20 กุมภาพันธ์ 2556

MANGO SIXMANGO SIX ร้านนี้เพิ่งเปิดเมื่อปี 2011 ค่ะ และได้นักแสดงอย่างกงยูเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ความเด่นดังของร้านกลับไม่ใช่กาแฟ แต่กลายเป็นเมนูสุดฮิตอย่างมะม่วงแทน เพราะที่นี่เป็นการผสมผสานระหว่างสารพัดเมนูจากมะม่วง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือของหวาน ที่ใช้มะม่วงจากไร่ที่ทำการปลูกเองเพื่อวัตถุดิบที่ดีที่สุด และกาแฟเข้มข้นที่ใช้เมล็ดกาแฟ KONA จากฮาวาย ตอนนี้มี 81 สาขาทั่วประเทศ 

ซึ่งถ้าว่ากันแล้ว ความดังและความนิยมของร้านนี้นั้น เริ่มมากขึ้นหลังจากที่ละครเรื่อง A Gentleman's Dignity ได้ออกอากาศไป เพราะว่าแทบจะทั้งเรื่อง ตัวละครนั้นดื่มแต่เครื่องดื่มของร้านนี้แทบทั้งสิ้น แถมร้านนี้ยังใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหลักๆ ของเรื่องอีกด้วย ซึ่งสาขาที่ใช้ถ่ายทำนั้นก็คือสาขาโทซานค่ะ และสาขานี้ได้ชื่อว่ามีการตกแต่งให้เป็นแนว Jungle ด้วย
และตอนนี้ที่สาขาโทซานนั้น ก็เริ่มดังมากเช่นกัน เพราะหลังจาก A Gentleman's Dignity ก็มีรายการทีวีมาถ่ายทำมากมาย อาทิ Infinity Challange, Teen Top & 100% Rising Brothers, Hello Baby Boyfriend รวมไปถึงมิวสิควิดีโอเพลง A Midsummer Night's Dream ของ B.E.G อีกด้วย เห็นมั้ยคะว่า อิทธิพลของจางดงกอนและละครนี่แรงจริงๆฟังเพลงเพราะๆ ได้ด้านล่างเลยค่ะนอกไปจากนี้ สาขาอัพกูจอง ก็เคยมีศิลปินอย่าง SHINEE มาถ่ายทำรายการ รวมไปถึงสาขาอีแด ก็เป็นสาขาที่สองหนุ่มดงบัง เคยไปถ่ายทำรายการด้วยเช่นกัน และล่าสุดกับละครยอดฮิตอย่าง The Heirs ก็ได้มาถ่ายทำที่ร้านนี้เช่นกันค่ะ อ่านได้ที่นี่เลย

แน่นอนว่าเมนูขายดีสุดฮิตของร้านคงหนีไม่พ้น 망고 (Mango) น้ำมะม่วงพรีเมี่ยม 100% ราคา 5700 วอนค่ะ นอกจากนี้ก็มี Coffee ราคา 3500-4800 วอน Fruit Juice ราคา 5200-5700 วอน Bingsu ราคา 6200 วอน ของหวานก็มี Yogurt Ice Cream แบบตักเอง Bakery และ Cake ต่างๆ ค่ะ รวมไปถึงมีเมนูของคาวเพิ่มเข้ามา นั่นก็คือ พิซซ่า ค่ะ

และยังมีในส่วนของ KUKI SIX นั่นก็คือ Homemade Cookie & Fresh Bread ของทางร้านนั่นเองค่ะ ซึ่งเขาก็บอกว่าคุ๊กกี้ของร้านเขานั้นเป็น "Premium" ด้วย และในไลน์นี้ก็ได้นิโคล KARA เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ด้วยล่ะค่ะสามารถดูรายละเอียดอื่นๆ และเมนูต่างๆ ที่น่าลิ้มลอง ได้ที่นี่ ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น