17 สิงหาคม 2559

จองที่พักในเกาหลีแบบไม่ต้องง้อบัตรเครดิตกับ Traveloka


สวัสดีค่ะทุกคน ^^ ปกติแล้วเวลาเราจะไปเที่ยวเกาหลี สิ่งแรกที่ต้องทำเลยก็คือ จองตั๋วเครื่องบินและที่พักใช่มั้ยคะ ซึ่งก็มีสายการบินมากมายให้เลือกตามเงินในกระเป๋าของแต่ละคน รวมไปถึงที่พักที่เกาหลีที่มีมากมายให้เลือกสรร แล้วแต่ว่าถูกใจที่ไหน หรืออยากพักย่านไหน แต่ทีนี้เวลาเราจะจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พักทีไร ก็มักจะติดปัญหาตรงที่ต้องใช้บัตรเครดิตตลอดๆ ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ก็จองที่พักไม่ได้อีก หรือใครที่มี ก็มักเจอปัญหาโดนค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรเครดิตไปอีก พอคำนวณราคาที่พักที่จองได้กับค่าธรรมเนียมแล้ว ก็กลายเป็นไม่ถูกจริงอย่างที่เห็น  เพราะแบบนี้ มินเลยมีบริการดีๆ มาแนะนำ  ให้กับทุกๆ คนกัน รับรองว่าจะหมดปัญหาอย่างแน่นอน นั่นคือการเลือกจองที่พักกับ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินใหม่ล่าสุด! จองได้ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตเลยล่ะค่ะTraveloka คือ ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักโรงแรม เจ้าใหญ่ยักษ์จากอินโดนีเซียค่ะ ที่ตอนนี้เปิดให้คนชอบเที่ยวได้ใช้บริการมาแล้วทั่วภูมิภาค SEA รวมไปถึงประเทศไทยของเราด้วย  และมีช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย ทั้งเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS แต่ความโดดเด่นของ Traveloka ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ เพราะเขาพร้อมให้ผู้ใช้บริการได้จองที่พักและตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดกว่าที่อื่นๆ ด้วยล่ะ เพราะเจ้านี้เขาเด็ดตรงที่ว่า มีดีลส่วนลดและโปรโมชั่นโดนใจออกมาทุกเดือน อีกทั้งราคาก็จริงใจไม่มีหมกเม็ด ราคาแรกที่เห็นคือราคาสุดท้ายที่เราต้องจ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง และที่เริ่ดสุดคือ จองได้ไม่ง้อบัตรเครดิต เพราะมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายชนิด ครอบคลุมเกือบทุกอย่างเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งวิธีการจองที่พักกับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายของ Traveloka นั้น มีหลายวิธี แบบที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต จะมีช่องทางไหนบ้าง มาดูกันค่ะ


วิธีที่ 1: จองง่าย จ่ายสะดวกที่ 7-ELEVENเมื่อเราเลือกที่พักที่ต้องการจองใน Traveloka ได้แล้ว วิธีการชำระเงินผ่าน 7-ELEVEN ก็ง่ายมากๆ ค่ะ มีเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น 

ขั้นตอนแรก  :  กรอกรายละเอียดผู้เข้าพัก จากนั้นคลิกชำระเงิน 
ขั้นตอนที่สอง :  เลือกชำระเงินผ่าน 7-ELEVEN 
ขั้นตอนที่สาม : ปริ้นท์ใบชำระเงิน หรือ จดรหัสชำระเงิน 15 หลัก ที่ปรากฏอยู่ด้านล่างบาร์โค้ด หรือ แสดงหน้าใบชำระเงินบนสมาร์ทโฟนต่อพนักงานที่ร้าน 
ขั้นตอนสุดท้าย  : ไป 7-ELEVEN แจ้งชำระเงิน ซึ่งเมื่อชำระเงินเรียบร้อย เราก็จะได้รับใบยืนยันการจองโรงแรม/ที่พัก ที่จะถูกส่งมายังอีเมล์ของเราภายใน 60 นาทีทันที และนอกจากนี้ เรายังสามารถไปชำระเงินได้ที่เคาท์เตอร์ชำระเงินชั้นนำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Big C, Mpay, TOT Just Pay, True Money, Family Mart และ Tesco Lotus เป็นต้นค่ะ


วิธีที่ 2: โอนเงินผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารช่องทางใหม่ล่าสุดของ Traveloka ที่เพิ่งเปิดให้บริการ เพื่อตอบโจทย์คนชอบเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย ให้จองที่พักและตั๋วเครื่องบินสบายๆ ผ่านการโอนเงิน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทั้งออนไลน์ เอทีเอ็ม และโมบายแบงก์กิ้ง จากบัญชีที่อยู่ธนาคารเดียวกัน  หรือจะไปที่ธนาคารนั้นๆ แล้วโอนเงินที่เคาท์เตอร์ตามปกติก็ได้ค่ะ ซึ่งนับเป็นวิธีที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว โดยตอนนี้เอง Traveloka เขาก็ได้เปิดใช้บริการการโอนเงินผ่าน 3 ธนาคารชั้นนำด้วยกัน ได้แก่ ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และในอนาคตกับอีกหลายธนาคารที่ต้องจับตาดูกันต่อไปค่ะ


วิธีที่ 3: ไม่ต้องออกไปไหน จองได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งจองที่พักแป๊ปเดียวเสร็จจริงๆ กับ Traveloka ค่ะ เพราะสามารถเลือกตัดเงินผ่านบัญชีของเราได้เลยเช่นกัน ด้วยบริการอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งจากธนาคารต่างๆ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารยูโอบี และธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวในการทำทุกธุรกรรมด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer ของ RapidSSL ที่ได้มาตรฐาน และเมื่อชำระเงินเสร็จ เราก็จะได้รับใบยืนยันการจองโรงแรม/ที่พัก ส่งตรงถึงอีเมล์ทันที สะดวกสุดๆ


และนอกจาก 3 วิธีนี้ เรายังสามารถไปชำระเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า ชำระได้ทุกช่องทางเลย ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไป  แถมมีปัญหาอะไรทาง Traveloka เขาก็มีศูนย์บริการลูกค้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงด้วยล่ะ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็อุ่นใจได้ ทั้งผ่านทางโทรศัพท์ 02-118-5400 ทาง Live Chat หน้าเว็บไซต์ และบนเฟสบุ๊คเพจ 


บริการดีๆ แบบนี้ แถมยังสะดวกสบายอีกด้วย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก เอาเป็นว่าใครสนใจจองที่พักกับ Traveloka ก็ไปได้เลยที่ www.traveloka.com/th-th/hotel ค่ะ


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก Traveloka

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น