19 กุมภาพันธ์ 2556

Angel-in-us CoffeeAngel in us Coffee  ร้านกาแฟที่มีนางฟ้าตัวน้อยๆ เป็นสัญลักษณ์ และได้ คิมซูฮยอน นักแสดงดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของร้านด้วย ร้านนี้เขาบอกว่ากาแฟของเขานั้นเป็น "The World Best Coffee" เลยล่ะค่ะ ที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟจากหลากหลายประเทศทั่วโลกเลย ทั้งเคนย่า แอฟริกา โคลอมเบีย บราซิล จาไมกา กัวเตมาลา และอเมริกาค่ะ

ประวัติของร้านนี้คือ เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 2000 โดยใช้ชื่อว่า Java Coffee (คนละร้านกันกับ Java City) หลังจากนั้นได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น  Angel in us Coffee ในปี 2006เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันค่ะ และมีสาขาแรกอยู่ที่ Central City และมีสาขารวมทั้งหมด 698 สาขา และเตรียมที่จะเปิดอีก 14 สาขา เร็วๆ นี้


 Photo by dkpopnews
                          

เมนูขายดีของที่นี่คือ 카라멜 카페 모카 (Caramel Cafe Mocha) ราคา 5100 วอน เมนูอื่นๆ ก็เช่น Coffee ราคา 2800 – 5500 วอน Smoothie ราคา 5300 วอน นอกจากนี้ก็มีของหวานอย่าง Honey Bread และ Bakery ด้วยค่ะ

ร้านนี้เคยเป็นสถานที่ถ่ายหนังเรื่อง Heaven's Postman ที่คิมแจจุงแสดง (ขออภัยไม่ทราบสาขา) และใช้ถ่ายทำละครเรื่อง City Hunter ด้วย ที่ สาขาควางอัน ที่ปูซานค่ะเข้าไปดูหน้าหนุ่มซูฮยอน หรือฟังเพลงเพราะๆ ในเว็บไซต์ ได้ที่นี่ 
มินชอบเพลงนี้มากๆ ค่ะ ฟังแล้วล่องลอย เหมือนตัวเองกำลังนั่งจิบกาแฟอยู่ที่เกาหลี แล้วมีเสียงเพลงคลอ อิอิ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น