22 สิงหาคม 2558

Music Festivals : Grand K-POP Festival


ใครเป็นสาวกเคป๊อบฟังทางนี้ เพราะทางกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวของเกาหลี (MCST) ร่วมกับองค์กรการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) จัดฟรีคอนเสิร์ตเคป๊อบ Grand K-POP Festival เพื่อส่งเสริมเทศกาล Korea Grand Sale ที่กำลังมีขึ้นอยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะมีศิลปินเคป๊อบมากมายมาร่วมงาน อาทิ SNSD, CNBLUE, BEAST, Block B, BTOB, แทมิน SHINee, เฉิน EXO และวง EXID โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Seoul Olympic Stadium ที่สนามกีฬา Seoul Sports Complex ค่ะนอกจากคอนเสิร์ตแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ได้ร่วมสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน รวมทั้งสัมผัสกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมเกาหลีในบูธต่างๆ อีกด้วย ซึ่งงานนี้ต้องบอกดังๆ เลยว่า ฟรี ค่ะ เพียงไปลงทะเบียนตามเว็บไซต์ที่ให้ไว้ด้านล่าง กรอกข้อมูลและรายละเอียดส่วนตัว หลังจากนั้นจะได้รับอีเมลคอนเฟิร์ม ให้ปริ๊นอีเมลนั้นไปแสดงที่บูธหน้างาน พร้อมกับพาสสปอต เพื่อแลกเป็นตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตค่ะ งานนี้จำกัดจำนวนผู้เข้าชม ลงทะเบียนก่อนได้สิทธิ์ก่อน เปิดลงทะเบียนรอบแรก 30000 คนเท่านั้น! เพราะฉะนั้นอย่าช้า รีบจัดเลยค่ะ!

สำหรับที่นั่งในคอนเสิร์ตนั้น แบ่งเป็น Ground Floor คือที่นั่งใกล้เวที และ Stand ที่นั่งบนแสตนด์ แบ่งเป็น 3 โซนคือ Floor-A, Floor-B และ Floor-C สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้มาเป็นกรุ๊ปทัวร์ ทางงานจะจัดให้นั่งในโซน A, B, C ตามลำดับความสำคัญ ว่าใครจะได้อยู่ใกล้เวทีที่สุด โดยพิจารณาตามลำดับ ดังนี้
1. ผู้ที่สมัครและอัพโหลดตั๋วเครื่องบิน หรือ E-Ticket ที่จะเดินทางไปยังเกาหลี และถึงเกาหลีหลังจากวันที่ 6 สิงหาคม 2015  **หากตรวจสอบว่ามีการอัพโหลดภาพตั๋วเครื่องบินที่เป็นเท็จ จะถูกปฏิเสธการรับตั๋วคอนเสิร์ต
2. ผู้สมัครผ่านทางเว็บไซต์ ที่ยังไม่มีตั๋วเดินทาง

พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าใครมีตั๋วเครื่องบินที่จะบินไปเกาหลี แล้วอัพโหลดภาพแนบไปกับตอนลงทะเบียนสมัคร ก็จะได้ที่นั่งที่ใกล้เวทีมากกว่า โดยระบบจะจัดที่นั่งให้ และมีเครื่องหมายแสดงบนเอกสาร (เช่น A, B, C) นั่นเองค่ะ งานนี้ใครไปเกาหลีพอดี รีบเลย! ช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ


Management : The Ministry of Culture, Sports and Tourism of Korea /Korea Tourism Organization
Period : 4 September 2015
PlaceSeoul Olympic Stadium
Time : 19:00-22:00 (แลกบัตรเข้างาน 14:00-18:30, ประตูเปิด 17:30-19:00)
Admission : Free
Reservation : grandkpopfestival.com
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว หรือ สาย 9 สีน้ำตาล ลงสถานี Seoul Sports Complex ทางออกที่ 6, 7


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hallyu@knto.or.kr


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, grandkpopfestival.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น