลาในการร่วมสนุก : 7-14 มีนาคม 2558
ประกาศผล : สุ่มรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 6 ท่าน ประกาศผลทางบล็อกและทวิตเตอร์ ในวันที่ 15 มีนาคม 2558 และจะทำการติดต่อกลับไปทางอีเมล์ที่แจ้งไว้ ของรางวัลมินจะจัดส่งให้หลังประกาศผลไม่เกิน 1 เดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

และหลังจากนี้ เตรียมพบกับข้อมูลแนะนำสถานที่เที่ยวต่างๆ ในจังหวัดคยองกีโด ที่มินจะรวบรวมมาฝากกันในบล็อก รับรองว่าเต็มอิ่มจุใจ และได้ที่เที่ยวใหม่ๆ มากมายแน่นอนค่ะ

79 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ7/3/58 15:43

  อยากไปสวนสนุก Everland ค่ะ อยากไปลองเล่น T-express ดู :)
  email : chamapooh@gmail.com

  ตอบลบ
 2. อยากไปKorean Folk Villageที่สุดค่ะ เพราะคิดว่าสถานที่นี้เป็นสถานที่ที่สามารถเห็นวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนเกาหลีได้ดี หนูคิดว่าการที่เราไปประเทศใดๆก็ตามในโลก เราควรไปดูการใช้ชีวิต ความเป็นมาแต่เดิมของคนในประเทศ นั้นๆ เพราะปัจจุบัน ถ้าเทียบกับเทคโนโลยี แสงสีเสียงแล้ว หลายๆประเทศมีเท่าเทียมกันหมด จะไม่เหมือนกันก็ตรงที่วัฒนธรรมค่ะ :) twitter:natthayaG

  ตอบลบ
 3. อยากไปโรงถ่าย MBCค่าเพราะอยากเห็นว่าโรงถ่ายเค้าจัเป็นยังไงใหญ่อลังไหมสวยพอๆกะที่เราดูในซีรีย์รึป่าวอยากลองไปถ่ายรูปทำเป็นนางเอกบ้างง5555555ส่วนตัวเคยไปสวนสนุกเิเวอแลนแล้วแลัวได้มองทิวทัศน์ด้านนิกสวยมากบรรยากาศแบบไมาวุ่นวายแบบโซลที่เป็นเมืองหลวงแต่เราก็ชอบจังหวัดนี้รองจากโซลจ้าา @torokalu namcha8@hotmail.com ครั้งที่แล้วเช่นแต่ไม่ได้เสียใจสุดแต่ครั้งนี้ขอให้ได้จะได้เอาไปเที่ยวสนุกๆแถมประหยัดเงินย้วย555555ขอบคุณที่จัดให้เช่นเกมน้าคะ

  ตอบลบ
 4. สถานที่ที่อยากไปมากที่สุดในจังหวัดคยองกีโดคือ 'วัดวาวูจองซา' เพราะต้องการไปสักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และต้องการไปชื่นชมเศียรพระพุทธรูปที่แกะสลักด้วยไม้ค่ะ ^^*
  Mail: munkiiz.me@hotmail.com

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ7/3/58 16:10

  อยากไปเที่ยวเกาะนามิครับ เพราะได้ชมความสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศดี อากาศดี โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม่เปลี่ยนสี
  Email : aom_teerapat15@hotmail.co.th

  ตอบลบ
 6. อยากไปวัดวาวูจองซาคะ เมษานี้จะไปทัวร์วัดในเกาหลี ขอบความสงบและการใช้สิ่งของบูชาที่ต่างจากเรา เช่นข้าวสาร น้ำตาล ดอกไม้ก็ไหว้ทั้งกระถางเลยอยากไปดูวัดอื่นๆ นอกโซลว่าเป็นยังไงบ้างTwitter: @tammiemie

  ตอบลบ
 7. อยากไป Everland ค่ะ เพราะเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มีเครื่องเล่นหลากหลาย และสวนดอกไม้สวยมากกกกกค่ะ^^
  E-mail : buddy_7997@hotmail.com

  ตอบลบ
 8. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 9. อยากไป EVERLAND ค่ะพี่มิน เพราะครั้งก่อนไปยังไม่สะใจพอ ครั้งนี้จะ Backpack ไปเอง และตั้งใจจะสิงที่นั่นทั้งวันเลย เอาให้คุ้ม >< ~ วิวสวยด้วย
  Khunnie_QueenzaS2@hotmail.com

  ตอบลบ
 10. อยากไปวัดวาวูจองซาค่ะ​ เพราะเป็นสถานที่​มีความสำคัญของเกาหลีและมีความหมาย​กับ​ประเทศไทย​ด้วย​ @Pornpailin23​

  ตอบลบ
 11. อยากไปวัดวาวูจองซาค่ะ​ เพราะเป็นสถานที่​มีความสำคัญของเกาหลีและมีความหมาย​กับ​ประเทศไทย​ด้วย​ @Pornpailin23​

  ตอบลบ
 12. อยากไป Korea Folk Village ค่ะ เพราะส่วนตัวแล้วเป็นนิสิตเอกภาษาเกาหลี นอกจากเรียนเกี่ยวกับภาษาแล้ว เลยอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศของวัฒนธรรมความเป็นอยู่ในอดีต อยากไปเรียนรู้และได้ไปเห็นด้วยตาตัวเองค่ะ : D @_cminoon

  ตอบลบ
 13. อยากไป Garden of Morning Calm ค่ะ เพราะว่าชอบไปที่ที่บรรยากาศดี แล้วที่นี่จากที่เคยได้ยินมาก็เป็นสวนที่สวยงาม ร่มรื่นเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ แล้วก็ช่วงนี้ได้ข่าวว่ามีการจัดแสดงไฟ เคยได้เห็นในภาพก็ดูสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจมากๆค่ะ >___<
  Urngizmo@gmail.com

  ตอบลบ
 14. อยากไปโรงถ่ายMBCค่ะ เป็นติ่งซีรีส์มาหลายเรื่อง อยากเคลิ้มๆว่าตัวเองเป็นวอนมีฝ่าบาทอีฮวอนอยู่ใกล้ๆ จะเเคปภาพในทงอี /the moon embrace the sun แล้วไปถ่ายสถานที่ในเรื่องให้ตรงกับภาพที่เเคป ตัดต่อภาพหน้าตัวเองกับคิมซูฮยอน แค่คิดก็ฟินเเล้ว Email:defe_caola@hotmail.com,Twitter:@filmmyatcbh

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ7/3/58 23:04

  อยากไป DMZ เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งของการเรียกร้องเสรีภาพในการรวมประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เพื่อความเจริญของประเทศและความผาสุกของคนเกาหลี โดยที่ไม่มีพรมแดนขวางกั้น^^ email : jiratha_s@yahoo.com

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ7/3/58 23:17

  อยากไป The Garden of Morning Calm เพราะสวนนี้มีที่มาจากชื่อเล่นของประเทศเกาหลีที่ว่า "The Land of the Morning Calm" ไม่ว่าจะไปเที่ยวThe Garden of Morning Calm ในเดือนไหนก็มีสีสันของพันธุ์ไม้ และความสวยงามแต่ละฤดูที่แตกต่างกัน ดอกไม้จะบานสะพรั่งไปทั้งสวน และในช่วงฤดูหนาวก็จะปกคลุมด้วยหิมะ โรแมนติกไม่แพ้กัน email : puccara_j@hotmail.com

  ตอบลบ
 17. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 18. อยากไป Korean Folk Village เพราะชอบสัมผัสกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีจริงๆ จากตึกรามบ้านช่องดั้งเดิม สำหรับคนหลังเลนส์แบบเรา คงไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่านี้แล้วมังคะ =D @tjkoolkid

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ8/3/58 02:17

  อยากไปสวนสนุกEvaerlandค่าชีวิตคงดี๊ดีคงสนุกลั้ลลาดี๊ด๊ากริ๊ดกันไปกับเครื่องเล่นต่างๆ Email: yah_bv09@hotmail.com Twitter: nuyah3

  ตอบลบ
 20. The Garden of Morning Calm ได้ยินมาว่าเป็นสวนที่สวยๆมากกกก โดยเฉพาะตอนที่จัดแสดงไฟ สวยจริงๆ เลยอยากไปซักครั้งหนึ่งกับครอบครัวค่ะ email: sa_kaneun@hotmail.com

  ตอบลบ
 21. อยากไปเกาะนามิค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปธรรมชาติ ที่นี่ก็บรรยากาศดีและสวยมากค่ะ แถมยังเหมาะกับการไปสวีทด้วยนะ แค่คิดก็ฟินแล้ว>< Email : asc.bk@hotmail.com

  ตอบลบ
 22. อยากไป Everland อีกครั้งคะ เพราะครั้งแรกที่ไปโชคร้ายมากเลยเพราะเป็นวันที่นักเรียนมาลงทัศนศึกษาหลายโรงเรียน คนเยอะมาแทบเล่นอะไรไม่ได้ แถมบ้านผีสิงที่อยากเข้าสุดๆก็ปิดซ่อมบำรุงอีก ถ้ามีโอกาสอยากไปอีกครั้งคะ ^O^ Email : l.waraporn.r@gmail.com

  ตอบลบ
 23. อยากไปโรงละคร MBC อยู่เมืองยงอินค้าบบ เพราะผมติดซีรี่ย์แนวพีเรียดมากก เริ่มติดตั้งแต่แดจังกึม ซอนต็อก จูมง ทงอี ผมกับแม่นั่งรอช่อง3ติดมากถึงเวลานางเอกร้องไห้นี่น้ำตาไหลทั้งคู่ เลยอยากไปเที่ยวกับแม่ แม่คงจะตื่นเต้น ผมเองก้ด้วย @fluke_tharatep

  ตอบลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ8/3/58 13:28

  EVERLAND ค่ะ อยากไปเล่นเครื่องเล่นอีก ก่อนที่จะแก่ไปมากกว่านี้ --" ...E-mail: kikko_888@hotmail.com

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ8/3/58 19:35

  อยากไป "เกาะนามิ" ค่ะ ชมวิวบรรยากาศดี ๆ และถ่ายรูปงาม ๆ ค่ะ Email : buachill22@gmail.com

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ8/3/58 22:19

  อยากไป The Garden of Morning Calm ค่ะ เคยเห็นในรูปช่วงฤดูหนาวมีประดับไฟ สวยมากเลยค่ะ
  Email: fatcatstaygold@gmail.com

  ตอบลบ
 27. อยากไป สวนสนุก Everland ดูจากรายการ Running Man แล้วอยากท้าทายความกล้าของตัวเองค่ะ
  Email: Plaikon7@gmail.com
  Twitter: @gdragonpla

  ตอบลบ
 28. ไม่ระบุชื่อ8/3/58 22:49

  อยากไป Heyri Art Valley ค่ะ :)
  (มันอยู่ในจ.คยองกีใช่มั้ยคะพี่มิน 5555)
  อยากไปห้องสมุด wgm ฮงกิมินะ , อยากไปดูเก้าอี้ยักษ์ wgm แทมอึน , อยากไปปั่นจักรยานเล่นรอบเฮริ แล้วเห็นว่าเคยมีซีรี่ย์มาถ่ายที่นี่หลายเรื่องด้วย ถึงใครจะบอกว่าเฮริเก่าแล้ว ไกลด้วย ไม่มีอะไร ก็จะไปอยู่ดีค่ะ 5555
  email : love_konan_@hotmail.com
  twt : @boossiiz

  ตอบลบ
 29. ไม่ระบุชื่อ9/3/58 09:39

  อยากไป The Garden of Morning Calm ค่ะ เคยตั้งใจจะไปมาเมื่อปีที่แล้ว แต่เกิดเปลี่ยนแผนซะก่อน คราวนี้ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ดูในรูปแล้วสวยมากเลยค่ะ^^ email : cusinging23@gmail.com

  ตอบลบ
 30. ไม่ระบุชื่อ9/3/58 11:23

  มีโปรแกรมไปขี่จักรยาน Rail Bike ช่วงสงกรานต์ 58 นี้ค่ะ จะไปนั่งทานอาหารที่ภัตตาคารรูปปลาด้วย
  คงฟินน่าดู email : chantananok@hotmail.com

  ตอบลบ
 31. อยากไป Petit France มากที่สุดค่ะ เพราะเรียนภาษาฝรั่งเศสมาค่ะ แช้วได้เรียนเรื่อง Le petit price ด้วยค่ะ ถ้าได้ไปน่าจะอินสุดๆ เลยค่ะ ยังได้ไปตามรอยโทมินจุนและรายการรันนิ่งแมนด้วยค่ะ
  Email : areeya.neaim@gmail.com
  Twitter : KwanGiiieZ

  ตอบลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ9/3/58 16:20

  จริงๆ อยากไปหลายที่เลยค่ะ 55 แต่ชอบธรรมชาติป่าเขา เลยอยากไป The Garden of Morning Calm ที่สุดค่ะ เห็นจากรูปแล้วดอกไม้สวยมาก อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้งค่ะ
  Twitter: @pupetaojaew

  ตอบลบ
 33. ไม่ระบุชื่อ10/3/58 00:41

  อยากไป DMZ ค่ะ อยากดูพรมแดนระหว่างประเทศ รู้สึกว่าหาที่ไหนไม่ได้ และคงไม่มีใครเหมือน mail : ryowiiychuchu@hotmail.com

  ตอบลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ10/3/58 00:47

  อยากไปเกาะนามิค่ะ เพราะชอบธรรมชาติ เเละสถานที่ที่มีต้นไม้เยอะๆค่ะ เเละเคยเห็นรูปว่าเกาะนามิสวยมาก อยากไปเห็นของจริงมากเลยค่ะ tangs147@hotmail.com

  ตอบลบ
 35. ไม่ระบุชื่อ10/3/58 11:37

  อยากไปสวนสนุกเอเวอร์แลนด์มากที่สุดค่ะเพราะอยากไปเล่นของเล่นแปลกๆคงจะสนุกมากมายอยากไปเกาะนามิ เพราะดูจากรูปถ่ายแล้วสวยมากเลยอยากไปวัดวาวูจองซาและฯลฯ อยากไปหมดเลยอ่ะบรรยายไม่ถูกอยากไปมากกกกกกกขอบคุณค่ะ rrakjang11@hotmail.com

  ตอบลบ
 36. สถานที่ทุกสถานที่ถ้าเราไม่เคยไปก็ถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เรา ส่วนตัวแล้วอยากไป English village เพราะคงได้สัมผัสกลิ่นอายแบบอังกฤษในเกาหลีคงเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าประทับใจค่ะและก็อยากพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยค่ะ :) Email mitunadream@gmail.com twitter dreammory

  ตอบลบ
 37. อยากไปเอเวอร์แลนด์ค่ะ เพราะอยากจะกลับไปเป็น 14 อีกครั้ง

  dddddaung@yahoo.com

  ตอบลบ
 38. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 39. อยากไป DMZ คะ อยากไปดูชายแดนเกาหลีเหนือค่ะ อยากไปลอดอุโมงค์ที่เค้ามีให้ลอด อยากไปตามรอบซีรีส์ 2KingHeart ที่ลีซึงกิเล่นด้วยคะ leeampjae@hotmail.com

  ตอบลบ
 40. อยากไป The Garden of Morning Calm ค่ะ
  เพราะที่นั่นมีต้นไม้ธรรมชาติ เยอะแยะเลย อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศสบายๆที่นั่นค่ะ

  buy4yoo@outlook.com

  ตอบลบ
 41. อยากไป The Garden of Morning Calm มากค่ะ เห็นบอกกันว่าสวย อยากไปซักครั้ง
  ไปเกาหลีครั้งก่อนโดนเปลี่ยนแพลนอดไป ปลายเดือนนี้จะไปให้ได้ค่ะ ��

  @km_heroz
  km.heroz@gmail.com

  ตอบลบ
 42. อยากไปเอเวอร์แลนด์ค่ะ อยากลองไปเล่นทีเอกซ์เพลส เห็นคนพูดถึงเยอะมากๆๆๆ email: gu_sunhee@hotmail.com

  ตอบลบ
 43. อยากไปDMZค่ะ อยากเห็นเกาหลีเหนือสักครั้ง คงจะเป็นอะไรที่เป็นประสบการณ์ชีวิตที่ไม่ลืมเลยค่ะ อีกอย่างก็ชอบพวกซีรีส์ที่ทำเรื่องสายลับเกาหลีเหนืออะไรแบบนี้มากๆค่ะ ก็เลยอยากลองไปเห็นกับตาดูว่าเกาหลีเหนือเป็นยังไง ถึงจะแค่เห็นส่วนหนึ่งจากไกลๆก็เถอะค่ะ 5555555555555555 e-mail : mizzile123@hotmail.com

  ตอบลบ
 44. ถ้าจังหวัดคยองกีโด ต้องเป็น Konjiam Ski Resort ค่ะ อยากลองเล่นสกีดูสักครั้ง แต่เพราะบ้านเราไม่มีหิมะ โอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์แบบนี้เลยไม่ใช่เรื่องง่าย อีกทั้งสกียังเป็นกีฬาแนวใหม่สำหรับคนไทย เมื่อได้ดูรายการโชว์แล้วก็วาไรตี้ ยิ่งทำให้เห็นว่าสกีนั่นน่าสนุก ใครๆก็สามารถเรียนรู้และเล่นได้ เลยคิดว่าต้องไปลองให้ไดัสักครั้ง
  email: sincerexz__@hotmail.com

  ตอบลบ
 45. อยากไป The Garden of Morning Calm ค่ะ เห็นครั้งแรกในหนังสือว่าสวยดี เพราะเสริชกูเกิ้ลเข้าไปเท่านั้น รูปสวยๆมาเต็มเลย กำลังมีเพลนไปเกาหลีพอดี >< email: s_bungrapue@hotmail.com

  ตอบลบ
 46. อยากไป โรงถ่าย MBC Dramia อยากไปดูที่ถ่ายละครย้อนยุค ชอบดูซีรี่ย์แนวนี้ ดูมาก็หลายเรื่องในฉากสวยมากๆดูแล้วได้บรรยากาศจริง ก็เลยอยากไปเห็นของจริงว่าจะสวย ใหญ่ เหมือนที่เห็นในซีรี่ย์รึเปล่า อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนั้นมั้งค่ะ ขอบคุณค่ะ ^______^
  Email: numit45@gmail.com

  ตอบลบ
 47. อยากไป Konjiam Ski Resort ค่ะ ดูรายการไหนก็ไปสกีรีสอร์ทเยอะมาก เลยอยากลองไปเล่นดูสักครั้ง และอยากไปสัมผัสกับหิมะด้วยค่ะ :)
  twitter : sweetfaii

  ตอบลบ
 48. อยากไปทุกๆที่ให้ทั่วโซล เลยค่ะ เผื่อจะได้เจอ Kim Woo Bin โดยเฉพาะ หน้าที่พัก Kim Woo Bin (แต่ไม่รู้อยู่ไหน อิอิ) อยากไปลั๊นล๊าท่ามกลางหิมะ ซึงชีวิตนี้ยังไม่เคยเลย ถ้าเจอกับบรรยากาศที่ เราเคยเจอในซีรี่ มันคงจะฟินหน้าดูเลยว่าไหมค่ะ

  twitter : @nekochi33

  ตอบลบ
 49. ไม่ระบุชื่อ12/3/58 12:59

  อยากไปสวนสนุก Everland อยากไปสัมผัสสวนสนุกระดับโลก อยากลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูค่ะ เพราะเป็นคนกลัวเครื่องเล่นที่มันเสียวๆ เช่น รถไฟเหาะ เขาบอกว่า ถ้าไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็คงต้องอยู่ที่เดิมต่อไป

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ12/3/58 13:02

   email : ninja_ravee@hotmail.com

   ลบ
 50. ไม่ระบุชื่อ12/3/58 13:07

  อยากไปKonjiam Ski Resort เพราะไม่เคยเล่นสกีเลย เกิดมาครั้งหนึ่งก็อยากไปลองค่ะ
  email: jaa.napa@yahoo.com

  ตอบลบ
 51. อยากไปขี่ rail bike ค่ะ เคยเห็นในซีรี่ไมค์กับอ้อมแอ่ม ตามรอยซีรี่ไทยค่าา :)
  Natty_Nat34@hotmail.com

  ตอบลบ
 52. อยากไปสวนสนุก Everland ค่า เพราะว่ามีเครื่องเล่นที่น่าเล่นเพียบเลย ^___^
  Email : mook_ra-wee@hotmail.com

  ตอบลบ
 53. อยากไป หมู่บ้านวัฒนธรรมพื้นบ้านเกาหลี อยากรู้ว่าสภาพความเป็นอยู่ของประเทศเขาจะเเตกต่างจากประเทศเรามากไหม เเละจะเหมือนที่เขาถ่ายทอดลงในละครซีรีย์เกาหลีที่เราได้ดูกันรึเปล่าค่ะ
  ☺😊 e-mail : bannaporn1999@gmai.com
  ☺😊 twitter : @bannaporn1999

  ตอบลบ
 54. อยากไป หมู่บ้านฝรั่งเศส ค่ะ หมู่บ้านสีสวยเหมือนลูกกวาดดี อยากไปถ่ายรูปสวยๆกลับมาให้พ่อแม่และเพื่อนๆที่ไทยดูค่ะ :)

  Twitter: SmartJah

  ตอบลบ
 55. ไม่ระบุชื่อ12/3/58 19:10

  อยากไปเกาะนามิค่ะ ตามรอยซีรีย์หลายเรื่อง ดูแล้วประทับใจค่ะ
  E-mail : uea_girly@hotmail.com

  ตอบลบ
 56. อยากไปตามรอยซีรี่ย์ในช่วงนี้ เรื่อง Kill me,heal me ไปปั่น Rail bike เหมือนพระเอกนางเอก ไปบ้านที่ใช้ถ่ายเป็นบ้านนางเอกซึ่งจริงๆเป็นคาเฟ่ บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ ชื่อ cafe garden gallery และตามรอย Hyde,Jekyll&I ไป Lotte world และHerb land สวนสมุนไพรสวยๆ ไปเกาหลีคราวหน้าไปพลาดไปเยือนคยองกิโดแน่นอนค่า มีสถานที่สวยๆเพียบ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. twitter : natnicha_ni83 or Email ni_kichan@hotmail.com ^^

   ลบ
 57. ไม่ระบุชื่อ12/3/58 23:14

  อยากไปป้อมฮวาซ็องคะ ยังไม่เคยไปเกาหลีสักครั้งเลย เมษานี้จะไปเป็นครั้งแรก พอเห็กรูปป้อมนี้ก็รีบหาเลยว่าที่ไหน เห็นอยากอยากไปเพราะรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคไปในสมัยก่อนของเกาหลีคะ แถมยังเป็นมรดกโลกอีกด้วย น่าไปมากๆคะ
  email - phim_shinee@live.com
  twitter - @pim980220

  ตอบลบ
 58. อยากไปเกาะนามิค่ะ อยากไปถ่ายรูปบรรยากาศธรรมชาติ อยากไปดื่มด่ำอากาศดีๆที่เกาหลีสักครั้งหนึ่ง ไปแล้วจะถ่ายรูปวิวแบบ dairy life แล้วเอากลับมาทำโฟโต้บุ๊กฟินๆ เป็นความทรงจำดีๆค่ะ
  twitter : @oseyehetz
  E-mail : funtgern.baifern@hotmail.com

  ตอบลบ
 59. อยากไปวัดวูวาจองซาค่ะ อยากลองไปสัมผัสวัดที่ไม่ใช่ที่ไทยดู >< after.monhyun@hotmail.com

  ตอบลบ
 60. ไม่ระบุชื่อ13/3/58 20:59

  อยากไปสวน morning calm ค่ะ เพราะจะไปช่วงใบไม้ผลินี้พอดี อยากไปที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ พอเห็นรีวิวสวนนี้แล้วชอบมาก ไปเดินชมดอกไม้สวยๆถ่ายรูปเพลินๆ นั่งจิบชาชมธรรมชาติชิวๆ คงเป็นวันพักผ่อนที่เลิศมากๆเลยละคะ^^
  hyunjoos5wish@gmail.com

  ตอบลบ
 61. อยากไป Garden of morning Calm ค่ะ เคยเห็นในซีรี่ย์ ที่นั่นสวนสวยมาก กว้างด้วยอะ แถมในนั้นมีโบรถ์เล็กๆสีขาว น่ารักสุดๆ อยากไปซักครั้งค่ะ

  Email : warapornrungsakaolert@gmail.com

  ตอบลบ
 62. อยากไปเกาะนามิคะ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ นั่งเรือ อากาศก็ดี ต้นไม้ก็สวย ธรรมชาติสุดๆคะ ^^
  Email:creammi1518@gmail.com

  ตอบลบ
 63. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 14:45

  อยากไป Petite France ค่ะ เพราะอยากไปตามรอยรันนิ่งแมน
  ที่ตอนนั้นมีพี่คุณกับแทคยอนมาเป็นแขกรับเชิญด้วย >_<
  e-mail : smopfus@hotmail.com

  ตอบลบ
 64. อยากไป 'ถนนศิลปะอินซาดง' คะ ;)
  เพราะ จริงๆแล้วไม่เคยไปเกาหลีเลย 5555 แต่ชอบดูผ่านหนังสือคะ แต่ใกล้จะไปเร็วๆนี้ โดยส่วนตัวชอบถ่ายรูปวิว สิ่งของสวยๆ ลงในไอจี มันทำให้ดูเป็นความทรงจำดี การได้ไปเที่ยวที่นี่ดีไม่น้อยเลยคะ ได้เห็นสิ่งของโบราณของประเทศ ถ้ามีโอกาสได้ไปก็อยากไปที่นี้ก่อนที่อื่นเลยคะ
  mail : gwen10.mai@gmail.com tw : mmybyy_

  ตอบลบ
 65. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 15:03

  อยากไปปั่นจักรยานRail bikeค่ะ ยังไม่เคยไปเลยค่ะ น่าจะสนุกดี ปั่นไปชมวิวไปเหมือนในซีรี่ย์ ชีวิตดี๊ดี สวยๆค่ะ55555
  twitter : @N_oiNa

  ตอบลบ
 66. อยากไป Korean Folk Village ค่ะ อยากจะลองไปสัมผัสถึงสถานที่ หมู่บ้าน วัฒนธรรมการใช้ชีวิตที่เป็นเกาหลีโบราณดูบ้าง โดยส่วนตัวแล้วชอบลักษณะของบ้านแบบเกาหลี ที่ค่อนข้างหาชมได้ยากในปัจจุบัน และอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเองค่ะ
  twitter: @dodonut_n
  donuttizei@gmail.com

  ตอบลบ
 67. อยากไปเกาะนามิค่ะ ตอนนั้นเคยไปช่วงปลายตุลาคมต้นไม้เป็นสีเลืองสวยมากๆเลยค่ะ แล้วในเกาะต้นไม้เยอะมากก อากาศดีสุดๆ อยากไปหายใจรับอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด (แล้วอาหารร้านแถวๆนั้นอร่อยด้วยค่ะ ไส้กรอกหมูนี่โอ้ยยย เด็ดมาก 555555)
  @lalalilylilyy
  mail: lalalilylily@gmail.com

  ตอบลบ
 68. อยากไปสวนสนุก Seoul Land ค่ะ เพราะเคยไปสวนสนุก Everland กับ Lotte แล้วก็อยากลองไปที่อื่นบ้างค่ะ
  email: voranuch_k@hotmail.com

  ตอบลบ
 69. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 22:42

  อยากไป everland ค่ะ เพราะเป็นสวนสนุกที่ขึ้นชื่อของเกาหลี ถ้าไปครั้งแรกก็อยากไปดูค่ะ
  twitter @minminionn

  ตอบลบ
 70. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 22:43

  อยากไปปั่น railbike ที่สุดเลยฮะ เป็นไรที่ดูแปลกสะดุดตาที่สุด ไอเดียดีมากเลยฮะ อยากไป อยากไป ไปปั่นซัก 100 รอบ ธรรมชาติที่แสนสวยงาม ถีบจักรยานสบายใจ สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ที่ยากจะลืมเลือนเลยฮะ ซักครั้งในชีวิตหนึ่งผมจะต้องไปให้ได้ ผมจะตั้งใจเรียน และ ทำงานหาเงิน เพื่อจะไปเที่ยว ธรรมชาติหลายๆที่
  ผมรักเกาหลีมากๆฮะ
  email : doraemon_oak@hotmail.com

  ตอบลบ
 71. อยากไป seoul land เล่นรถไฟเหาะตีลังกาซัก 3 ตลบ
  gmail : s.settanut@gmail.com

  ตอบลบ
 72. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 23:03

  อยากไป Korean Folk Village ค่ะ อยากไปสัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี คงหาโออกาสดูได้ยากแน่ๆ
  ติดต่อ : twitter : napajaa

  ตอบลบ
 73. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 23:07

  อยากไป MBC Dramia ครับ อยากมาจามรอยซีรีย์เรื่องทงอี
  e-mail: toon_tae_zaa@hotmail.co.th

  ตอบลบ
 74. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 23:11

  อยากไป The Garden of Morning Calm ค่ะ เกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวดังๆหลายที่ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวเชิงธรรมชาติดูค่ะ
  e-mail : prang_huhu@docchula.com

  ตอบลบ
 75. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 23:14

  อยากไปสวนสนุก Everland ค่ะ มาแบคแพคกับเพื่อนๆ ก็อยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์มันส์ๆให้เต็มที่
  e-mail : mun2llshworld@gmail.com

  ตอบลบ
 76. ไม่ระบุชื่อ14/3/58 23:34

  ชอบถ่ายรูปครับ อยากไปเก็บภาพธรรมชาติสวยๆที่The Garden of Morning Calm
  e-mail: perng_liverpoolfc@hotmail.com

  ตอบลบ
 77. อยากไป seoul land เล่นรถไฟเหาะตีลังกาซัก 3 ตลบ
  gmail : s.settanut@gmail.com

  ตอบลบ