14 ตุลาคม 2558

CAPICAPI ROOM ROOM ริลัคคุมะคาเฟ่


** ปัจจุบัน ร้านปิดไปแล้วค่ะ 

สาวกหมีริลัคคุมะเตรียมกรีดร้อง เมื่อมินได้สืบเสาะจนพบว่า ที่เกาหลีนั้น เขามีคาเฟ่ริลัคคุมะด้วย!!!! มันช่างน่ารักน่าไปเสียนี่กระไร ใครชอบหมีน้อยสุดรีแลกซ์ตัวนี้แล้วล่ะก็ อย่าได้พลาดเลยเชียวววว ไม่งั้นจะเสียใจ ร้านนี้อยู่ที่ไหน ไปยังไง ตามมาจ้าRilakkuma หรือที่มาจากคำว่า Relax Bear หมีพุงป่อง หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู คาแรกเตอร์การ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนทำให้ในญี่ปุ่นมีริลัคคุมะคาเฟ่เกิดขึ้น แต่กระนั้นเลย ที่เกาหลีก็มีให้เราตามไปฟินได้เช่นกัน ร้านนี้ชื่อว่าร้าน CAPICAPI ROOM ROOM (카피카피룸룸) เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยธีมริลัคคุมะนั่นเอง และเปิดมาตั้งแต่ปี 2012 ตั้งอยู่ที่ย่านซองบุค ใกล้กับม.สตรีซองชิน (Sungshin Women's University) ค่ะ


เมื่อเปิดประตูเข้ามาในร้าน ก็จะพบกับกองทัพของริลัคคุมะที่เยอะมากกกกกกกกก บอกเลยว่าอลัง ไม่เชื่อดู (มีสินค้าขายด้วยค่ะ)


เข้าไปดูด้านในส่วนของคาเฟ่กันบ้าง มีโต๊ะนั่งเยอะแยะเลย และแต่ละมุมก็มีริลัคคุมะเต็มไปหมดดดดด (กรี๊ดดดดดดดด จะนอนที่นี่ >.<)


มาดูริลัคคุมะ และ โคริลัคคุมะกันใกล้ๆ นั่งอยู่ทุกที่จริงๆ โอย ตายๆๆๆๆๆ >.<


นอกจากนี้ยังมีริลัคคุมะ และ โคริลัคคุมะ แต่งตัวเป็นคนดังด้วย น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก ตัวนี้คือ "ริลัคลิซ่า"


ตัวนี้ "มาริลีนคุมะ"


หรือจะตัวนี้ดี ภาพเหมือนริลัค 555555 น่ารักไปไหน


ส่วนเมนูในร้านก็มีทั้ง กาแฟ ชาเขียว สมูธตี้ รวมถึงของหวานอย่างวาฟเฟิลแต่ที่น่าลองสุดๆ ต้องนี่เลย บิงซู!ใครชอบริลัคคุมะนะ ไม่ควรพลาดจริงๆ แอดคนนึงอะ รอบหน้าต้องจัด! แล้วจะเอาภาพมาฝากกันอีกนะคะ ^^ ส่วนใครอยากตามไปบ้าง ดูด้านล่างเล้ยยยAddress : 66, Bomun-ro 34-gil, Seongbuk-gu, Seoul
Tel : 02-6348-8100
Websitewww.facebook.com/capicapiloomloom
Open from : 10:30-22:30
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีม.สตรีซองชิน (Sungshin Women’s Univ.) ทางออกที่ 1 ออกมาแล้วเดินตรงไปแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยแรก (Dongsomun-ro 22-gil) ที่ปากซอยเป็นธนาคาร KB ในซอยนี้จะเป็น Shopping Street มีร้านค้าขายของมากมาย

Photo by Daum Map

เดินตามซอยนี่ยาวไปจนเจอสี่แยกก็เลี้ยวซ้าย

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

ตรงไปไม่ไกล สังเกตขวามือ พอเจอร้าน Mr.Pizza ถัดไปก็จะเป็น CAPICAPI ROOM ROOM ค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก capicapiloomloom Fan Page, yanolja.com, wemakeprice.com, ceneplaybill.tistory.com, idongbu.com, cutetravels.com

2 ความคิดเห็น:

  1. คุณมินน. เค้าไปมา ปรากฎว่า มันปิดไปแย้ววว

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ขอบคุรนะคะ อัพเดตเรียบร้อย ยังไม่ได้เลยอะ แง้

      ลบ