21 กันยายน 2558

ใครรักม่อน ไปงานนี้กัน! Doraemon Secret Gadgets Expo


Doraemon Secret Gadgets Expo เป็นงานจัดแสดงโชว์ของวิเศษของโดราเอม่อน 100 ชิ้น! เพื่อเป็นการรำลึกถึงอาจารย์ฟูจิโกะ และฟูจิโอะ ผู้สร้างสรรค์ตัวการ์ตูนยอดฮิตที่มีคนรักทั่วโลกอย่างโดราเอม่อน รวมถึงเฉลิมฉลองการครบรอบ 9 ปีของห้าง  I`PARK mall อีกด้วยค่ะงานนี้จัดขึ้นที่หน้า Yongsan Station และภายในห้าง I`PARK mall ซึ่งจะได้ชมตัวการ์ตูนโดราเอม่อนและของวิเศษมากมายเต็มไปหมดเลยล่ะ


โอยยยยย น่ารักไปหมดเลยยยยยย ><
และยังมีของที่ระลึก ของสะสม ขายอีกด้วยนะ อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ด้านหน้านี่ล่ะค่ะ ใครชอบม่อน เตรียมตังค์ไปเยอะๆ เลย เพราะมันน่าซื้อกลับมาเสียจริง อยากด้ายยยยยยยยยยยอะ TT_TT
กล่องนี้น่าจะเป็น Secret คือไม่บอกว่ากล่องไหนมีอะไร ให้สุ่มเอาเอง ด้านในก็มีพวงกุญแจ และเข็มกลัด ที่มีลายไม่เหมือนกันเลย ราคากล่องละ 12000 วอน น่าสะสมมากๆ เลยอ่ะ 


มีพาวเวอร์แบงค์ด้วยนะ (ครั้งล่าสุดที่มินไปเกาหลีตอนปี 2014 เกาหลียังไม่มีพาวเวอร์แบงค์ใช้เลย ตอนนี้มีซะละ) แต่ที่เกาหลีเขาไม่ได้เรียกพาวเวอร์แบงค์แบบคนไทยนะคะ เขาเรียกว่า Charging Mobile (모바일 충전) หรืออย่างอันนี้เรียกว่า Assistance Battery (보조배터리) ก็ได้เหมือนกันค่ะ


และไม่ใช่แค่หน้าสถานียงซานเท่านั้น เพราะด้านในของห้าง I`PARK mall ยังมีการจัดแสดงโดราเอม่อนนี้ด้วย ตามชั้นต่างๆ ก็ลองไปดูกันได้นะคะ


รวมถึงร้านกาแฟ DROP TOP ก็ร่วมกิจกรรมนี้ด้วย จัดเมนูพิเศษโดราเอม่อน ให้ได้ลองลิ้มชิมรสกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2015 หากใครมางาน Doraemon Secret Gadgets Expo นี้ ก็สามารถแวะไปชิมได้ที่ร้าน DROP TOP ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของห้าง I`PARK mall หรือหากไม่สะดวกมา ก็แวะกินที่สาขาไหนก็ได้ รวมแล้ว 150 สาขาทั่วประเทศเลยล่ะค่ะ


ต้องบอกว่างานนี้ จัดขึ้นมาสำหรับคนรักม่อนจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่ความน่ารักเท่านั้น แต่โดราเอม่อนยังคือหนึ่งในความทรงจำของใครหลายคน (รวมทั้งมินด้วย) ที่มินเชื่อว่า ใครที่ชื่นชอบโดราเอม่อนมานานแบบมิน ต้องไม่พลาดงานนี้แน่นอน คิดดูสิว่า มินจะเสียใจแค่ไหนที่ไม่ได้ไป ฮือออออออ ถ้าไม่อยากเสียใจแบบมิน อย่าพลาดเชียวนะคะ และอย่าลืมถ่ายรูปม่อนมาฝากมินด้วยน้าาา ส่วนมินขอตัวไปเศร้าแพ๊พ TT_TT (ปาดน้ำตาวิ่งไปซบตุ๊กตาม่อนที่บ้านแทน)Period : 28 August - 4 October 2015
Place : หน้า Yongsan Station,  I'Park Mall
Time : บริเวณหน้าสถานียงซานเปิด 24 ชั่วโมง, ห้าง I'Park Mall เปิด 10:30-20:00
Admission : Free
Website : doraemon-event.co.kr
Facebook : www.facebook.com/doraemon.event.kr
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ลงสถานียงซาน (Yongsan Station) หรือ สาย 4 สีฟ้า ลงสถานีชินยงซาน (Sinyongsan Station) แล้วเดินไปตามทางเชื่อมเพื่อไปยัง I'Park Mall ได้เลย หรือเดินออกมานอกสถานี เพื่อมาชมงานแสดงที่ด้านหน้าก็ได้ค่ะ

หรือถ้าจะมาหน้าสถานีเลย ก็ขึ้นรถเมล์สาย 400, 502, 0017 ลงที่ป้าย Yongsan Station (용산역)


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก doraemon.event.kr Fanpage

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น