23 พฤศจิกายน 2556

Mnet M! countdown
มาดูเส้นทางการไปรายการเพลงรายการแรกกันเลย รายการนี้เป็นของช่อง MNET ค่ะ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00-19:30 (เวลาเกาหลี) สำหรับ MC หลักของรายการตอนนี้คือ คิมอูบิน หนุ่มหล่อมาแรงจากละครเรื่อง The Heirs โดยจะมี MC รับเชิญเป็นไอดอลสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละสัปดาห์ค่ะรายการจะจัดที่ตึก CJ E&M Center ซึ่งอยู่แถวๆ  World  Cup  Stadium นั่นเอง ก่อนจะเดินทางไปชม เช็คตารางศิลปินที่จะขึ้นไลฟ์ ได้ที่นี่ ค่ะHow to go : รถไฟใต้ดินสาย 6 สีน้ำตาล ลงสถานี Digital Media City ทางออกที่ 2 ออกมาแล้วให้เดินตรงไปเลยไม่ต้องหันหลังกลับ เดินตรงยาวไปเรื่อยๆ จนสุดถนนจะเป็นทางบังคับให้เลี้ยวขวา ก็เลี้ยวตามทางไปค่ะ Photo by Daum Map

พอเลี้ยวมาแล้วจากตรงนี้จะมองเห็นอพาร์ทเมนท์ข้างหน้า ให้เดินไปทางนั้นเลยค่ะ พอเจอแยกก็เลี้ยวซ้ายไปทางอพาร์ทเมนท์ และพอสุดอพาร์ทเมนท์ก็เลี้ยวขวาอีกที Photo by Daum Map

พอเลี้ยวมาแล้วจะเข้าสู่ถนนใหญ่ค่ะ ก็เดินตรงต่อไปเรื่อยๆ จนเริ่มเห็นฝั่งตรงข้ามเป็นอพาร์ทเมนท์แบบในภาพ ตรงนี้จะมีแยกใหญ่ๆ อยู่ ก็ให้เดินเลยไปอีก จนเจอสี่แยกใหญ่อยู่ข้างหน้า ฝั่งตรงข้ามเป็นโรงเรียนตึกสีน้ำตาลตั้งอยู่มุมถนน มองไปข้างหน้าฝั่งที่เดิน จะเห็นตึกในภาพ นี่คือตึก CJ E&M Center ที่เราตามหาค่ะPhoto by Daum Map

ก็เดินตรงข้ามแยกนี้ไป และเลี้ยวขวาอ้อมไปทางด้านหน้าตึก ก็จะเจอทางเข้าตึกแบบในภาพค่ะ ซึ่งรายการเขาจัดกันที่ชั้น 2 ของตึกนี้นั่นเองPhoto by Daum Map

หรือถ้าใครขี้เกียจเดิน ก็ขึ้นรถบัสมาก็ได้ค่ะ พอออกจากสถานีรถไฟใต้ดินมา จะเจอป้ายรถเมล์อยู่ตรงข้ามเลย ก็ขึ้นที่ป้ายนั้น มีสายสีน้ำเงิน 771 สายสีเขียว 7711 และ 7730 ค่ะที่ผ่าน โดยนั่งไปลงที่ป้าย 상암 DMC 홍보관 (ซางอัมดีเอ็มชีฮงโบกวาน)  ซึ่งจะอยู่หน้าตึกพอดีเลยค่ะ


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 1


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น