5 มิถุนายน 2558

Hi-meat บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม


** ร้านปิดไปแล้วค่ะ

ร้าน Hi-meat (하이미트) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม ที่มีทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู เป็นร้านอาหารที่อยู่ภายใต้บริษัทอาหารอย่าง HM FOOD เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2012 ตอนนี้มี 24 สาขากระจายอยู่ในคยองกีโด โซล และอินชอนค่ะ ในโซลนั้นมี 16 สาขา อาทิ คังนัม ยงดึงโพ คอนแด และฮงแด ส่วนสาขาที่มินจะแนะนำในวันนี้คือสาขาฮงแด เพราะมาง่ายและหาง่าย ซึ่งสาขานี้ได้เปิดเมื่อปีที่แล้วนี่เองค่ะ


ร้านมีขนาดใหญ่และกว้างขวาง มีโต๊ะนั่งเยอะไว้สำหรับรองรับขาบุฟเฟ่ต์โดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยธีมสีขาวม่วง
ในร้านจะมีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว รวมถึงไส้กรอก ให้เลือกกินได้ตามใจชอบ ใครที่มากับเพื่อนแล้วกินไม่เหมือนกัน ก็สบายใจได้ ไม่ต้องทะเลาะกันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเขายังบอกด้วยว่า เนื้อที่ร้านนั้นมาจากเกาะเชจูเลยทีเดียวล่ะ แถมยังสดใหม่ทุกวันอีกด้วย มีทั้งแบบหมัก และไม่หมัก เลือกตามสะดวก

ในโซน Self Bar ก็มีอาหารเกาหลีอย่าง คัลบีจิม ซุนแด ต็อกคัลบี รวมถึงข้าวสวยไว้บริการด้วย หรือใครจะสั่งเมนูแยกอย่าง แนงมยอน และ กุกซู ต่างๆ ก็มีนะคะ แต่เสียเงินต่างหาก
อันนี้เหมือนจะเป็นกระดูกหมูตุ๋น ประมาณนี้ค่ะ อร่อยมากๆๆๆๆๆ ต้องลองนะ


ส่วนโซนนี้ก็มีผัก พริกเขียว กระเทียม และน้ำจิ้มซัมจัง ไว้สำหรับกินกับเนื้อย่าง รวมถึงมีสลัด และกิมจิ ไว้กินแกล้มด้วย ตักเองได้เลยค่ะ

มาดูอุปกรณ์ในการกินกันค่ะ ที่โต๊ะจะมีกระทะย่างและหลุมตรงกลางไว้สำหรับต้มซุปมิโซะ หรือ ทเวนจังชีเก รวมถึงมีกรรไกรและที่คีบเนื้อ วางเตรียมไว้ให้เรียบร้อยเนื้อย่าง หมูย่าง ต้องกินแบบห่อผักถึงจะเป็นโคเรียนสไตล์ที่แท้จริง


และน้ำจิ้มต่างๆ ที่เราตักมา


ทีนี้มาดูหน้าตาเนื้อของเรากันบ้าง ใครกินเนื้อแบบไหน จัดไปเลยค่ะ

พอสุกแล้วก็น่ากินแบบนี้

ส่วนหลุมตรงกลางกระทะ ก็จะเป็นซุปแบบนี้ค่ะ


จะใส่ข้าวลงไปด้วย ก็น่ากินไปอีกแบบ สำหรับซุปตรงนี้ถ้าหมดหรือแห้งลงไป ก็เรียกพนักงานให้เติมซุปให้ได้ตลอดค่ะ


นอกจากนี้แล้วเขายังมีตู้กดชาและกาแฟให้ด้วยนะคะ ก็ถือว่าร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียว เพราะคุณภาพของเนื้อนั้นดีสมราคา ใครกินจุ ใครกินหนัก ก็ให้ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงก็แล้วกันค่ะ

ราคาบุฟฟเฟ่ต์ (2 ชม.) *(ปรับราคาใหม่)
- อายุ 14 ปีขึ้นไป คนละ 17900 วอน
- อายุ 8-13 ปี คนละ 10900 วอน
- อายุ 4-7 ปี คนละ 5900 วอน
- อายุต่ำกว่า 36 เดือน ฟรี!

** แต่ถ้าอยากกินให้คุ้มกว่านั้น แนะนำให้ไปตอนกลางวัน เฉพาะวันธรรมดาไม่รวมวันหยุด ช่วงเวลา 11:30-13:00 (1 ชม. 30 นาที) ผู้ใหญ่จะราคาเพียง 14900 วอนค่ะ


Address : 3F Namgang Building, 162-4, Donggyo-dong, Mapo-gu, Seoul
Tel : 02-6959-3301
Website : www.himeat.co.kr
Open from : 11:30-02:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีม.ฮงงิก (hongik Univ.) ทางออก 9 จากนั้นเดินตรงตามถนนใหญ่ไปทางที่จะไปถนนเส้นที่ตรงไปหน้ามหาลัย (ถนน Hongik-ro)


ร้านจะอยู่ที่ตึก Namgang Building (남강빌딩) ตรงหัวมุมทางเลี้ยวแบบนี้เข้ามาในตึกแล้ว จะมีป้ายบอกว่าร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ค่ะ ขึ้นลิฟต์ไปเลยจ้า


หรือจะขึ้นบันไดตามป้ายไปเลยก็ได้เช่นกันค่ะ
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ภาพประกอบบางส่วนจาก seoulnavi.com

3 ความคิดเห็น:

 1. น่ากินจัง ต้องตามไปกินซะแล้ว

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ26/9/58 17:03

  ช่วงประมาณกี่โมงหรอค่ะที่ไม่ค่อยมีคนเท่าไร่อ่ะ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ26/9/58 17:05

  แล้วกินเสร็จก้อเรียกพนักงานมาเก็บเงินหรอค่ะ

  ตอบลบ