22 กุมภาพันธ์ 2557

ร้านกาแฟ TWOSOME+ STUDIO : Teddy 1TYM


TWOSOME+ STUDIO อีกหนึ่งร้านกาแฟของคนดัง ให้แฟนๆ ค่าย YG ได้ตามรอยกันอีกหนึ่งร้าน นอกเหนือ ไปจากร้าน ABIKO CURRY เพราะร้านนี้เป็นของ Teddy 1TYM นั่นเอง


ถ้านับตั้งแต่วันเปิดร้านเมื่อมกราคมปีที่แล้ว มาจนถึงตอนนี้ก็เปิดมาได้ 1 ปีแล้วล่ะค่ะ TWOSOME+ STUDIO เป็นคาเฟ่สไตล์ใหม่ที่รังสรรค์โดยโปรดิวเซอร์แห่งค่ายวายจีอย่างเท็ดดี้ ซึ่งเขาเป็นคนที่ออกแบบเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ร้าน ถ้วยกาแฟ การตกแต่งภายในร้าน รวมไปจนถึงยูนิฟอร์มของพนักงาน โดยทั้งหมดจะมีสีดำเป็นคอนเซ็ปต์หลักที่ชั้น 1-3 จะเป็นในส่วนของคาเฟ่ ส่วนชั้น 4 นั้น ถูกใช้เป็นสตูดิโอของเท็ดดี้ 
แก้วที่มีลายเซ็นคนดังในค่าย YG ด้วยกัน อย่าง CL และ ซานดารา 2NE1 ค่ะ


ที่นี่จะเปิดเพลงฮิพฮอพให้ได้ฟังกันเพลินๆ รวมไปถึงที่ชั้น 3 จะเป็นในส่วนของดีเจเปิดแผ่น และการแสดงผลงานทางศิลปะให้ได้ชมกันด้วย
ร้านจะตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งหมด บวกกับสีดำคอนเซ็ปของร้านแล้ว ให้อารมณ์ขรึมๆ ดิบๆ ดีทีเดียวนอกจากกาแฟแล้ว ในร้านยังมีเมนูอาหารเช้า และอาหารว่างอย่างแซนด์วิช ขนมปัง และสลัดผักด้วยค่ะ


กาแฟที่ร้านนี้ราคา 3000-5800 วอน ส่วนสมูธตี้ 5200-5800 วอนค่ะหรือจะเป็นของหวานอย่างเค้กก็มีนะคะ ราคา 4800-5500 วอน


แน่นอนว่า ที่ร้านของเท็ดดี้นั้น จะต้องมีศิลปินจากค่าย YG มาที่นี่กันแล้วทั้งสิ้นค่ะ
อยากมาอุดหนุนลีดเดอร์และโปรดิวเซอร์สุดเก่ง หรืออยากมาตามรอยศิลปิน YG ก็มากันได้ค่ะ ไม่แน่น้า อาจจะเจอศิลปินคนโปรดของคุณที่นี่ก็ได้ค่ะ ^^


Address : 338-48, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul        
Tel : 02-325-8860
Website : www.twosome.co.kr
Open from : 8:00-24:00      
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีม.ฮงงิก (Hongik Univ.) ทางออกที่ 9 ออกมาแล้วให้เดินตรงตามถนนใหญ่ไป พอเจอสี่แยกก็เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินไปยังหน้าม.ฮงงิก เส้นทางที่เราคุ้นเคยกันดีจากหลายๆ ร้านในบล็อกค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

เดินมาจนเห็นประตูม.ฮงงิก มองจากถนนที่เดินอยู่ก็จะเห็นร้านอยู่เลยไปทางซ้ายมือแล้วล่ะค่ะ ก็เลี้ยวซ้ายไปก็ถึงแล้ว

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก visitseoul.net, A TWOSOME PLACE, trazy.com, ygswag, ygworldla, 1tymer, wywhitneytam


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น