14 พฤศจิกายน 2557

Movie Day (무비데이)


ใกล้สิ้นปีแล้ว วันหวานๆ ของหนุ่มสาวเกาหลีก็ยังไม่หมด เพราะวันนี้ 14 พฤศจิกายน เป็นวัน Movie Day (무비데이) ค่ะ แน่นอนว่าวันนี้คู่รัก หรือเพื่อนก็จะพากันควงคู่ไปดูหนังกัน เชื่อมความสัมพันธ์กันอีกเช่นเคยค่ะ


และนอกจากนั้น วันนี้ก็ยังเป็นวันของส้มด้วยล่ะ! หรือเรียกว่า Orange Day (오렌지데이) หลายคนก็จะกินส้มกันในวันนี้ และแน่นอนว่ามันสามารถเอาไปมิกซ์กับวันดูหนังได้ด้วย นั่นคือ คู่รักนอกจากจะควงคู่กันไปดูหนังกันแล้วนั้น เขายังจะกินน้ำส้มกันในวันนี้ด้วย แหม....เติมน้ำตาลให้ความหวานหวานขึ้นไปอีกเนอะ


ถ้าถามว่าคู่รักจะชวนกันไปดูหนังแนวไหน ทุกคนคงนึกถึง "หนังรักโรแมนติก" แน่ๆ แต่เอาจริงๆ แล้วเขานิยมชวนกันไปดู "หนังแอ็คชั่น" ค่ะ แปลกดีมั้ยล่ะ เหตุผลคือ ควรชวนกันไปดูหนังที่ทำให้ใจเต้นแรงนั่นเอง การดูหนังแอ็คชั่น มันก็ระทึกตลอดเวลายังไงล่ะ หัวใจเราสองคนก็จะเต้นแรงพร้อมๆ กัน อร๊ายยยยยยยยย หรือบางคู่อยากใจเต้นแรงอีกแบบด้วยการชวนกันไปดูหนังอีโรติค 19+ ให้วาบหวามกันเข้าไปอีก อิอิ

และในวันนี้ โรงหนังต่างๆ ก็จะจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รัก รวมถึงร้านอาหาร หรือร้านกาแฟบางที่ ก็จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคนที่ถือบัตรสมาชิกโรงหนังต่างๆ ด้วยอีกนะ ดีจริงๆ แหม....นึกละอยากมีคู่ชวนกันไปดูหนังอีโรติค เอ้ย! หนังโรแมนติกบ้างเนอะ เผื่อหัวใจจะได้เต้นแรงงงงงง >.<

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น