27 สิงหาคม 2559

Music Festivals : PyeongChang K-pop Festival


กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว  และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกันจัดงานเทศกาลดนตรีเคป๊อบ 2018 PyeongChang K-pop Festival ให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้าชมฟรี เพื่อเป็นการต้อนรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว ที่เกาหลีจะเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นที่เมืองพยองชาง ในปี 2018 นั่นเองค่ะ


ภายในเทศกาลจะมีคอนเสิร์ต K-pop ให้ได้ชมกัน และพบกับศิลปินชั้นนำ อาทิ SHINee, BEAST, B.A.P, Boys Republic, MONSTA X, Wonder Girls, WJSN และอื่นๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมอื่นๆ อย่างเช่น Hallyu Drama Theme Zone กับโซนของละครดังอย่าง Descendant of the Sun ซึ่งมีของขวัญพิเศษคือ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ของทั้งสองนักแสดงมอบให้กับชาวต่างชาติที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกคนด้วยล่ะค่ะ และก็ยังมีโซนของ Pyeongchang Promotion Booth และ Korea Tourist Information Booth ให้ชมกันด้วยค่ะ


และนี่คือโปรแกรมคอนเสิร์ตนะคะ รักใคร ชอบใคร ก็ตามไปดูกันได้ เพราะงานนี้ "ฟรี" ค่ะ แต่จะลงทะเบียนขอรับบัตรฟรีได้อย่างไร ติดตามด้านล่างเลย *ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 2 กันยายน 2016 เวลา 12:00 (เวลาเกาหลี) และจำกัด 20000 ที่นั่งเท่านั้น!
วิธีลงทะเบียนเพื่อรับตั๋วเข้าชม
1.เข้าไปที่ลิ้งเว็บนี้เลย pyeongchangkpopfestival.com/section/ticket/apply.html?PID=TICKET
2.เลื่อนลงไปด้านล่าง แล้วคลิกที่ปุ่ม Apply for the festival ตามภาพ3.ติ๊กตรง I agree


4.จากนั้นกรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วน อย่าลืมเปลี่ยนตรงสัญชาติเป็นไทยด้วยนะคะ เสร็จแล้วกด Confirmation5.ก็จะเสร็จสิ้นการลงทะเบียนเรียบร้อย จากนั้นไปปริ๊นคูปองกันค่ะ โดยคลิกที่ Print application confirmation and voucher แล้วกรอกรายละเอียดที่เราเพิ่งลงทะเบียนไปตามภาพเลยค่ะ เสร็จแล้วกด Confirmation6.สามารถปริ๊นคูปองนี้ไปรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ในวันงาน หรือจะโชว์รูปภาพจากหน้าจอมือถือก็ได้เช่นกันค่ะ เอาที่เราสะดวกเลย


วิธีรับตั๋วที่เกาหลี นำพาสสปอต (ตัวจริงที่ใช้ลงทะเบียน) + คูปองที่ปริ๊น หรือโชว์ภาพคูปองจากหน้าจอมือถือ แล้วนำไปแสดงที่บูธ ‘Ticket Box’ หน้างานคอนเสิร์ตในวันแสดง เพื่อแลกรับตั๋วคอนเสิร์ตตัวจริง ** หากไม่มีพาสสปอต หรือเอกสารทางราชการอื่นๆ ที่แสดงตัวตนเราได้ จะไม่สามารถแลกตั๋วคอนเสิร์ตได้นะคะ เพราะฉะนั้น อย่าลืมเอาพาสสปอตติดตัวไปด้วยเด็ดขาด

Ticket Box  เปิดตั้งแต่ 13:00-18:30 และที่นั่งจะได้นั่งในโซนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น (Ground zone โซนใกล้เวที) ส่วนเวลาเข้างานคือ 16:00-18:30 ค่ะ


หมายเหตุ 
- สามารถลงทะเบียนรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ 1 คน ต่อ 1 ใบ
- หากข้อมูลที่สมัครเป็นเท็จ จะถือว่าการลงทะเบียนเป็นโมฆะ
- ตั๋วคอนเสิร์ตนี้ ห้ามจำหน่าย โดยเด็ดขาด

- คอนเสิร์ตนี้สามารถเข้าชมได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดอายุ
- แนะนำให้ใช้บริการขนส่งสาธารณะมาที่งาน เพราะจำนวนที่จอดรถมีจำกัดมาก
- ห้ามบันทึกภาพ หรือภ่ายภาพคอนเสิร์ต


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
Tel : +82 2-6013-5161
Email: 2018pck-pop@naver.comManagement : Ministry of Culture, Sports, and Tourism / Korea Tourism Organization
Website : pyeongchangkpopfestival.com
Period : 8 September 2016
Place : Seoul Gocheok Sky Dome
Time : 19:00-21:30
Admission : Free
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ลงสถานีกูอิล (Guil) ทางออกที่ 2 เดินตรงไปยังวงเวียน และเลี้ยวตามแผนที่ไป ก็จะเจอสถานที่จัดงาน (เดินประมาณ 500 เมตร) หรือถ้านั่งแท็กซี่ก็แค่ 1 นาที ค่ารถ 3000 วอน

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก pyeongchangkpopfestival.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น