9 กันยายน 2558

Get & Show Cafe คาเฟ่สำหรับ Lego Lovers


ชอบเลโก้กันรึเปล่าคะ? ถ้าหากว่าพยักหน้าตามแล้วล่ะก็ ต้องตามมินมาที่คาเฟ่ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ร้านนี้เลย Get & Show Cafe (겟앤쇼 카페) คาเฟ่ที่มีธีมเป็น 'Lego' นั่นเอง ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านของ Bricks Korea มี 2 สาขาด้วยกัน อยู่ย่านฮงแด ทั้งคู่ แถมร้านยังอยู่ติดๆ กันอีกด้วยค่ะ


ร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับ Lego Lovers ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ที่ชื่นชอบในตัวต่อเลโก้ ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้ค่ะ เพราะภายในร้านนั้น เต็มไปด้วยสินค้าเลโก้มากมายหลากหลายคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็นปราสาท หรือบ้านที่ต่อด้วยเลโก้ ซึ่งจะช่วยสร้างความเพลิดเพลินและประสบการณ์ใหม่ๆ ในร้านกาแฟ ให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ


คนที่รักการต่อเลโก้ ก็มักจะมาที่ร้านนี้ แล้วซื้อสินค้าเลโก้นั่งต่อในร้าน พลางจิบกาแฟไปด้วย เพลินทีเดียวเชียวล่ะ สินค้าในร้านก็มีมากมายนะคะ เลือกตามความชอบสำหรับกาแฟและเครื่องดื่มที่นี่ก็ไม่แพงค่ะ กาแฟอยู่ที่ 3500-6000 วอน เครื่องดื่มอื่นๆ อย่าง ชา สมูธตี้ ไอศกรีมเจลาโต้ หรือของหวานอย่างบิงซูก็มีค่ะลองหาวันว่างๆ มานั่งต่อเลโก้เล่นที่ร้านนี้กันดูนะคะAddress : 1F, 25 Dongmak-ro 3-gil, Mapo-gu, Seoul
Tel : 02-326-2771
Website : www.getnshow.com
Facebookwww.facebook.com/getnshow
Open from : 9:30-23:30
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว หรือสาย 6 สีน้ำตาล ลงสถานีฮาปจอง (Hapjeong) ทางออกที่ 5 ออกมาแล้วเดินตรงไป ก่อนจะเลี้ยวขวาเข้าซอย Yanghwa-ro 6-gil เดินเลยร้าน beattie previee ตามรอยแอล อินฟินิท ไป เดินตรงไปจนเจอสี่แยกก็เลี้ยวซ้าย เข้าซอย Dongmak-ro 3-gil เดินไปเรื่อยๆ สังเกตซ้ายมือ จะเห็นเลโก้ยักษ์อยู่หน้าร้าน ถึงร้านแล้วค่ะ ร้านที่เดินมาเจอร้านแรกจะเป็นสาขา 2 ส่วนสาขาแรก จะอยู่ติดกันเลย

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, getnshowmall.com, Get&Show Fanpage, qubix.tistory.com, siegblog.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น