6 กรกฎาคม 2558

ตามรอย 2PM, GOT7 และเหล่าไอดอล : ร้านพิซซ่า ACE Pizza


ร้าน ACE Pizza (에이스피자) ร้านพิซซ่าที่เป็นที่นิยมของเหล่าไอดอล เช่น 2PM และ GOT7 ร้านนี้เปิดเมื่อเดือนธันวา ปี 2013 ตั้งอยู่ถนนคาโรซูกิล ย่านชินซา ความพิเศษของพิซซ่าร้านนี้ที่ไม่เหมือนใครก็คือ เราสามารถออกแบบหน้าพิซซ่าได้ด้วยตัวเองว่าอยากใส่อะไรบ้าง เป็นพิซซ่าในสไตล์ของเราค่ะ


อันนี้ลายเซ็น GOT7 ในร้าน


นอกจากนี้ก็ยังมี ฮโยมิน T-ara รวมถึงศิลปินคนอื่นๆ อีก ที่เป็นลูกค้าประจำร้านนี้ค่ะร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 นะคะ ขึ้นไปโลด


บรรยากาศด้านในร้านค่ะ ตกแต่งได้เก๋ไก๋น่านั่งเชียวล่ะ


อุปกรณ์ในการกินพร้อม


สำหรับท็อปปิงในการทำพิซซ่านั้น มีมากมายถึง 20 ชนิดเลยล่ะค่ะ และที่ร้านจะเรียกพิซซ่าของเขาว่า Homemade R&B Pizza เก๋มั้ยล่ะ

อย่างที่บอกว่าเราสามารถออกแบบพิซซ่าหน้าของเราได้ ซึ่งจุนเคเอง ก็เคยได้มาลองทำเช่นกัน
หรือถ้าเป็นพิซซ่าปกติ แบบหน้าต่างๆ ก็มีนะ ราคาอยู่ที่ 8500-15000 วอนนอกจากพิซซ่าแล้วก็ยังมีเมนูอื่นด้วย เช่น สลัด ไก่ทอด เฟรนช์ฟราย เป็นต้นค่ะมาเดินเล่นช้อปปิ้งที่ถนนคาโรซูกิลแล้ว อย่าลืมแวะมาตามรอยหนุ่มๆ กันที่นี่นะคะ


Address : 545-3, Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul
Tel : 02-511-6689
Facebook : www.facebook.com/acepizzaclub
Open from : 11:00-22:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 8 จากนั้นเดินตรงไปยังถนนคาโรซูกิลเลยนะคะ พอถึงแล้วก็เลี้ยวเข้ามายังถนนคาโรซูกิลเลย และเดินตรงไปเรื่อยๆ ค่ะ

Photo by Daum Map

เดินตรงไปจนเห็นร้าน MANGO SIX อยู่ขวามือ ให้เดินเลยไป 1 ซอย

Photo by Daum Map

พอเลยมาซอยนึงจะเจอร้าน 7-11 (ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นร้านเครื่องสำอางค์) ก็เลี้ยวขวาเข้าซอยนี้เลยค่ะ (ซอย Nonhyeon-ro 153-gil)

Photo by Daum Map

จากนั้นเข้าซอยมาแล้ว พอเจอแยกแรกก็เลี้ยวซ้าย

Photo by Daum Map

พอเลี้ยวมา ก็เดินตรงไปนะคะ และจะเห็นร้านอยู่ที่ชั้นล่างของตึกข้างหน้าเลยค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

ทางเข้าร้านเป็นแบบนี้ค่ะ
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายเนื้อหานี้อยู่ในหนังสือตามรอยร้านเด็ดคาเฟ่ดังCredit : ภาพประกอบจาก eeeeoooo, gga72.com, noblesse.com, Gam Ja Fanpage

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น