1 กันยายน 2559

เปิดสั่ง Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น


สำหรับคนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น มินก็มี Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่นจำหน่ายเช่นกันนะคะ เมื่อสินค้ามาถึงมินแล้ว มินจะจัดส่งให้ทุกท่านแบบ EMS เพื่อที่จะได้ถึงเร็วๆ นะคะ สามารถสั่งตามรอบได้เลยค่ะ **ใครที่จะเดินทางเดือนธันวาคมเป็นต้นไป ต้องรอซิมล็อตใหม่ผลิตเสร็จก่อน มินถึงจะเปิดพรีอีกครั้ง แล้วจะคอยแจ้งให้ทราบทางทวิตเตอร์นะคะ


พรีออเดอร์ Japan Data Sim 4G (ซิมหมดอายุ 31 ต.ค.59)
รอบที่ 1   เปิดรับออเดอร์ 1-7 กันยายน 59      **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 25 กันยายน 59
รอบที่ 2   เปิดรับออเดอร์ 19-23 กันยายน 59    **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 15 ตุลาคม 59 

ปล.ซิมญี่ปุ่นสำหรับรอบ 2 ล็อตนี้ มีจำนวนจำกัดนะคะ และหมดอายุ 1 ธค.59


วิธีการสั่งซื้อ
รับออเดอร์ทางไลน์เท่านั้น สามารถไลน์มาสั่งได้เลยที่ Line ID : @seoulcafe แจ้งแพ็คเกจสินค้าที่ต้องการ (ซิมญี่ปุ่น) หลังสั่งแล้วรบกวนโอนเงินจำนวนเต็มภายในวันสุดท้ายที่เปิดรับออเดอร์ของรอบนั้นๆ หากโอนมาไม่ทัน ขออนุญาตตัดออเดอร์ค่ะ


** ค่าจัดส่ง 50 บาท จัดส่งแบบ EMS ทุกรายการ (ราคาซิมยังไม่รวมค่าจัดส่งค่ะ)


รายละเอียดซิมการ์ด
Japan Data Sim คือซิมการ์ดสำหรับใช้เล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น (ไม่สามารถใช้โทรเข้าโทรออกได้) เป็นซิมการ์ดที่นำเข้ามาโดยบริษัท MONSTER SIM ประเทศไทย และผลิตโดยบริษัท Reaction Products Limited ประเทศฮ่องกง โดยใช้เครือข่ายของ NTT DOCOMO ที่ญี่ปุ่น ด้วยความเร็ว 4G/LTE 2Gb เมื่อใช้ครบแล้ว สปีดจะลดเป็น 3G ความเร็วสูงสุด 384 Kbps ค่ะ ซิมการ์ดจะมีแค่แบบเดียวคือ 

Japan Unlimited Data Sim 8 Days ซิมเล่นเน็ตแบบอันลิมิต 8 วัน ราคา 430 บาท 
- ความเร็ว 4G/3G Unlimited Data ใช้งานได้ไม่จำกัด
- อายุการใช้งาน 8 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้ (ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง แต่ความจะลดลงตามจำนวนเครื่องที่แชร์)
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ไม่สามารถเติมเงิน หรือซื้อดาต้าเพิ่มได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Sim

วิธีการใช้
1.เมื่อได้รับซิมการ์ดแล้ว ต้องทำการตั้งค่า APN ก่อนเดินทางล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน ขั้นตอนการตั้งค่า จะมีรายละเอียดบอกอยู่ด้านหลังของซิมการ์ดที่ได้รับไปค่ะ หรือดูรายละเอียดได้ตามภาพด้านล่าง (ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าเปิดใช้งานซิมเกาหลีนิดนึง)2.พอทำการตั้งค่า APN เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดินทางถึงญี่ปุ่น ก็สามารถใส่ซิมการ์ด และเปิดสัญญาณ 4G เพื่อใช้งานได้เลยค่ะ


เมื่อสั่งซื้อและรับสินค้าไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนหรือขอคืนเงินได้นะคะ ยกเว้น กรณีที่มีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ที่ญี่ปุ่น (และทางบริษัท MONSTER SIM ตรวจสอบในระบบแล้วว่าซิมยังไม่มีการใช้งานดาต้าจริง) กรณีนี้สามารถนำสินค้ามาคืนเพื่อรับคืนเงินจากทางมินได้ค่ะ  ส่วนกรณีอื่นๆ เช่น มีการทำซิมชำรุดหรือเกิดความเสียหายจากการใช้งานที่ผิดพลาดเอง ทาง บริษัท MONSTER SIM ขอนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ


2 ความคิดเห็น:

  1. ถ้าไปช่วงเดือน พย ต้องสั่งรอบนี้มั้ยคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. สั่งรอบนี้ค่ะ

      ลบ