6 สิงหาคม 2558

Music Festivals : Korea Music Festival (KMF)


อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่น่าสนใจในเกาหลี กับงาน Korea Music Festival (대한민국 음악대향연) งานดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ปีนี้ดำเนินงานมาเป็นปีที่ 12 แล้ว และมาในคอนเซ็ปต์ที่ว่า 'Romantic Sokcho' งานนี้จัดที่เมืองซกโช จังหวัดคังวอนโดค่ะ


เทศกาลดนตรีที่เมืองซกโชนี้ เป็นงานประจำปีของเมืองเลยค่ะ จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2004 เป็นการนำเสนอดนตรีที่มีความหลากหลาย จากศิลปินชั้นนำ
ในปีนี้งานจะมีขึ้น 4 วัน และในแต่ละวันจะมีดนตรีที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ค่ะ

ตารางการแสดงปี 2015
[August 7] Friday 20:00-22:00 'Romantic Concert'
- MC Kim Hyungjoong, Ha Jiyoung
- Artist Kim Gun Mo, Lee Hyunwoo, Seomoon Tak, Marronnier, Go Yoojin, Choi Jaehoon, Riah, Young 
Turks Club[August 8] Saturday 20:00-22:00 'Romantic Together'
MC Lee Bongwon, Lee Jiwon
Artist Hyun Cheol, Kim Suhee, Choi Jinhee, Kim Yongim, Hong Jinyoung, Jin Sung, Kang Jin, Geum Jandi, Lee Hyojung, Min Ji, An Dami, Myung Jin, Jin Minho, Yeon Jihoo, Lee Jimin, Sun Kyung, Jeong, Haejin, Han Yeongju, Dong Hu, Jeon Buseong, Kim Lyunhee, Park miyoung, Choi Seongmin[August 9] Sunday 20:00-22:00 'Romantic K-POP' *งานวันนี้จะเป็นการแสดงของรายการ SBS Inkigayo
MC Hong Jonghyun, Kim Yoojung, Jackson (GOT 7)
Artist Super Junior, Wonder Girls, SHINee, Sistar, Beast, A-Pink, T-ara, Kara, B1A4, GOT7, Sonamoo, Baechigi, GFriend,  Mamamoo, NC.A, Stephanie, Yu Seungu[August 10] Monday 15:00-22:00 'Romantic Club Party'
- DJ DJ KOO, DJ Chunja, DJ Sniper, DJ Schedule, DJ Hanmin, DJ KOTONO, DJ I.T
Artist Switch, Electronic Band Stylo
สำหรับใครที่อยากเข้าชมงาน งานนี้ ชมฟรี นะคะ และใครที่จะไปร่วมงาน หากอยากได้ของที่ระลึก เขาก็มี Dress Code เป็น 'เครื่องแต่งกายสีน้ำเงิน' ค่ะ อะไรก็ได้บนตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง กระเป๋า รองเท้า แว่นตา ที่คาดผม เครื่องประดับต่างๆ รวมถึงเมคอัพด้วย ถ้ามีสีน้ำเงินบนตัวแล้วล่ะก็ จะได้รับของที่ระลึกในงานด้วยค่ะ (first-come, first-served)


Management : Sokcho-si / Gangneung MBC
Website : koreamusicfestival.net
Period : 7-10 August 2015
Place : Cheongchoho Lake
Time : 7-9 August 20:00-22:00, 10 August 15:00-22:00
Admission : Free
How to go : จาก Seoul Express Bus Terminal (รถไฟใต้ดินสาย 3, 7, 9 ลงสถานี Express Bus Terminal) นั่งรถบัสไปลงยังสถานี Sokcho Express Bus Terminal แล้วต่อรถเมล์ในเมืองสาย 1, 7, 9 ไปลงยัง Cheongchoho Lake (청초호) สถานที่จัดงานได้เลยค่ะ หรือจะนั่งแท็กซี่ไปได้ ค่ารถประมาณ 3600 วอน

หรืออีกวิธี จาก Dong Seoul Bus Terminal (รถไฟใต้ดินสาย 2 ลงสถานี Gangbyeon) นั่งรถบัสไปลงยังสถานี Sangbong Intercity Bus Terminal แล้วต่อรถบัสระหว่างเมือง ไปลงยังสถานี Sokcho Intercity Bus Terminal อีกที แล้วต่อรถเมล์ในเมืองสาย 7-1, 9-1 ไปลงยัง Cheongchoho Lake (청초호) หรือจะนั่งแท็กซี่ก็ค่ารถประมาณ 2800 วอนค่ะ


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, koreamusicfestival.net

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น