26 มกราคม 2558

ตามรอยคุณทอเรีย We Got Married : บ้านคุณทอเรีย


ไปตามรอยที่บ้านของคุณทอเรียในรายการ We Got Married กันค่ะ เพราะว่าตอนนี้ไม่ใช่แค่ตามรอยไปถ่ายรูปกันเท่านั้นนะ แต่ปัจจุบัน คุณป้าเจ้าของบ้านได้เปิดบ้านหลังนี้ให้เช่าเพื่อเข้าพักได้จริงๆ โดยมีแฟนคลับคุณทอเรียชาวจีนเป็นคนดูแลค่ะ


จากข้อมูลที่มินได้ทราบมาคือ ราคาเข้าพักคืนละ 150000 วอน (พร้อมอาหารเช้า) สามารถเข้าพักได้สองคนค่ะ หรือถ้าใครแค่อยากจะเข้าไปชมด้านใน เขาก็เปิดให้ชมได้ ค่าเข้าชม 10000 วอน แต่จะเข้าชมได้เฉพาะวันและเวลาที่เขากำหนดเท่านั้น ซึ่งต้องติดต่อสอบถามกันเข้าไปเองตามอีเมลที่ให้ไว้ด้านล่างเลย เพราะปัจจุบันข้อมูลรายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ส่วนใครสนใจอยากเข้าพักล่ะก็ ก็ติดต่อสอบถามไปที่อีเมลนี้ได้เลยเช่นกันค่ะ

** ณ ปัจจุบัน ไม่แน่ใจเช่นกันว่ายังมีให้บริการนี้อยู่มั้ยนะคะ เพราะฉะนั้น มินลงข้อมูลไว้ให้ทราบ และช่องทางการติดต่อ ก็สอบถามกันเอาเองนะคะ


Address : 56-56 Jeunggaro2-gil, Yeonhui-dong, Seodaemun-gu, Seoul
Tel : 010-6238-8669
E-mail : kk.jeans@hotmail.com
How to go : บ้านจะอยู่ค่อนข้างไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินมาก เพราะฉะนั้นการเดินมาอาจจะไม่สะดวก หรือขึ้นรถเมล์มาก็อาจจะลงไม่ถูก เพราะฉะนั้นแนะนำให้นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีชินชน (Sinchon) ทางออกที่ 1 หรือ 4 ซึ่งจะออกมาเจอถนนใหญ่ จากนั้นก็เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งยังที่บ้านเลยจะสะดวกที่สุด โดยบอกที่อยู่เกาหลีกับคนขับก็ได้ค่ะ

ที่อยู่เกาหลี 서울 서대문구 연희동 증가로2길 56-56


Credit : ข้อมูลจาก KhunVic Shipper Thailand Fanpage


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 3
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น