4 สิงหาคม 2558

Music Festivals : Incheon Pentaport Rock Festival


ใครเป็นขาร็อค เชิญทางนี้! ค่ะ เพราะที่เมืองอินชอน เขามีเทศกาลดนตรีร็อคสุดอลังการ กับงานดนตรี Incheon Pentaport Rock Festival (인천 펜타포트 락페스티벌) ที่จะมีขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงหน้าร้อน และจัดขึ้นยาวนานถึง 3 วันเต็มๆ ให้ขาร็อคได้ฟินได้มันส์กันสุดๆ ไปเลย สำหรับปีนี้เป็นปีที่ 13 แล้วล่ะค่ะกว่า 60 วงดนตรีร็อค ที่จะมาสร้างสีสันและความร้อนแรงในฤดูร้อน ให้กับงานคอนเสิร์ตกลางแจ้งสุดยิ่งใหญ่ที่ย่านซองโด เมืองอินชอน ไม่เพียงแต่แฟนๆ ร็อคในประเทศเท่านั้น แต่แฟนเพลงขาร็อคจากทั่วโลกจะมารวมตัวกันที่งานนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนสิงหาคมของทุกปี และมีให้ชมกันถึง 5 เวทีด้วยกัน คือ Pentaport Stage, Dream Stage, Cass Blue Stage, Shinhancard Stage และ Zippo One Love Stage

ในปีนี้ มีศิลปินร็อคทั้งจากอังกฤษ อเมริกา ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ที่จะมาเขย่าหัวใจร็อคของขาร็อคทั่วโลก รวมถึงวงร็อคยอดนิยมจากฝั่งเกาหลีมมากมาย ที่จะมาสร้างความสุขให้กับขาร็อคทุกคน สำหรับ LINE UP ก็ตามนี้เลย สามารถเช็คลิสศิลปิน และดูตารางการแสดงของปี 2018 ได้ที่นี่ เลยค่ะ


Management : KBSN / iYESCOM, Incheon Foundation for Arts & Culture
Website : pentaportrock.com
Period : 10-12 August 2018
Place : Songdo Pentaport Park
Admission : 80,000-200,000 วอน
Reservation : สามารถจองได้หลายเว็บไซต์ สามารถคลิกดู ที่นี่ ได้เลย
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ลงสถานีพูพยอง (Buppyeong) แล้วต่อรถไฟใต้ดินอินชอนสาย Incheon 1 ไปลงที่สถานี International Business District ทางออกที่ 1 จากนั้นนั่งแท็กซี่ไปยัง Songdo Pentaport Park (송도달빛축제공원) สถานที่จัดงาน ค่ารถประมาณ 3200 วอนค่ะ


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, pentaportrock.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น