12 เมษายน 2558

Everland ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยส่วนลดค่าเข้า 40%


สงกรานต์นี้ ใครไปเที่ยวเกาหลี อย่าลืมแวะไปสวนสนุกเอเวอร์แลนด์นะคะ เพราะสวนสนุกเอเวอร์แลนด์เขาร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ไทย กับ Songkran Event With Everland Resort งานสงกรานต์ในเอเวอร์แลนด์ มอบส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย เฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้เท่านั้น กับส่วนลดมากถึง 40% เพียงแค่แสดงภาพคูปองด้านล่าง ก็สามารถรับส่วนลดดังกล่าวได้แล้วล่ะค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


ส่วนลดค่าเข้าสวนสนุกนั้น สำหรับผู้ใหญ่ จากราคาปกติ 48000 วอน เหลือเพียง 29000 วอน! และ เด็กราคาปกติ 38000 วอน ลดเหลือ 23000 วอนเท่านั้นค่ะ ประหยัดไปได้มากทีเดียว แถมยังมีส่วนลดค่าเข้าสวนน้ำแคริบเบียนเบย์ด้วยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ 


เงื่อนไขการใช้คูปอง
- ปริ๊นคูปอง (สีหรือขาวดำก็ได้) ด้านบน แล้วนำไปแสดงที่เคาน์เตอร์ขายตั๋วสำหรับชาวต่างชาติ (For foreigners)  หรือโชว์ภาพจากมือถือก็ได้เช่นกัน
- คูปองนี้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น
- คูปอง 1 ใบ ใช้ได้ไม่เกิน 4 คน
- ไม่สามารถใช้คูปองนี้ร่วมกับรายการโปรโมชั่น หรือส่วนลดอื่นๆ
- ระยะเวลาการใช้คูปอง 10-19 เมษายน 2558


Address : 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
Tel : 031-320-5000
Websitewww.everland.com
Open from : เช็คเวลาเปิดปิดในแต่ละวัน ได้ที่นี่
How to go : จากโซลไปสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ไปได้ง่ายๆ หลายวิธีค่ะ เริ่มจาก Free Shuttle Bus ที่รับส่งไปยังสวนสนุกเลย มีวันละ 1 รอบ ทั้งไปและกลับ แต่ต้องโทร.ไปจองที่นั่งก่อนนะคะ สามารถโทร.ไปได้ที่ (From Korea) 031-919-1244  (From Thailand) +82-31-919-1244 สามารถดูรายละเอียดสถานที่ขึ้นรถ และเวลาได้ที่ภาพด้านล่างเลยค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


และอีกวิธีคือ Public Bus สามารถขึ้นได้ที่ 2 จุดคือ Gangnam Station ทางออกที่ 10 ขึ้นรถเมล์สาย 5002 และ Jamsil Station ทางออกที่ 6 ขึ้นสาย 5700 วิธีนี้สะดวกตรงที่เราเดินทางไปเอง จะไปรึกลับกี่โมงก็ได้ เพราะรถเมล์มีวิ่งตลอดวันค่ะ ค่ารถเที่ยวละ 2100 วอน สามารถใช้บัตรทีมันนี่และบัตรโดยสารต่างๆ แปะจ่ายได้เลยจ้า ดูจุดจอดรถได้ที่ภาพด้านล่างเลยค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

และวิธีสุดท้าย คือรถไฟฟ้า LRT อันนี้ต้องบอกว่าระยะทางใกล้กว่ารถเมล์ แต่ว่ากว่าจะนั่งรถไฟใต้ดินไปยังจุดเริ่มต้น ก็ใช้เวลาพอสมควรค่ะ เพราะฉะนั้น ลองคำนวณเอาแล้วกันนะคะ ว่าเราพักที่ไหน เดินทางด้วยวิธีไหนใกล้และสะดวกกว่าค่ะ สำหรับวิธีนี้มินเคยเขียนอธิบายไว้เรียบร้อยแล้วโดยละเอียด สามารถอ่านได้ที่นี่เลย 


สงกรานต์นี้ เปลี่ยนบรรยากาศ ไปเที่ยวสวนสนุกและสวนน้ำที่เอเวอร์แลนด์กันนะคะ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดดีๆ แบบนี้แล้ว ในช่วงใบไม้ผลินี้ ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ยังมีเทศกาลดอกทิวลิปให้ได้ชมกันอีกด้วย ถึง 26 เมษายน 2558 นี้เท่านั้นค่ะ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น