1 ธันวาคม 2558

หนาวนี้ ไปเที่ยวสกีกับ G-Stay กัน


หนาวนี้ ไปเที่ยวสกีกันมั้ย? เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว กิจกรรมแรกที่คนเกาหลีจะนึกถึงเลยก็คือ การไปเล่นสกีค่ะ ซึ่งสกีรีสอร์ทในเกาหลีนั้น ก็มีหลายที่มากๆ และตั้งอยู่นอกเมืองโซลทั้งสิ้น (เพราะในโซลไม่มีสกีรีสอร์ท) จึงอาจทำให้การเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทเองไม่สะดวกนัก เพราะตั้งอยู่ไกลตัวเมือง หรือบางคนอยากไปเล่นสกีแต่เล่นไม่เป็น อย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ เพราะฤดูแห่งการเล่นสกีเวียนมาทั้งทีแบบนี้ ถ้าพลาดไปเสียใจแย่ G-Stay ที่พักราคาประหยัด ติดรถไฟใต้ดิน ใกล้มยองดงและ Seoul Station เขาจึงจัดโปรแกรมทัวร์ดีๆ เจ๋งๆ สำหรับคนที่อยากไปเล่นสกีมาฝากกันแล้วล่ะค่ะใครสนใจไปทัวร์สกี กับ G-Stay Tour ฟังทางนี้! เพราะ G-Stay เขาจัดโปรแกรม Snow Tour  สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะ ตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงปลายเดือนมีนาคมปีหน้า กับโปรแกรมเด็ดที่น่าสนใจ นั่นก็คือ "Nami Island +Ski Resort One Day Trip" ทัวร์ที่จะพาทุกคนไปเที่ยวชมเกาะนามิในช่วงฤดูหนาว เกาะโรแมนติกในฝันของใครหลายคน กับเที่ยวสกีรีสอร์ท Bears Town Ski Resort (베어스타운) พาไปเล่นหิมะพร้อมหัดเล่นสกี, สโนว์บอร์ด และมีครูสอนเล่นสกีขึ้นพื้นฐานอีกด้วย ในราคาเพียง 99,000 วอนต่อคนเท่านั้น! (ราคานี้รวมค่าบริการ ค่าเข้าสถานที่ และอุปกรณ์สกี แต่ไม่รวมค่าอาหาร) ต้องบอกว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆ ค่ะ


สำหรับการเดินทางของทัวร์นั้น จะเดินทางโดยรถตู้ส่วนตัวของที่พัก G-Stay และมีสตาฟคนไทยคอยให้บริการด้วย ซึ่งทัวร์นี้จะต้องมีสมาชิกทัวร์อย่างน้อย 4 คน หรือหากมาแค่ 2 คนหรือคนเดียว ก็สามารถจองทัวร์ไว้ก่อนได้ แล้วทาง G-Stay จะจัดให้ไปกับสมาชิกคนอื่นในวันนั้นๆ เพราะฉะนั้นใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่ม เพียงจับกลุ่มให้ครบ 4 คน ก็สามารถไปเที่ยว Snow Tour นี้ได้แล้วล่ะค่ะ โดยไม่จำเป็นว่าต้องเข้าพักที่ G-Stay ก็สามารถไปทัวร์ได้ โดยรถจะรับและส่งที่ที่พัก G-Stay ทัวร์มีทุกวันจันทร์-ศุกร์ ใครที่สนใจทัวร์ดีๆ จาก G-Stay นี้แล้วล่ะก็ สามารถติดต่อได้ทาง www.facebook.com/gstaythaiguest  หรือ gstay89@naver.com ค่ะ


และไม่ใช่แค่ Snow Tour เท่านั้นนะ G-Stay ยังนำเสนอโปรแกรมทัวร์ Daily Tour ที่จะพาคุณไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี กับทัวร์ "Nami Isand + Petite France + Gangchon Rail Bike One Day Trip" ที่จะพาไปเที่ยวชมเกาะนามิได้ทุกฤดู พร้อมปั่นจักรยานชิลๆ และชมวิวที่หมู่บ้านฝรั่งเศส ในราคา 90,000 วอนต่อคน (ราคานี้รวมค่าบริการ และค่าเข้าสถานที่ แต่ไม่รวมค่าอาหาร) และทัวร์ใหม่ล่าสุด ที่ G-Stay Tour จัดให้ตามคำขอ นั่นคือ "Nami Island + Petite France + Lighting Festival One Day Trip" เที่ยวเกาะนามิฤดูหนาว พร้อมชมวิวหมู่บ้านฝรั่งเศส และเข้าชมเทศกาลโคมไฟประดับที่ใหญ่สุดในเกาหลี (오색별빛정원전) ที่สวน The Garden of Morning Calm ตั้งแต่วันนี้ - 13 มีนาคม 2559 ในราคา 90,000 วอนต่อคน (ราคานี้รวมค่าบริการ และค่าเข้าสถานที่ แต่ไม่รวมค่าอาหาร) หากสนใจทัวร์ไหนๆ ก็ตาม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านบนเลยค่ะหรือหากไม่ได้สนใจโปรแกรมทัวร์ แต่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน แถมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองแล้วล่ะก็ G-Stay ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ เพราะที่นี่มีห้องพักที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมีห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในบริเวณใกล้เคียงยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และมินิมาร์ท ให้คุณได้สะดวกสบายอีกด้วยล่ะค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม  ถ้ากำลังมองหาทัวร์แบบ One Day Trip อยู่ล่ะก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ G-Stay เขามีบริการดีๆ รอคนไทยอยู่ เพราะฉะนั้นรีบแพ็คกระเป๋าแล้วไปเที่ยวสกีกับ G-Stay กันค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น