9 กรกฎาคม 2558

K-guesthouse ที่พักดีๆ กับส่วนลดมากถึง 20%


ฮัลโหลววววววค่ะทุกคน ตอนนี้สถานการณ์เรื่องเมอร์สกำลังดีขึ้น หลายคนน่าจะกำลังวางแผนในการกลับไปเที่ยวเกาหลีกันอยู่ใช่มั้ยคะ และกำลังมองหาที่พักดีๆ ราคาไม่แพงอยู่ด้วยใช่มั้ยล่ะ มาทางนี้เลย เพราะมินมีส่วนลดที่พักมาฝากกัน! ทุกคนน่าจะเคยรู้จัก K-guesthouse ที่มินเคยแนะนำกันไปบ้างแล้ว เขามีถึง 5 สาขาด้วยกัน ทั้ง มยองดง ชินชน และอินซาดง ซึ่งสามารถคลิกไปดูรายละเอียดที่ตั้ง และภาพห้องพักได้ ที่นี่ เลย ส่วนใครที่รู้จักแล้ว มาดูโปรโมชั่นดีๆ จากทาง K-guesthouse กันดีกว่าค่ะ โปรโมชั่นสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดที่พัก สูงสุดถึง 20% หากทำการจองที่พักภายในเดือนกรกฎาคม (เฉพาะสาขาที่ระบุตามตาราง) รวมไปถึงหากจองที่พักในช่วงเดือนสิงหาคม-ตุลาคม ก็ได้รับส่วนลด 15% เหมือนกัน หรือดูรายละเอียดส่วนลดได้ตามตารางด้านล่างเลยค่ะนอกไปจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับตั๋วเข้าชม Big Bang Hologram Concert  ที่ K-live อีกด้วยนะ! เพียงแค่ทำการจองห้องพักผ่านทาง K-guesthouse โดยตรง ก็จะได้ลุ้นรับรางวัลเป็นตั๋วเข้าชม 2 ใบ ต่อ 1 คน จับรางวัลทุกๆ สัปดาห์ น่าสนใจมากเลย!และยัง ยังไม่หมดเท่านี้! เพราะหากเข้าพักที่ K-guesthouse แล้วนั้น ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ อีกมายมาย สำหรับคนที่สนใจเข้าชมหุ่นขี้ผึ้ง ที่ Madame Tussauds ที่จะมีหุ่นขี้ผึ้งของคนดังมากมายทั่วโลก รวมถึงดงบังชินกิด้วยนะ หรือจะเป็น Trick Eye Museum และ Alive Museum ให้ได้ถ่ายรูปเล่นกับภาพวาด 3 มิติกันอย่างสนุกสนาน ทั้งหมดนี้ K-guesthouse มีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับแขกที่เข้าพักด้วยล่ะค่ะ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามที่เจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับที่เกสเฮ้าส์ได้เลยนะคะ หรือจะหยิบนิตยสารรายสัปดาห์ ‘K-letter’ ของที่พัก มาเช็คเทรนด์ฮิตๆ ทั้ง K-product, K-star, K-event ก็ได้เช่นกันค่ะส่วนลดมากขนาดนี้ แถมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเข้าชม K-live ฟรีด้วยแล้วนั้น ไม่จองไม่ได้แล้ว สนใจจองที่พัก K-guesthouse ทั้ง 4 สาขาที่ร่วมโปรโมชั่น สามารถทำการกดจองผ่านทางหน้าเว็บแต่ละสาขาได้เลย


สาขา Myeongdong 1 : md1.k-guesthouse.co.kr
สาขา Myeongdong 2 : themd.k-guesthouse.co.kr
สาขา Insadong : insadong.k-guesthouse.co.kr
สาขา Sinchon 2 : sinchon2.k-guesthouse.co.kr

*หมายเหตุ - สาขา Sinchon 1 ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้

หรือจะอีเมลไปจองก็ได้นะคะ ตามที่อยู่อีเมลด้านล่างนี้เลยจ้าสำหรับช่องทางการติดตาม และติดต่อ K-guesthouse นั้น มีช่องทางตามนี้ค่ะ
Instagram : kguesthouse 
Kakao Talk : kguesthouse


ถ้ากำลังลังเล และมองหาที่พักอยู่ล่ะก็ อย่าพลาดโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ จาก K-guesthouse นะคะ จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ พลาดได้ไงอะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น