16 มกราคม 2558

Bar Holic J : แจจุง JYJ


ใกล้ๆ กันกับเขตคังนัม ก็คือเขตซอโช ที่นี่คือที่ตั้งของย่านที่เรียกว่าชัมวอนดง (Jamwon-dong) และย่านนี้เอง ก็มีบาร์ของคนดังอยู่ด้วย นั่นก็คือ Bar Holic J ของ แจจุง JYJ นั่นเองค่ะ ที่นี่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014 นี่เอง 


บาร์จะอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ เมื่อเดินเข้ามาภายในตึกแล้ว ก็ลงบันไดไปชั้นล่างเลยตามมาดูด้านในบาร์กันค่ะ โอ่อ่ากว้างขวางทีเดียว


โซนโต๊ะพูล

ที่นี่เป็นบาร์สำหรับนั่งดื่ม จึงไม่ต้องเสียค่าเข้า เพราะต้องสั่งเครื่องดื่มอยู่แล้วนะคะ จะแตกต่างจากคลับที่ต้องจ่ายค่าเข้าพร้อมรับฟรี 1 ดริ๊ง ที่นี่มีทั้งไวน์ วิสกี้ และก็ค็อกเทล ให้บริการค่ะสาวก JYJ ก็คงอยากที่จะมาเยือนดูสักครั้ง แต่ถ้าใครอายุไม่ถึง 20 ปี ก็ต้องบอกว่าเสียใจด้วยนะคะ ส่วนถ้าใครอายุถึงแล้ว อย่าลืมพกพาสสปอตมาด้วย เพราะคลับบาร์ที่เกาหลีทุกที่ ต้องตรวจพาสสปอตสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยค่ะ ทิ้งท้ายด้วยภาพบรรยากาศของคนมาเที่ยว หนุ่มสาวเกาหลีเขาแต่งตัวสวยเก๋แบบนี้มาเที่ยวกันค่ะAddress : B1F, 21-7 Jamwon-dong, Seocho-gu, Seoul
Website : blog.naver.com/holicj7732
Open from : 21:00-05:00 (ปรับเปลี่ยนเวลาใหม่)
How to go : ที่นี่ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินมากๆ หากจะมารถไฟใต้ดินก็ไม่ยาก นั่งรถไฟใต้ดินสาย  3  สีส้ม  ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 4 จากนั้นเดินตรงเลียบถนนใหญ่ไปไม่ไกล จะเห็นตึกสีดำอยู่ขวามือฝั่งที่เดิน อยู่ตรงปากซอย Gangnam-daero 97-gil  (ถัดจากร้าน Waffle Bant) Bar Holic J จะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน (B1) ของตึกนี้ล่ะค่ะ

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก holicj7732, 6002yuchun, yuki7845


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 3
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น