31 สิงหาคม 2559

เปิดสั่ง Korea Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่เกาหลี


มินมาเปิดสั่งพรีออเดอร์ Korea Data Sim 4G  ให้กับคนที่สนใจนะคะ โดยจะเปิดให้สั่ง เดือนละ 1 รอบ เมื่อสินค้ามาถึงมินแล้ว มินจะจัดส่งให้ทุกท่านแบบ EMS เพื่อที่จะได้ถึงเร็วๆ นะคะ สำหรับใครที่รีบใช้แบบด่วนๆ ตอนนี้มินยังไม่มีแบบพร้อมส่ง เนื่องจากมินยังไม่ได้สต็อกสินค้านะคะ แต่จะเปิดสั่งเป็นรอบๆ แบบนี้ไปก่อน **ใครที่จะเดินทางช่วงไหน สามารถรอสั่งตามรอบได้เลยนะคะ ส่วนคนที่จะเดินทางปี 60 รอซิมล็อตใหม่ผลิตเสร็จ มินจะเปิดให้สั่งอีกทีค่ะพรีออเดอร์ Korea Data Sim 4G (ซิมหมดอายุสิ้นปี 59)
รอบที่ 1   เปิดรับออเดอร์ 1-7 กันยายน 59      **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 25 กันยายน 59 
รอบที่ 2   เปิดรับออเดอร์ 19-23 กันยายน 59    **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 15 ตุลาคม 59 
รอบที่ 3   เปิดรับออเดอร์ 3-7 พฤศจิกายน 59  **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 59
รอบที่ 4   ** รออัพเดต **


วิธีการสั่งซื้อ
รับออเดอร์ทางไลน์เท่านั้น สามารถไลน์มาสั่งได้เลยที่ Line ID : @seoulcafe แจ้งแพ็คเกจสินค้าที่ต้องการ (A, B, C) หลังสั่งแล้วรบกวนโอนเงินจำนวนเต็มภายในวันสุดท้ายที่เปิดรับออเดอร์ของรอบนั้นๆ หากโอนมาไม่ทัน ขออนุญาตตัดออเดอร์ค่ะ


** ค่าจัดส่ง 40 บาท จัดส่งแบบ EMS ทุกรายการ (ราคาซิมยังไม่รวมค่าจัดส่งค่ะ)


รายละเอียดซิมการ์ด
Korea Data Sim คือซิมการ์ดสำหรับใช้เล่นเน็ตที่เกาหลี (ไม่สามารถใช้โทรเข้าโทรออกได้) เป็นซิมการ์ดที่นำเข้ามาโดยบริษัท MONSTER SIM ประเทศไทย และผลิตโดยบริษัท Reaction Products Limited ประเทศฮ่องกง โดยใช้เครือข่ายของ SK Telecom ที่เป็นเครือข่ายที่สัญญาณดีที่สุดในเกาหลี ด้วยความเร็ว 4G โดยมีทั้งหมด 3 แพ็คเกจ ตามนี้ค่ะ

1.Korea Data Sim 7 Days (Package A) ซิมเล่นเน็ตแบบ 7 วัน ราคา 750 บาท
- ความเร็ว 4G/LTE สูงสุด 150 Mbps
- Data 2 GB (เมื่อใช้ดาต้าหมดแล้ว ไม่สามารถเติมได้)
- อายุการใช้งาน 7 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Sim2.Korea Unlimited Data Sim 5 Days (Package B) ซิมเล่นเน็ตแบบอันลิมิต 5 วัน ราคา 1150 บาท
- ความเร็ว 4G/LTE Unlimited Data ใช้งานได้ไม่จำกัด ความเร็วไม่ตก
- อายุการใช้งาน 5 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Sim3.Korea Unlimited Data Sim 10 Days (Package C) ซิมเล่นเน็ตแบบอันลิมิต 10 วัน ราคา 1450 บาท
- ความเร็ว 4G/LTE Unlimited Data ใช้งานได้ไม่จำกัด ความเร็วไม่ตก
- อายุการใช้งาน 10 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Simและสำหรับใครที่มือถือไม่ได้ใช้นาโนซิม ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ สามารถใช้ซิมนี้ได้ เพราะแอดมีตัวแปลงซิมจำหน่ายด้วย ราคา 40 บาท สามารถสั่งเข้ามาพร้อมกับซิมที่ต้องการได้เลยนะคะ
รีวิวจากผู้ใช้งานจริงค่ะ (เพื่อนรุ่นพี่ของแอดเอง) แอดส่งไปให้ทดลองใช้ค่ะ ใช้จริง รีวิวจริง ไม่มีอวย เอาไว้อ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจกันนะคะ ^^วิธีการใช้
1.เมื่อได้รับซิมการ์ดแล้ว ให้ไปลงทะเบียนพาสปอต (Activate Sim) ก่อนเดินทางเข้าประเทศนะคะ (เฉพาะแพ็คเกจ A) เพื่อที่ไปถึงแล้วซิมจะได้เปิดใช้งานได้เลย สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่นี่ค่ะ http://m.ksimcn.com/english/agree.jsp กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องครบถ้วนตามตัวอย่างด้านล่าง และนำหมายเลขเบอร์โทรเกาหลีของซิมเรา 8 หลัก กับหมายเลขซิม 3 หลัก ที่อยู่ด้านหลังของซิมการ์ดแบบนี้ กรอกลงไปด้วยค่ะ

*สำหรับแพ็คเกจ B และ C ไม่ต้องลงทะเบียนค่ะ ไปถึงเกาหลี ใส่ซิมแล้วใช้ได้เลย


คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


2.พอลงทะเบียนเพื่อ Activate Sim เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดินทางถึงเกาหลี ก็สามารถใส่ซิมการ์ด และเปิดสัญญาณ 4G เพื่อใช้งานได้เลยค่ะ

หมายเหตุ - ซิมการ์ดชุดนี้ จะต้องทำการ Activate Sim ก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 59 หากจำเป็นต้องเดินทางหลัง 30 พฤศจิกายน 59 ให้ติดต่อมินได้ที่ Line ID : @seoulcafe นะคะ (และซิมทุกแพ็คเกจ จะหมดอายุ 31 ธันวาคม 59 ค่ะ)


เมื่อสั่งซื้อและรับสินค้าไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนหรือขอคืนเงินได้นะคะ ยกเว้น กรณีที่มีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ที่เกาหลี (และทางบริษัท MONSTER SIM ตรวจสอบในระบบแล้วว่าซิมยังไม่มีการใช้งานดาต้าจริง) กรณีนี้สามารถนำสินค้ามาคืนเพื่อรับคืนเงินจากทางมินได้ค่ะ  ส่วนกรณีอื่นๆ เช่น มีการทำซิมชำรุดหรือเกิดความเสียหายจากการใช้งานที่ผิดพลาดเอง ทาง บริษัท MONSTER SIM ขอนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ 

6 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ทราบว่าปีหน้าจะยังมีเปิดพรีออเดอร์อยู่มั้ยค่ะ พอดีจะไปกุมพาปีหน้า ไปคนเดียวใช้ซิมน่าจะโอเคมากกว่าใช้ไวไฟพ็อคเกต...

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. มีเรื่อยๆค่ะ เพียงแต่ของปีหน้า ต้องรอล็อตใหม่ผลิตเสร็จก่อน ถึงจะเปิดพรีค่ะ

   ลบ
 2. ปีหน้าจะไป กพ กับเพื่อนอีก2คน าวม3 คนคะ ไป6คืน 7วัน สนใจซิม คะ อันนี้ ที่ราคา700กว่าบาทมันจำกัดใข้ได้แค่ไหนคะ ถ้าไปที่ไกลๆนอกโซลสัญญาณเนตจะแรงมั้ยคะ เคยเช่าไวไฟของที่พัก แต่พออกนอกเมืองสัญญาณมันหลุด

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. จำกัดดาต้าค่ะ ใช้ได้ 2GB ถ้าใช้คนเดียวแบบไม่ดูยูทูป ไม่สตรีม ไม่ได้เยอะมากกกก ก็น่าจะพอค่ะ แต่ถ้าใช้แชร์ฮอตสปอตกัน อันนี้คงต้องแล้วแต่ว่า ใช้เน็ตมากน้อยนะคะ อาจจะพอรึอาจจะไม่พอได้ เพราะใช้หลายคน

   ส่วนสัญญาณนอกโซลแรงดีไม่มีตกค่ะ ครอบคลุมทั่วปท. แต่ถ้าแชร์ฮอตสปอตหลายเครื่อง
   อาจต้องระวังเรื่องสปีดนิดนึง เพราะยิ่งแชร์เยอะ อาจมีการดึงสัญญาณกันได้ค่ะ แต่ถ้าใช้คนละซิม ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

   ลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ7/10/59 23:29

  ไปวันที่ 10 มค - 20 มค ปีหน้า ล็อตใหม่จะผลิดออกมาทันไหมคะ ? หรือ ซิมแบบนี้มีขายที่เกาหลีไหมคะ ขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
 4. ข้อมูลครบถ้วนมากค่ะ พอดีจะไปเกาหลีและอยากซื้อซิม เพื่อจะได้ใช้เน็ตได้สะดวก ขอบคุณมาๆ ค่ะ ^^

  ตอบลบ