26 กรกฎาคม 2557

ตามรอยยงฮวา CN BLUE : TOM N TOMS COFFEE


เนื่องจากว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีแฟนคลับชาวเกาหลี เขาไปเจอยงฮวา CN BLUE ที่ร้านกาแฟใกล้ๆ ตึก JYP  ร้านที่ว่านั้นคือ TOM N TOMS COFFEE (탐앤탐스 커피) สาขาชองดัม (청담) ค่ะ รู้แบบนี้แล้วบอยซ์อย่ารอช้า ไปตามรอยกันค่ะ

Photo by TOM N TOMS

ร้าน TOM N TOMS COFFEE สาขานี้ อาจจะไม่ได้มีหลายชั้น หรือกว้างใหญ่แบบสาขาฮงแดที่มินเคยไป แต่ก็มีโต๊ะนั่งเยอะ แถมยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกันPhoto by TOM N TOMS

Photo by ramstyle

กระดิ่งร้านนี้จะเก๋กว่าร้านอื่นคือ มี MV ให้ดูระหว่างรอด้วยล่ะ


Photo by ymuse0526

เมนูที่มินเคยได้ลองมาก็มีหลายเมนูด้วยกันค่ะ เริ่มที่แก้วนี้ Iced Hazelnut Latte 4300 วอน


Mocha TomNccino (모카탐앤치노) หรือมอคค่าปั่น แก้วนี้ 5200 วอนค่ะ


แก้วนี้สำหรับคนรักชาเขียว Green Tea TomNccino (그린티탐앤치노) 4900 วอน


ดูวิปครีมใกล้ๆ


Hot Chocolate (핫초코) 4000 วอน รสชาติรวมๆ ของเครื่องดื่มในร้านนี้นั้น ก็ไม่ค่อยถูกใจมินเท่าไหร่ค่ะ มินว่ากาแฟเอย ช็อกโกแลตเอย หรือชาเขียวเอย มันยังไม่เข้มข้นพอ รสชาติเลยออกจะจืดๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่อ่ะ


นอกจากนี้ที่ร้านก็มีของหวานหลากหลายเช่นกัน หลายคนคงคุ้นเคยกับ Pretzel ของร้านนี้ใช่มั้ยคะ แต่เนื่องจากว่าอึนจอง เพื่อนรุ่นน้องชาวเกาหลีได้แนะนำมินมาว่าฮันนี่เบรดร้านนี้ก็อร่อย มินก็เลยสั่งมาลองค่ะ นี่คือ Honey Butter Bread (허니버터브레드) ราคา 5500 วอน


วิปครีมดูน่ากินมากๆๆๆๆ พอได้ลองแล้วก็พบว่า วิปครีมอร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ว่าตัวขนมปังนั้น ยังออกจะแข็งไปนิดนึง ไม่นุ่มเท่าไหร่ รสชาติรวมๆ ก็พอได้ค่ะ ไม่อร่อยมากอย่างที่คิด แต่ก็ไม่แย่เท่าฮันนี่เบรดของร้าน Angel in us นะ >.<ก็แวะมาลองทานกันดูนะคะ อาจจะถูกปากถูกใจคนอื่นๆ ก็ได้เนอะ จะได้ตามรอยหนุ่มย๊งไปในตัวค่ะ ^^Address : 1F 124-18, Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul     
Tel : 02-511-5090   
Open from : 24 ชั่วโมง
Website : www.tomntoms.com
How to go : ใช้เส้นทางไปตึก JYP ได้เลยค่ะ จากหน้าตึก JYP ก็แค่เลี้ยวขวาไปทางร้าน GS25 จะผ่านตึก CUBE อีกตึกนึง                      

Photo by Daum Map

จากนั้นเดินตรงไปจนสุดซอย ก็จะเห็นร้านอยู่ขวามือ ตรงปากซอยเลยล่ะค่ะ และถ้าข้ามถนนใหญ่ไปฝั่งตรงข้าม ก็จะพาเราไปยัง JYP Training Center ได้อีกด้วย

Photo by Daum MapPhoto by Daum Map

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น