20 กุมภาพันธ์ 2556

KONA BEANS
KONA BEANS แค่เพียงชื่อร้านก็บอกแล้วว่าเมล็ดกาแฟนั้นมาจากฮาวาย ประเทศอเมริกา (เมล็ดกาแฟโคน่า) ด้วยเหตุผลนี้ ภายในร้านจึงตกแต่งสไตล์ฮาวายเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ และที่ร้านยังบอกว่ากาแฟของตัวเองนั้นเป็น Hawaiian Coffee ชัดเจน นอกจากนี้แล้วยังมีกาแฟจากดัชต์อีกด้วย


Photo by konabeans

ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านกาแฟ “น้องใหม่” ในแวดวงร้านกาแฟในเกาหลี เพราะว่าเพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อปี 2011ที่ผ่านมาที่ชินซา และถึงตอนนี้ก็มี 13 สาขาทั่วประเทศ ในโซลมี 9 สาขา หนึ่งในนั้นคือ สาขาของ SJ ที่อยู่ที่อัพกูจอง นอกนั้นอยู่ที่เชจู ปูซาน และอุลซาน และร้านนี้ยังเป็นร้านที่ หนุ่มย๊ง ยงฮวา CN BLUE ได้เอ่ยไว้ในบทสัมภาษณ์ด้วยว่า ร้านกาแฟโคน่าบีนส์ สาขาฮงแด นั้น เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจ ในการแต่งเพลง Coffee Shop ของเขาด้วยล่ะค่ะ

เมนูในร้านก็เช่น Coffee ราคา 4300 – 8000 วอน Smoothie ราคา 5200 – 5900 วอน ไอศกรีม Gelato ราคา 3000 – 8500 วอน Cake ราคา 4500 – 5500 วอน นอกจากนี้ในบางสาขา ยังมีของคาวอย่าง สเต็ก พาสต้า และข้าวขายด้วย เช่นสาขาฮงแด ที่หนุ่มย๊งไปนั่นเอง


นอกจากนี้ เขายังแตกไลน์เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ชื่อว่า KONA KOMO อีกด้วยนะคะ และเพิ่งมีสาขาแรกอยู่ที่แฮอุนแด ปูซานค่ะ
แผนที่ร้าน KONA KOMO เผื่อใครไปปูซานแล้วอยากแวะชิมค่ะ (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)ดูรายละเอียดร้าน KONA BEANS สาขาอื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น