18 กุมภาพันธ์ 2557

ร้านแว่น WHY STYLE : เยซอง SJ


หนึ่งในย่านที่ฮิตที่สุดของคนไทย เห็นทีจะหนีไม่พ้น “มยองดง” ที่นี่ไม่เพียงแค่มาเดินช้อปปิ้งชิลๆ ให้กระเป๋าฉีกกันเท่านั้น แต่ยังสามารถไปตามรอยศิลปินคนโปรดได้อีกด้วยร้าน WHY STYLE หรือที่ใช้สัญลักษณ์ตัว Y คือร้านขายแว่นอีกหนึ่งกิจการของเยซอง ที่ดูแลโดยครอบครัวของเขา เปิดมาตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2012 ร้านตั้งอยู่ย่านมยองดง แต่ไม่ได้อยู่ตรง Myeongdong Street แต่ก็เดินไปได้ไม่ยากค่ะ แค่อยู่อีกฝั่งนึงเท่านั้นเอง (ฝั่ง LOTTE YOUNG PLAZA)


ไปดูข้างในร้านกันสักนิดค่ะ 

Photo by tebisha.com

สินค้าในร้านแน่นอนว่าจะต้องเป็นแว่นตาค่ะ มีทั้งแว่นแฟชั่น และแว่นกันแดด แว่นตาราคา 38000 วอนไปจนถึง 238000 วอน รวมถึงยังมี Accessories ต่างๆ เช่น สร้อยข้อมือ สร้อยคอ จุกปิดมือถือ เคสมือถือ ที่ห้อยมือถือ เป็นต้น ราคาจะอยู่ที่ 15000-75000 วอนค่ะ

Photo by xueanna

Photo by xueanna

Photo by xueanna

และแน่นอนว่าเมื่อครั้งเปิดร้านใหม่ๆ ก็ต้องมีเหล่าสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์มาร่วมแสดงความยินดี
และไม่ใช่แค่สมาชิกในวงเท่านั้นนะคะ ที่เป็นลูกค้าของที่ร้าน ยังมีคนดังและศิลปินอีกหลายคนที่เป็นลูกค้าของร้านนี้ค่ะ มีใครบ้างไปดูกันเลย


ปิดท้ายด้วยภาพเจ้าของร้านกับบรรดาแฟนๆ น่ารักทีเดียวค่ะAddress : 1F Myeongeok Building 87-4, Myeongdong 2-ga, Jung-gu, Seoul
Tel : 02-3789-0823-4
Website : whystyle.co.kr
Open from : 10:00-22:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีอึลจิโร่อิลกา (Euljiro 1-ga) ทางออก 6 ออกมาจะเจอห้าง LOTTE Department Store (ในหนังสือมินเขียนว่า LOTTE  AVENUEL ค่ะ ขออภัยเรียกชื่อผิด >.<) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ให้เลี้ยวซ้ายตามถนนไปเลยค่ะ ร้านจะอยู่ริมถนนใหญ่หาไม่ยาก

Photo by Daum Map

จากนั้นเดินตรงตามถนนไป จะเห็นห้าง LOTTE YOUNG PLAZA ตั้งอยู่ถัดไป (ใครที่อยากมาร้าน SM TOWN POP UP STORE ร้านตั้งอยู่ในห้างนี้ล่ะค่ะ )

Photo by Daum Map

เดินเลยไปนิดเดียว เยื้องๆ กัน จะเห็นร้าน WHY STYLE ตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับที่เราเดิน และอยู่ริมถนนชั้นล่างของตึกค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

และตรงข้ามกับ LOTTE YOUNG PLAZA ก่อนถึงร้าน WHY STYLE จะเป็นทางเข้าไปยังถนนมยองดง ถนนช้อปปิ้งยอดนิยมได้อีกด้วยค่ะ

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
** หรือใครจะเดินมาจากมยองดงช้อปปิ้งสตรีทก็ได้ โดยจากแยกตรงธนาคารอูรี และร้าน Teenie Weenie ให้เลี้ยวไปทางซ้าย แล้วเดินตรงยาวไปจนสุดถนน จนเจอร้าน ZARA จะเห็นถนนใหญ่ และจะมองเห็น LOTTE YOUNG PLAZA อยู่ข้างหน้าเลย ก็เลี้ยวซ้ายไป เดินตรงไปนิดเดียว ก็จะเจอร้าน  WHY STYLE อยู่ซ้ายมือติดถนนเลย


Credit : ภาพประกอบจาก why style


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 2
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น