8 กรกฎาคม 2557

Angel in us Coffee ที่หาดควางอัลลี สาขาที่มีวิวสวยที่สุด


เมื่อครั้งที่มินได้มาเดินเล่นชมวิวสะพานควางอัน ที่หาดควางอัลลีนั้น ก็มีโอกาสได้แวะเข้าไปจิบกาแฟที่ร้านกาแฟริมหาด ฟังดูอาจจะธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาก็เพราะวิวที่ระเบียงร้านนี้ มองออกไปจะเห็นสะพานควางอันพอดิบพอดีเลยล่ะค่ะ ร้านที่ว่านี้ก็คือ Angel in us Coffee นั่นเอง


สาขานี้คือสาขาควางอัน เป็นหนึ่งในสาขาที่ใช้ถ่ายทำละครเรื่อง City Hunter ด้วย ร้านอยู่ติดริมหาดควางอัลลีเลยล่ะค่ะ อยู่ชั้นสองและชั้นสามของตึก มินกับเพื่อนเลือกที่จะนั่งที่บริเวณชั้นแรกของร้าน และแน่นอนว่าเราเลือกนั่งริมระเบียงค่ะ ดึกๆ แบบนี้มานั่งริมระเบียงในช่วงเดือนเมษายน ฤดูใบไม้ผลิ ใช่ว่าไม่หนาวคะ ลมทะเลยามค่ำหนาวมาก >.< แต่แบบอยากมองเห็นวิวสะพานชัดๆ ก็เลยยอม 5555 ดูวิวสิคะ นี่คือวิวที่มองออกไปจากตรงระเบียง เห็นมั้ยว่าชัดแจ่มมากๆ 


อากาศหนาวแบบนี้เราสองคนเลยสั่งของร้อนๆ มาดื่ม และแถมด้วยของหวานด้วยนิดนึง


มินสั่งเครื่องดื่มเป็น Hot Cappuccino ราคา 4900 วอน จิบกาแฟร้อนๆ ยามอากาศหนาวนี่มันรู้สึกอุ่นดีจัง


แก้วนี้ของคุณเพื่อน Hot Green Tea Latte ราคา 6000 วอน 


ส่วนของหวานเราเลือกเป็น Caramel Bread 4800 วอนค่ะ


คาราเมลเยิ้มๆ หวานทีเดียวเชียวล่ะ เลยไม่ถูกปากมินเท่าไหร่ ตามประสาคนไม่ชอบอะไรที่หวานไป แล้วทำไมสั่งคาราเมล ก็ในร้านมีแค่ราดคาราเมลกับช็อกโกแลต แล้วมินไม่กินช็อกโกแลตอ่ะ >.<


วิปครีมก็นุ่มๆ ดี แต่ก็ยังคงติดหวานไปหน่อยอีกนั่นแหละ ส่วนขนมปังออกจะแข็งนิดๆ (หรือเพราะตากลมเย็นด้วยก็ไม่รู้นะคะ) ต้องบอกตามตรงว่าร้านนี้ยังไม่อร่อยถูกใจถูกปากมินเท่าไหร่ เพราะมินมีร้านโปรดอยู่ในใจที่ยังไม่มีร้านไหนมาล้มแชมป์ได้ นั่นก็คือ Coffine Gurunaru ค่ะ ฮันนี่เบรดอร่อยสุดยอด!


แม้รสชาติขนมจะไม่ค่อยถูกปาก แต่การได้มานั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น ชมวิวไปด้วยนั้น (แม้จะปากคอสั่นก็ตาม) แต่มันก็ฟินไปอีกแบบจริงๆ ค่ะAddress : 209 Gwanganhaebyeon-ro, Suyeong-gu, Busan
Tel : 051-761-1111
Website : www.angelinus.co.kr
Open from : 24 ชั่วโมง
How to go : ดูเส้นทางการไปหาดควางอัลลี ได้เลยค่ะ หากเดินเลียบหาดไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นร้านนี้ได้ไม่ยาก ที่ชั้นล่างจะเป็นร้านมินิมาร์ท MINI STOP ค่ะ ซึ่งถนนเลียบหาดเส้นนี้ จะเป็น Cafe Street ที่พบเห็นร้านกาแฟเยอะแยะมากมาย

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น