1 กันยายน 2559

เปิดสั่ง Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น


สำหรับคนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น มินก็มี Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่นจำหน่ายเช่นกันนะคะ เมื่อสินค้ามาถึงมินแล้ว มินจะจัดส่งให้ทุกท่านแบบ EMS เพื่อที่จะได้ถึงเร็วๆ นะคะ สามารถสั่งตามรอบได้เลยค่ะ พรีออเดอร์ Japan Data Sim 4G (** ซิมการ์ดหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2560)
รอบที่ 1   เปิดรับออเดอร์ 1-7 กันยายน 59      **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 25 กันยายน 59
รอบที่ 2   เปิดรับออเดอร์ 19-23 กันยายน 59    **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 15 ตุลาคม 59 
รอบที่ 3   เปิดรับออเดอร์ 3-7 พฤศจิกายน 59    **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 3 ธันวาคม 59 
รอบที่ 4   เปิดรับออเดอร์ 27 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 59  **ได้รับสินค้าภายในวันที่ 25 ธันวาคม 59
รอบที่ 5   เปิดรับออเดอร์ (รออัพเดต)


วิธีการสั่งซื้อ
รับออเดอร์ทางไลน์เท่านั้น สามารถไลน์มาสั่งได้เลยที่ Line ID : @seoulcafe แจ้งแพ็คเกจสินค้าที่ต้องการ (ซิมญี่ปุ่น) หลังสั่งแล้วรบกวนโอนเงินจำนวนเต็มภายในวันสุดท้ายที่เปิดรับออเดอร์ของรอบนั้นๆ หากโอนมาไม่ทัน ขออนุญาตตัดออเดอร์ค่ะ


** ค่าจัดส่ง 40 บาท จัดส่งแบบ EMS ทุกรายการ (ราคาซิมยังไม่รวมค่าจัดส่งค่ะ)
รายละเอียดซิมการ์ด
Japan Data Sim คือซิมการ์ดสำหรับใช้เล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น (ไม่สามารถใช้โทรเข้าโทรออกได้ และไม่สามารถเติมเงินได้) เป็นซิมการ์ดที่นำเข้ามาโดยบริษัท MONSTER SIM ประเทศไทย และผลิตโดยบริษัท Reaction Products Limited ประเทศฮ่องกง โดยใช้เครือข่ายของ NTT DOCOMO ที่ญี่ปุ่น ด้วยความเร็ว 4G/LTE 2GB เมื่อใช้ครบแล้ว สปีดจะลดเป็น 3G ความเร็วสูงสุด 384 Kbps ค่ะ ซิมการ์ดจะมีแค่แบบเดียวคือ 

Japan Unlimited Data Sim 8 Days ซิมเล่นเน็ตแบบอันลิมิต 8 วัน ราคา 590 บาท 
- ความเร็ว 4G/3G Unlimited Data ใช้งานได้ไม่จำกัด
- อายุการใช้งาน 8 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้ (ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง แต่ความจะลดลงตามจำนวนเครื่องที่แชร์)
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ไม่สามารถเติมเงิน หรือซื้อดาต้าเพิ่มได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Sim


และสำหรับใครที่มือถือไม่ได้ใช้ Nano Sim ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ สามารถใช้ซิมนี้ได้ เพราะแอดมีอะแดปเตอร์ (ตัวแปลงซิม) จำหน่ายด้วย ราคา 40 บาท สามารถสั่งเข้ามาพร้อมกับซิมที่ต้องการได้เลยนะคะรีวิวจากผู้ใช้งานจริงค่ะวิธีการใช้
1.เมื่อได้รับซิมการ์ดแล้ว ต้องทำการตั้งค่า APN ก่อนเดินทางล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน สามารถดูรายละเอียดได้ตามภาพด้านล่าง หากใครใช้ไอโฟน สามารถสแกน QR Code ได้เลยนะคะ แต่ถ้าสแกนแล้วยังติดตั้งไม่สำเร็จ ให้เข้าไปโหลดและตั้งค่าด้วยตนเองตามลิ้งในภาพค่ะ (ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าเปิดใช้งานซิมเกาหลีนิดนึง)

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


2.พอทำการตั้งค่า APN เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดินทางถึงญี่ปุ่น ก็สามารถใส่ซิมการ์ด และเปิด Data Roaming รีสตาร์ทเครื่องสัก 3-4 รอบ เพื่อค้นสัญญาณ 4G ก็จะสามารถใช้งานได้เลยค่ะ


หมายเหตุ
เมื่อสั่งซื้อและรับสินค้าไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนหรือขอคืนเงินได้นะคะ ยกเว้น กรณีที่มีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ที่ญี่ปุ่น (และทางบริษัท MONSTER SIM ตรวจสอบในระบบแล้วว่าซิมยังไม่มีการใช้งานดาต้าจริง) กรณีนี้สามารถนำสินค้ามาคืนเพื่อรับคืนเงินจากทางมินได้ค่ะ  ส่วนกรณีอื่นๆ เช่น มีการทำซิมชำรุดหรือเกิดความเสียหายจากการใช้งานที่ผิดพลาดเอง ทาง บริษัท MONSTER SIM ขอนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

หากพบปัญหาจากการใช้งาน หรือไม่สามารถใช้ซิมได้เมื่อไปถึงเกาหลี สามารถติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อแจ้งปัญหาได้เลยนะคะ ที่ LINE ID : monstersim_th ค่ะ

2 ความคิดเห็น:

  1. ถ้าไปช่วงเดือน พย ต้องสั่งรอบนี้มั้ยคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. สั่งรอบนี้ค่ะ

      ลบ