20 สิงหาคม 2557

LINE FRIENDS STORE สาขา LOTTE YOUNG PLAZA มยองดง


คงไม่มีใครไม่รู้จักแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า LINE แน่ๆ เพราะฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยโปรแกรมแชทที่ทำให้ทุกคนหันมาแชทหากันมากกว่าโทรหากันเหมือนเมื่อก่อน ด้วยเพราะความสะดวกและประหยัด เพราะสามารถใช้บริการแชทได้ฟรีๆ และแน่นอนว่า ใครที่ติดแชทไลน์ก็จะต้องรู้จักกันดีกับจุดขายของโปรแกรมนี้นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์น่ารักๆ แม้ว่าปัจจุบันจะมีสติ๊กเกอร์ลายใหม่ๆ ออกมาเป็นพันๆ ลาย ทั้งให้โหลดใช้ฟรีและมีแบบเสียเงินซื้อ แต่เชื่อว่า สติ๊กเกอร์ลายดั้งเดิมที่ถูกอกถูกใจและเป็นที่รักที่ชื่นชอบของทุกๆ คนนั้น คงหนีไม่พ้น Brown, Cony และผองเพื่อน จึงทำให้บริษัท Naver จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตสินค้าของที่ระลึกออกมาจำหน่ายมากมายหลายอย่าง เรียกว่าเอาใจคนรัก LINE สุดๆ วันนี้มินจะมาแนะนำ LINE FRIENDS STORE สาขา LOTTE YOUNG PLAZA ที่มยองดงกันค่ะ


จริงๆ แล้ว สินค้า LINE นั้น นอกจาก Pop-up Store ที่นี่แล้ว ยังมีอีกที่นึงเป็น Shop เลยก็คือที่ NAVER Green Factory ตั้งอยู่ที่ตึก NAVER ชั้น 1 แต่เนื่องจากอยู่นอกเมืองไปไกล (ไม่ได้อยู่ในเมืองโซล) มินจึงคิดว่า Pop-up Store ที่นี่ น่าจะสะดวกกับการซื้อหาที่สุดค่ะ แน่นอนว่าสินค้าทุกอย่างในร้านจะเป็นลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน

ในร้านมีสินค้าให้เลือกมากมาย และมีครบทุกตัวไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Sally หรือ Moon ก็มากันพร้อมหน้า ส่วนสินค้าก็มีทั้งตุ๊กตา หมอนอิง แก้วน้ำ เครื่องเขียน เข็มกลัด เคสมือถือ จุกปิดมือถือ และอื่นๆ เยอะแยะไปหมดเลยใครเป็นสาวก LINE อยากจะมาหาซื้อของที่ระลึก ถ้ามาเกาหลีแล้ว ก็ลองแวะมาที่นี่กันดูนะคะ เพราะราคาถูกกว่า Shop ที่ไทย ประมาณ 30-40% เลยล่ะค่ะ สามารถเช็คราคาสินค้าที่ Shop เกาหลี ได้ที่นี่ เลย


ส่วนถ้าใครยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่เกาหลี หรือญี่ปุ่น ก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะที่ไทยก็มี Shop เช่นกัน ใครสนใจอ่านรายละเอียด LINE Pop-up Store ที่สยามเซ็นเตอร์


Address : 1F, Lotte Young Plaza, 123 Namdaemun-ro 2-ga, Jong-gu, Seoul
Tel : 02-771-2500
Open from : 11:30-21:30
How to go : ใช้เส้นทางเดียวกันกับทางไป ร้าน WHY STYLE เช่นกันค่ะ ซึ่ง LINE FRIENDS STORE นั้นจะอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง LOTTE YOUNG PLAZA ค่ะ

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก seoulnavi.com

8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ20/8/57 22:05

  ขออนุญาตถามนะคะ ^^ ไม่ทราบว่ามีรีวิวเกี่ยวกับแจจุงวง JYJ บ้างไหมคะ อยากทราบในส่วนของร้าน J-Holic ที่เป็นร้านกาแฟกับร้าน Moldir ที่เป็นร้านกระเป๋า หรืออาจจะมีเป็นร้านอื่นๆ ที่เกี่ยวกับแจจุงน่ะค่ะ พอดีอยากไปตามรอย แต่ว่าเจอข้อมูลจากบล็อคคุณมินแค่ร้าน Coffee cojjee ร้านเดียว ไม่ทราบว่าสนใจทำรีวิวไหมคะ ^^ หรือถ้าทำไว้แล้วรบกวนบอกลิ้งหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ชอบอ่านบล็อกของคุณมินมากเลย ข้อมูลละเอียดและน่าสนใจมาก ขอบคุณนะคะที่ทำมาให้อ่านกัน ^^

  ตอบลบ
 2. ร้านของแจจุงร้านอื่นๆ ในบล็อกมีค่ะ เสริชชื่อ แจจุง เอาเลย

  ส่วนร้านที่ถามมา ยังไม่ได้ลงบล็อกค่ะ ต้องบอกก่อนว่า ทุกอย่างที่เห็นในบล็อก มาจากหนังสือที่มินทำจำหน่าย และเนื้อหาในหนังสือทั้งหมด ก็มาจากที่มินเคยทวิตไว้แล้วน่ะค่ะ แต่ว่ากว่าจะเอามาลงบล็อก ก็ต้องเป็นขั้นเป็นตอนไปน่ะค่ะ คือทยอยเอาในหนังสือมาลงเรื่อยๆ และยังไม่ครบยังเหลือเนื้อหาอีกเยอะมากเลย ก็ต้องรอติดตามไปก่อนน่ะค่ะ และก็ขอบคุณมากๆ สำหรับการติดตามด้วยค่ะ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ23/8/57 13:23

  ขอบคุณนะคะที่มาตอบ ยังไงก็จะรออ่านต่อไปเรื่อยๆนะคะ ถ้ามีโอกาสขอให้คุณมินพิจารณาการรีวิวร้านที่ว่ามาด้วยนะคะ เพราะอยากไปมากเลย แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรยังไง ขอบคุณมากนะคะ ^^ ส่วนเรื่องหนังสือมีรายละเอียดเหมือนในบล็อกไหมคะ แล้วยังจำหน่ายอยู่ไหมคะ ^^

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ร้านแจจุงที่ยังไม่ได้ลงบล็อกก็เหลือร้านกาแฟ J Holic กับคลับ Holic J ซึ่งเดี๋ยวคงจะทยอยลงเร็วๆ นี้ค่ะ ส่วนร้านที่ถามมา มินยังไม่มีข้อมูลเลยค่ะ แต่ถ้าหาข้อมูลได้ ก็จะเอาไปลงทวิตให้อ่านกันนะคะ สามารถติดตามฟอลโล่ได้ เพราะทวิตจะเป็นช่องทางแรกที่อัพเดตทุกอย่างค่ะ

   ส่วนหนังสือตอนนี้มีจำหน่ายอยู่ค่ะ แต่ว่าเหลือแค่เล่มสาม อีกสองเล่มหมดชั่วคราว ต้องรอหนังสือมาล็อตใหม่อีกทีประมาณสิ้นเดือนค่ะ จะจองไว้ก่อนก็ได้นะคะ พอหนังสือมาครบมินจะเมลไปแจ้งอีกที เนื้อหในบล็อก จะเป็นเนื้อหาที่เอามาจากในหนังสืออีกทีค่ะ ในท้ายบล็อก เนื้อหาเอนทรี่ไหน อยู่ในหนังสือเล่มไหน มินจะแจ้งไว้ทุกเอนทรี่ค่ะ แต่ถ้าเอนทรี่ไหนไม่ได้แจ้ง แปลว่า เป็นเนื้อหาที่ไม่มีอยู่ในหนังสือ เช่นเนื้อหาเรื่องร้าน LINE STORE ร้านนี้ค่ะ เพราะเพิ่งลงทวิตเตอร์ไปไม่นานนี้ค่ะ

   ดูรายละเอียดทั้งหมดของหนังสือได้ที่นี่ http://seoulcafe2013.blogspot.com/2014/07/1-3-click.html

   หรือถ้าสนใจในรูปแบบอีบุ๊กมากกว่า ก็มีจำหน่ายเช่นกัน ที่นี่ค่ะ http://seoulcafe2013.blogspot.com/2013/06/blog-post_20.html
   มีตัวอย่างหนังสือให้โหลดไปดูก่อนได้ด้วยนะคะ (แต่เล่มสามยังไม่มีจำหน่ายแบบอีบุ๊ก แต่คาดว่าจะลงจำหน่ายภายในเดือนนี้ค่ะ)

   ลบ
 4. ขึ้นจากตรงไหนก็ได้ที่เป็นสถานี2สีเขียว แต่ลงอึลจิโร่ทางออก6ใช่มั้ยคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ถ้าจะมา LOTTE YOUNG PLAZA มยองดง ใช่ค่ะ มาทางนี้ใกล้กว่าทางสายสีฟ้า แต่ถ้าจะมาไลน์สโตร์มยองดง ตอนนี้เปิดสาขาใหม่อยู่ใกล้ SPAO แล้วนะคะ อันนี้เป็น pop-up store คิดว่าตอนนี้อาจจะไม่มีแล้ว

   ลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ12/9/60 18:47

  ที่ Line Store สาขานี้ มี Ebichu Store ด้วยมั้ยคะ
  เห็นกำลังฮิตไอติม มาการอง Ebichu อ่า จะได้หาที่สามานี้ค่ะคุณมิน

  แนะนำด้วยนะค๊า ^^

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่แน่ใจนะคะ แต่คิดว่าไม่มี ต้องไปสาขาฮงแดค่ะ

   ลบ