29 มิถุนายน 2558

Pinocchio : Sulbing Korean Dessert Cafe (สาขาคอนแด 2)


นอกไปจาก ร้าน Sulbing (ซอลบิง) สาขาของ จงฮยอน CN BLUE แล้ว ยังมีอีกสาขาที่ใช้ตามรอยได้อีก นั่นคือ สาขาคอนแด 2 ค่ะ ตั้งอยู่แถวๆ มหาวิทยาลัยคอนกุกนั่นเอง สาขานี้ใช้ถ่ายทำละครเรื่อง Pinocchio ค่ะ ใครอยากไปตามรอย สาขานี้หาง่ายมากๆ และไม่ต้องเดินไกลด้วยล่ะ 
ภาพหน้าร้านและด้านใน ที่เต็มไปด้วยผู้คน สาขานี้ใหญ่ทีเดียวค่ะสำหรับเมนูต่างๆ ในร้าน มินเคยแนะนำไปแล้วในหน้าของร้านจงฮยอนนะคะ เอนทรี่เลยจะแนะนำเมนูที่เราเห็นบ่อยๆ ในละครเรื่องนี้กันดีกว่า ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมของทางร้านด้วยเช่นกันเมนูที่เห็นด้านบนก็คือ 프리미엄 생딸기설빙 (Premium Strawberry Sulbing) ราคา 12000 วอนค่ะ น่ากินสุดๆ ท็อปด้านบนด้วยชีสเค้กอีกต่างหาก


นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูบิงซูน่ากินอีกเยอะมากๆ เลย เช่นถ้วยนี้ 블루베리 치즈설빙 (Blueberry Cheese Sulbing) ราคา 9500 วอนค่ะ อยากลองเมนูไหน ก็ไปตามรอยกันได้นะคะAddress : 230, Achasan-ro, Gwangjin-gu, Seoul
Tel : 02-499-5385
Website : www.sulbing.com
Facebook : www.facebook.com/sulbing
Open from : 24 ชั่วโมง
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว หรือ สาย 7 สีเขียวขี้ม้า ลงสถานีม.คอนกุก (Konkuk Univ.) ทางออก 6 ออกมาแล้วเดินกลับหลังหันไปนิดเดียว จะเจอร้านอยู่ขวามือเลย ให้สังเกตตึกที่มีปูอยู่ ร้านจะอยู่ตรงตึกนั้นที่ชั้นล่างค่ะ หรือถ้าขึ้นลิฟต์มาจากสถานีรถไฟใต้ดิน ออกจากลิฟต์มาก็จะมาเจอร้านเลยค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือตามรอยร้านเด็ดคาเฟ่ดัง


Credit : ภาพประกอบจาก tnote.kr, bakerjang, vicky001024

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น