9 กันยายน 2557

ตามรอยยูริ SNSD ใน Running Man : ห้าง I'Park Mall


ยังคงพาตามรอยสถานที่ถ่ายทำรายการรันนิ่งแมนกันต่อนะคะ คราวนี้ตามสาวยูริ SNSD ไปกันบ้างดีกว่า เทปที่ยูริมานั้น เป็น Running Man Ep.16 ที่ไปถ่ายทำกันที่ห้าง I'Park Mall (아이파크몰) ค่ะI'Park Mall เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่อยู่เชื่อมกับ Yongsan Station ห้างนี้เป็นของบริษัทดังอย่าง Hyundai นั่นเอง

Photo by ekg001


ศูนย์การค้านี้ประกอบไปด้วย I'Park Department Store, E-Mart, Hypermarket ที่เป็นของห้างชินเซเกและโรงหนัง CGV ที่นี่มีสินค้ามากมายและหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สินค้าดิจิตอล อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ


E-Mart เปิดตั้งแต่ 9:00-24:00รวมทั้งมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขนมต่างๆ มากมายให้เลือก ที่นี่มีทั้งหมด 7 ชั้น ที่บริเวณชั้น 4 ก็มีโซนของ Ice Skating link ให้ได้สนุกสนานกันในช่วงฤดูหนาวทุกปี และเปลี่ยนเป็นสวนน้ำขนาดย่อมๆ ในช่วงฤดูร้อนค่ะPhoto by newstomato.com

แฟชั่นสตรีทจะอยู่ที่ชั้น 4-6 ส่วนโรงหนัง CGV IMAX อยู่ที่ชั้น 6 ในส่วนของโรงหนังนั้น เปิดไปจนถึง 02:00 เลยล่ะ

Photo by ekg001

และสุดท้ายที่บริเวณชั้น 7 ก็มีที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจด้วยล่ะ ใครสนใจอยากมาเดินเล่นรึตามรอยที่นี่ ก็มากันได้นะคะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิง และแหล่งช้อปปิงแห่งหนึ่ง ที่น่าสนใจในกรุงโซลค่ะAddress : 40-999, Hangang-ro 3-ga, Yongsan-gu, Seoul
Tel : 02-2012-0101
Open from : 10:30-20:00 (เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด)
Websitewww.iparkmall.co.kr
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ลงสถานียงซาน (Yongsan Station) หรือ สาย 4 สีฟ้า ลงสถานีชินยงซาน (Sinyongsan Station) แล้วเดินไปตามทางเชื่อมเพื่อไปยัง I'Park Mall ได้เลย
Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, visitseoul.net


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 3


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น