10 กุมภาพันธ์ 2558

G-Stay ที่พักเปิดใหม่ ใกล้ Seoul Station


** ที่พักจะปิดให้บริการในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไปค่ะ **

ฮัลโหลววววเอฟรี่บอดี้ เห็นชื่อเอนทรี่แบบนี้ ต้องรีบคลิกกันเข้ามาดูกันแล้วล่ะ เพราะวันนี้มินมีที่พักเปิดใหม่ สวยใสไฉไลมากมายมาแนะนำ! เพิ่งจะเปิดไปเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง ที่พักจึงยังใหม่ สะอาด และน่าพักมากๆ ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Seoul Station เรียกได้ว่าสะดวกมากสำหรับคนที่มีแพลนจะเดินทางออกนอกเมืองด้วย KTX ไม่ว่าจะแวะไปเที่ยวปูซานสักวันสองวัน แล้วค่อยกลับมาลั้ลลาในโซลต่อ หรือจะไปเมืองอื่นๆ ไม่ต้องรีบร้อนกลัวตกขบวนรถไฟ เพราะอยู่ห่างจากสถานีออกไปแค่สถานีเดียว ที่สำคัญอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมากๆ แค่เดินเพียง 20 ก้าว คุณพระ! สะดวกขนาดนี้ แถมมีโปรโมชั่นมาฝากกันด้วย เราตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
ที่นี่คือเกสเฮ้าส์ที่ชื่อว่า G-Stay ค่ะ ตั้งอยู่ในเขตยงซานใกล้กับ Seoul Station และจากที่นี่ สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งอย่างมยองดง ตลาดนัมแดมุน ทงแดมุน อิแทวอน หรือที่เที่ยวอย่าง โซลทาวเวอร์ คลองชองกเยชอน ตลาดปลานอรยางจิน ฮงแด หรือจะไปเดินชมซากุระที่ริมแม่น้ำฮันที่ยออึยโด ก็สามารถไปได้สะดวกมากๆ ทั้งยังสามารถเดินไปสถานี Sookmyung Woman's Univ. ได้เพียง 3 นาทีเท่านั้น (ถัดไป 2 สถานีจากสถานีมยองดง) ซึ่ง G-Stay เขามีจุดเด่นก็คือ "ห้องพักระดับโรงแรม ในราคาเกสท์เฮาส์" พูดแบบนี้อาจจะไม่เชื่อ ลองไปดูภาพภายในห้องพักกัน แล้วจะรู้ว่ามันไม่เกินจริงเลยล่ะ
G-Stay นั้น เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนอาคาร 12 ชั้น โดยส่วนของห้องพักจะอยู่ที่ชั้น 5-12 ที่สามารถมองเห็นวิวบริเวณโดยรอบได้ รวมถึงวิวสวยๆ ของโซลทาวเวอร์ด้วย รอบๆ ที่พักนั้นมีทั้งร้านกาแฟ Hollys Coffee, Angel in us Coffee, Paris baguette และ Krispy Kreme ที่อยู่ชั้น 1 และ 2 ของที่พัก G-Stay รวมถึงยังมีร้านเครื่องสำอางค์ไว้สำหรับสาวๆ นักช้อปอย่าง Etude และ It's Skin นอกจากนี้ก็มีร้านอาหาร KFC, Lotteria, ร้านเนื้อย่าง, ร้านไก่ทอด, ร้าน Daiso, Lotte Mart และ E-mart พูดได้ว่า มีทุกสิ่งจริงๆ ค่ะคุณ


เมื่อเข้ามาบริเวณด้านใน ก็จะเจอกับเคาน์เตอร์ที่รอต้อนรับชาวไทยอยู่แบบนี้
คราวนี้เรามาดูภายในห้องพักกันบ้างดีกว่าค่ะ G-Stay มีห้องพักที่มีความสะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้องพักในโรงแรมเลยนะ เพราะภายในห้องมีทั้งเครื่องทำน้ำร้อน และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี 2 ขวดทุกวันให้ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงให้บริการฟรี มีทีวีจอแบน พร้อมด้วยช่องรายกายดาวเทียม แถมยังมีเครื่องซักผ้า ครัวเล็กๆ พร้อมเตาไว้ทำอะไรกินได้ อ่างล้างจาน ตู้เย็น ที่มีบริการทำความสะอาดทุกวันให้ด้วย และสุดท้ายที่น่าจะชนะใจชาวเราก็คือ "มีห้องน้ำในตัว" ค่ะ เริ่ดมั้ยล่ะ อ้อ ที่พักที่นี่เช็คอินเวลา 15:00 และเช็คเอาท์เวลา 11:00 หากมาถึงก่อนสามารถฝากกระเป๋าไว้ได้ หรือเช็คเอาท์แล้วก็ฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้เช่นกันภายในห้องน้ำก็มีฝักบัว ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน (เปลี่ยนให้ใหม่ทุกวัน) และของใช้ในห้องน้ำฟรี จำพวกสบู่, ครีมอาบน้ำ, แชมพู และครีมนวด เรียกได้ว่ามีเหมือนโรงแรมเลยล่ะ รวมถึงที่นี่เขายังมีลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถฟรีภายในอาคาร และเป็นที่พักปลอดบุหรี่ด้วยนะคะ ใครไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ สบายใจได้ ห้องพักที่ G-Stay มีด้วยกัน 3 แบบค่ะ คือ Double Room, Twin Room และ Family Room ไม่มีห้องเดี่ยว หรือดอร์ม ซึ่งห้องแบบ Double Room (เตียงใหญ่ 1 เตียง) เข้าพักได้ 1-2 คน นั้น ราคาคืนละ 80000 วอน  *ราคาต่อห้อง ต่อคืน  แต่ถ้าพัก 2 คืนขึ้นไป เหลือคืนละ 60000 วอน ส่วนช่วงไฮท์ซีซั่น 70000 วอนค่ะ ใครที่มาคนเดียว จะพักห้องนี้ก็ได้นะคะ 

มากันที่ห้อง Twin Room (เตียงเดี่ยว 2 เตียง) เข้าพักได้ 2 คน นั้น ราคาคืนละ 80000 วอนเช่นกัน  *ราคาต่อห้อง ต่อคืน  แต่ถ้าพัก 2 คืนขึ้นไป เหลือคืนละ 60000 วอน ส่วนช่วงไฮท์ซีซั่น 70000 วอน

และสุดท้ายกับ Family Room (เตียงคู่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 1 เตียง) เข้าพักได้ 3 คน ราคาคืนละ 80000 วอนเช่นกัน  *ราคาต่อห้อง ต่อคืน  ช่วงไฮท์ซีซั่น 90000 วอน

*ไฮท์ซีซั่น : เดือนกันยายน - กุมภาพันธ์
*ราคาพิเศษที่พัก 2 คืนขึ้นไป จะต้องชำระเป็นเงินสดตอนเข้าเช็คอินเท่านั้น
** และราคาห้องพักในช่วงสัปดาห์ของเทศกาลคริสต์มาสและวันสิ้นปีจะเป็นราคาพิเศษ (วันที่ 20 - 31 ธันวาคม) กรุณาสอบถามราคาที่พักอีกครั้งทางอีเมล์ gstay89@naver.com

นอกจากนี้หากเขาพัก 2 สัปดาห์ (14 คืน) ลด 10% หรือถ้าพัก 4 สัปดาห์ (30 คืน) ลด 15% ด้วยนะ ใครที่ไปเที่ยวนานๆ หลายวัน ก็คุ้มไปเลยล่ะ 

ใครที่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน G-Stay เป็นอีกทางเลือก สำหรับคนที่อยากพักในทำเลใกล้ Seoul Station และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในเขตดาวน์ทาวน์ ที่เดินทางไปมาสะดวก แถมในบริเวณโดยรอบก็มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มากมาย ให้ได้ใช้บริการกันในยามดึก แถมน่าสนใจยิ่งกว่าด้วยส่วนลด 10% นี่ล่ะ แบบนี้จะช้าอยู่ไย ใครมองหาห้องพักอยู่ จองตั๋วแล้วไปพักที่ G-Stay กันเล้ย!


Address : 15 Hangang-daero 77-gil, Yongsan-gu, Seoul, South Korea
Tel : (From Korea) 02-6925-4726,  (From Thailand) +82 2-6925-4726
Website : (Reservation) www.g-stay.com
Facebookwww.facebook.com/gstaythaiguest
How to go : การเดินทางจากสนามบินอินชอน สามารถนั่งแอร์พอร์ตบัสสาย 6001 (ค่ารถ 14000 วอน) มาลงที่ป้าย Sookmyung Woman's Univ. แล้วเดินไปยังที่พักได้เลย หรือนั่ง AREX ไปลงสถานี Seoul Station แล้วต่อรถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ไปลงสถานีนัมยอง (Namyeong) ทางออกที่ 1 เดินมานิดเดียวก็เจอที่พักแล้วล่ะค่ะ เพราะตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เลย หาง่ายมากๆ

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก g-stay.com

13 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ3/4/58 22:55

  จากที่นี่ไปโอลิมปิคพาร์คยิมเนเซียมไกลไม๊ค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ก็ไกลนะคะ มันคนละย่านกัน โอลิมปิคพาร์คมันอยู่ชานๆเมืองหน่อย ไกลเขตดาวน์ทาวน์อยู่แล้วค่ะ แต่นั่งซับเวย์ไปมันก็สะดวก แต่นานหน่อยเท่านั้นค่ะ

   ลบ
 2. ขอบคุณมากค่ะ

  ตอบลบ
 3. เสียอย่างที่ไม่มีอาหารเช้า แต่ไม่เป็นไร รอบๆที่พัก ละลานตาไปด้วยของกินจิงจิง ><

  ตอบลบ
 4. ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ กำลังจะไปเที่ยวอยู่พอดีเลยคะ

  ตอบลบ
 5. ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามและรอบบริเวณนั้นอร่อยมากค่ะ เดินทางรถไฟฟ้าก็สะดวกไปใกล้ทั้ง2สายเลย

  ตอบลบ
 6. airport bus เดินไกลมั้ยคะ กะจากรูปไม่ถูกอ่ะค่ะ ><

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. สอบถามไปทางเพจดีกว่านะคะ จะได้ข้อมูลละเอยดชัดเจนขึ้น

   ลบ
 7. ใกล้ตึก JYP ไหมค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ25/11/58 18:56

   ไม่ใกล้ครับ ตึกjypจะอยู่ชองดัมฝั่งคังนัมครับ

   ลบ
 8. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 9. สอบถามผู้รู้วิธีการจองด้วยค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. มันปิดไปแล้วจ้าาาาา

   ลบ