19 กุมภาพันธ์ 2556

Caffe beneCaffe bene (คาเฟ่ เบเน่) ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศอบอุ่นและน่านั่ง เสมือนอยู่ในห้องอ่านหนังสือหรือ Book Cafe ที่ได้นักแสดงสาว ฮันเยซึลมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ Gelato&Waffle ที่สุดแสนอร่อย และเป็นเมนูฮิตตลอดกาลของร้าน แม้ว่าจะเพิ่งเปิดมาได้เพียงไม่กี่ปี นับตั้งแต่ปี 2007 แต่ปัจจุบันกลับมีสาขามากมายถึง 795 สาขา จัดได้ว่า “มากที่สุด” ในบรรดาร้านกาแฟแบรนด์เกาหลีทั้งหมด  และกลายเป็น ร้านกาแฟยอดนิยมอันดับหนึ่งในปัจจุบัน ในตลาดร้านกาแฟเกาหลี โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ชอนโฮค่ะ
ซึ่งนอกจากร้านกาแฟแบรนด์ Caffe bene แล้วนั้น ยังมีอีกสองแบรนด์ในเครือ คือร้านอาหารอิตาเลียน  black’ smith  ที่ได้คนดังทั้งสามอย่าง พัคยูชอน ซงซึงฮอน และคิมแตฮี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับร้าน ตอนนี้มีมากถึง 90 สาขาแล้ว และอีกร้านก็คือร้านขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามที่ชื่อ December 24 ที่เพิ่งเปิดตัวสาขาแรกไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2012 ที่ชองดัมดง เขตคังนัม และเปิดสาขาที่สองตามมาที่ซาดังในเดือนตุลาคม


      
สำหรับเมนูขายดีของร้าน Caffe bene นั้น ก็คือ 아메리카노 (Americano) ราคา 3800 วอน เมนูอื่นๆ Coffee ราคา 3500-6500 วอน Smoothie ราคา 5500 วอน Bingsu ราคา 7800-10000 วอน และก็ยังมี Waffle Gelato และ Cake ด้วยค่ะ

หรือจะชมเว็บไซต์ร้าน ได้ที่นี่ ค่ะ

ถ้าถามถึงร้านกาแฟที่เป็นแบรนด์เกาหลี ที่มิน ชอบในรสชาติมากที่สุด ก็ขอเทใจให้ร้าน Caffe bene นี้เป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น