1 สิงหาคม 2557

CUBE STUDIO CAFE คาเฟ่ของค่ายคิวบ์ ที่แฟนเคป๊อบจะต้องฟิน!


วันนี้มินจะมาพาทุกคนไปเที่ยวชมคาเฟ่ที่นึง ที่เชื่อว่าแฟนเคป๊อบทั้งหลาย จะต้องอยากมาสักครั้งแน่ๆ นั่นก็คือ CUBE STUDIO CAFE คาเฟ่ของค่ายดังอย่างคิวบ์นั่นเองค่ะ ที่นี่เปิดมาตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2012 มินเองมาเกาหลีหลายครั้งแต่ไม่เคยมาที่นี่สักที คราวนี้ประจวบเหมาะมาเดินสำรวจค่ายเพลงย่านคังนัม ก็เลยถือโอกาสแวะเสียเลย จะเป็นยังไงบ้าง ตามมินมาชมกันเลย จัดมาให้ดูแบบเต็มๆ ทุกซอกทุกมุมจริงๆ ค่ะเข้ามาในร้าน คนเต็มร้านเลยค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเด็กมัธยมชาวเกาหลีแทบทั้งสิ้น นอกนั้นก็มีนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเล็กน้อย และสาวไทยวัยไม่รุ่นแล้วอย่างมินอีกหนึ่งคน อิอิ


แน่นอนว่าด้านในจะต้องเต็มไปด้วยแกลลอรีย่อมๆ ของศิลปินค่ายคิวบ์ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกต่างๆ ซีดี และูปภาพมมากมายค่ะ ไปดูกันเลย จัดมาให้แบบเต็มๆ
ของ Official Goods ต่างๆ ในร้านก็มีมากมายค่ะ บางอย่างก็ติดป้าย Sold Out ไปแล้วก็มี แต่ยังมีวางโชว์ให้ดู ถ้าใครสนใจชิ้นไหน ก็สามารถสอบถามและซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ที่สั่งกาแฟเลยนะคะ

นอกจากนี้ยังมีตราประทับลายมือของศิลปินในค่ายด้วยนะคะ อันนี้เป็นของสาวๆ
มาดูอีกด้านกันบ้าง เป็นที่โชว์ซีดีเยอะแยะมากมายเลยค่ะ เห็นแล้วอยากกวาดใส่กระเป๋ากลับบ้าน >.<

อันนี้ส่วนตัวนิดนึง อิอิมาดูตราประทับลายมือของหนุ่มๆ กันบ้างงงงง

ส่วนตัวอีกละ 555


เดินชมร้าน และเก็บรูปจนหนำใจแล้ว อย่าลืมอุดหนุนเครื่องดื่มที่ร้านกันด้วยนะคะ สั่งเครื่องดื่มหรือซื้อสินค้าได้ที่นี่เลยสั่งเสร็จแล้ว ก็จะได้กระดิ่งมารอ (ลืมถ่ายรูป) พอกระดิ่งดัง ก็มารับเครื่องดื่มที่จุด Pick Up นี้นะคะ


มินสั่งเป็น Strawberry Vanilla Shake (딸기바닐라쉐이크) ราคา 5800 วอนค่ะ หรือมันก็คือสมูธตี้สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตประมาณนั้นค่ะรสชาติก็หวานอมเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นดีค่ะ 


นั่งพักสักแป๊บ มินก็เดินออกไปทางด้านหลังร้าน ก็มาเจอประตูทางขึ้นไปยัง STUDIO แต่คนนอกเข้าไม่ได้นะจ้ะ


แอบหาภาพสตูดิโอด้านบนมาให้ชมกัน

Photo by visitseoul.net

เดินออกไปทางด้านหลัง ไปดูภาพวาดสวยๆ ของ CUBE POP ART กันดีกว่าบริเวณนี้ก็เป็นส่วนนึงของร้านนะคะ ใครจะมานั่งชิลจิบกาแฟรึเครื่องดื่มตรงนี้ก็ได้ แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะนั่งกันในตัวร้านมากกว่า หรือเพราะอากาศด้านนอกเย็นๆ ก็ไม่รู้นะ

ไปชมภาพวาดสวยๆ กันดีกว่าค่ะเปลี่ยนมามุมนี้บ้างหลังจากนั่งฟินอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงก็ได้เวลาไปที่อื่นต่อค่ะ ก็หวังว่าภาพและบรรยากาศที่มินเก็บมาฝาก จะถูกอกถูกใจแฟนคลับค่ายนี้กันนะคะ ถ้าอยากฟินแบบมิน ก็ต้องลองมากันดูค่ะ ^^Address : 48 Apgujeong-ro 49-gil, Gangnam-gu, Seoul
Tel : 02-548-7720
Open : 10:00-23:00
How to go : ร้านอยู่ติดกับค่ายคิวบ์เลยค่ะ สามารถดูเส้นทาง ได้ที่นี่Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น