21 พฤศจิกายน 2556

ตามรอยกึนซอก : ร้านอาหารกึ่งคลับสุดหรู Naos Nova


ร้านอาหารที่ กึนซอก เคยย่างกรายไปมานั้น คือร้านอาหารฝรั่งเศสกึ่งคลับ ที่ชื่อว่า Naos Nova (나오스노바) ค่ะ ตั้งอยู่ย่านยองซาน ใกล้กันกับสวนสาธารณะนัมซาน ร้านนี้นั้นในตอนกลางวันจะเปิดเป็นร้านอาหารสุดหรู แต่พอตกกลางคืนจะกลายสภาพเป็นคลับหรูหราขึ้นมาทันที


แน่นอนว่าบรรยากาศการตกแต่งด้านในนั้น สุดหรูจริงๆ ค่ะ จะหรูหราแค่ไหน ตามมาดูกัน นี่คือบรรยากาศในตอนกลางวัน
และนี่คือภาพบรรยากาศในยามค่ำคืนค่ะ ดูไฮโซจริงๆ


และที่นี่ยังเป็นสถานที่สำหรับเหล่าบรรดาเซเลป ไฮโซ รึคนดัง ที่มักมาจัดงานปาร์ตี้ หรือมีอีเว้นต่างๆ กันที่นี่ด้วยล่ะค่ะร้านหรูๆ แบบนี้ อาหารที่ขายก็หรูหราตามกันค่ะ เพราะเน้นไปที่อาหารฝรั่งเศสเลยล่ะค่ะ ราคาอาหาร Main Course จะอยู่ที่ 45000-60000 วอน ซึ่งอาหารเขาจะมีเวลาเสิร์ฟตามนี้นะคะ 

Dinner Course Menu 18:00-21:00
A la Carte 18:00-22:00
Late Night Dishes After 22:00

ส่วนของหวานก็มีนะคะ น่ากินทีเดียว ราคาอยู่ที่ 13000-23000 วอน ซึ่งระหว่างช่วงเวลาดินเนอร์ (18:00-21:00) สามารถสั่งชา กาแฟ หรือของหวานได้นะคะ แต่หลังจากช่วงเวลานี้ไป จะไม่เสิร์ฟแล้ว หันไปเสิร์ฟแอลกอฮอล์แทน ฮาาาา สำหรับราคากาแฟจะอยู่ที่ 12000-16000 วอนค่ะ แน่นอนว่าแพงกว่าร้านไหนๆ
ใครกระเป๋าหนัก อยากชมอยากชิม ก็เรียนเชิญเลยค่ะ อ๊ะๆ อ่านจบแล้วอย่าเพิ่งสงสัย ว่าแล้วรู้ได้ไงว่ากึนซอกมาร้านนี้ มินเห็นตอนที่กึนซอกถ่ายรูปลงทวิตเตอร์น่ะค่ะ แล้วก็บอกว่า เขามาทานที่ร้านนี้ล่ะจ้าาา นั่นก็คือภาพนี้นั่นเอง เป็นของหวานน่าทานเชียวล่ะ ^^Address  : 448-120, Huam-dong, Yongsan-gu, Seoul
Tel : 02-754-2202
Website : www.naosnova.net
Open from : Mon.-Fri. 18:00-01:00, Sat.-Sun. 18:00-02:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน หรือสาย 4 สีฟ้า ลงสถานี Seoul Station ทางออกที่ 10 ทางออกนี้จะออกมาด้านหน้าของตึก Seoul City Tower พอดี ก็เดินมุ่งหน้าไปตามถนนโดยเดินผ่านหน้าตึกนี้ไปค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

เดินตรงต่อไปเรื่อยๆ ผ่านตึกสูงตึกนี้คือตึก STX Namsan Tower แล้วจะเจอสี่แยกใหญ่ๆ ก็เลี้ยวซ้ายตรงตึกสูงนี้ ตามป้ายบอกทางไป Namsan Park เลยค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

เดินตามป้ายบอกทางไปเรื่อยๆ นะคะ จนถึงถนนที่เริ่มจะขึ้นเนิน จะเห็นซ้ายมือเป็นตึก CJ และจะมีร้าน A TWOSOME PLACE และธนาคารอูรี (Woori Bank) อยู่

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

ก็เดินเลยไปนิดเดียวจะเห็นแยก ให้ข้ามถนนเพื่อเลี้ยวขวาและเดินเลียบเนินเขานี้ไปค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 50 เมตร ตรงนี้จะมองเห็น Seoul Tower ด้วยล่ะค่ะ และจะเจอปั๊มน้ำมัน SK อยู่ขวามือ ถัดจากปั๊มน้ำมันไปนิดเดียว ก็ถึงร้านแล้วค่ะ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก Naos Nova


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 11 ความคิดเห็น: