18 มกราคม 2559

ไปเที่ยวสกีและตกปลาน้ำแข็ง กับแพ็คเกจทัวร์ + ห้องพักดีๆ ที่ K-guesthouse


หลายๆ คนที่ติดตามกันมา น่าจะคุ้นเคยกับที่พักดีๆ อีกที่นึง ที่ชื่อว่า K-guesthouse กันมาบ้างแล้วนะคะ สำหรับที่นี่ เขาก็มีหลายสาขาด้วยกัน สะดวกมากๆ ไม่ว่าอยากจะพักย่านไหนก็ตาม ทั้งชินชน มยองดง อินซาดง ทงแดมุน รวมถึงคังนัม สาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดด้วยค่ะ แต่ก่อนจะไปแนะนำสาขาคังนัม มินมีข่าวล่าสุดมาบอก เพราะที่ K-guesthouse เขามีแพ็คเกจทัวร์ที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะเริ่มที่บริการโปรแกรมทัวร์อย่างเดียว ก็จะมีด้วยกัน 2 โปรแกรมคือ Daily ski tour เป็นการพาไปเที่ยวสกีรีสอร์ทที่ Daemyeong Vivaldi Park ค่ะ ราคาคนละ 75000 วอน ซึ่งราคานี้รวมทั้งค่าเข้า+ค่าเล่นสกี+ค่าอุปกรณ์ และค่ารถ เรียบร้อยแล้ว


อีกโปรแกรมนึงคือ Ice fishing festival พาคุณไปเทศกาลตกปลาน้ำแข็งที่เมืองฮวาชอน งานยอดนิยมค่ะ ในราคาทัวร์เพียงคนละ 45000 วอน ราคานี้รวมทั้งค่ารถ+ค่าเข้างาน+ค่าอาหารกลางวัน *แต่ไม่รวมค่าอุปกรณ์ตกปลาอีก 5000 วอน ค่ะนอกจากนี้ K-guesthouse ยังนำเสนอแบบเป็นแพ็คเกจทัวร์ + ห้องพัก 2 คืน (ห้องคู่ Double Room) ด้วยนะคะ *เฉพาะสาขาชินชน 2, ทงแดมุน 1 และ อินซาดง 2 เท่านั้น  แพ็คเกจนี้จะเหมาะกับคนที่ไปเป็นคู่นะคะ ถ้าได้ไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวนี้ แล้วอยากไปเที่ยวสกี หรือตกปลาน้ำแข็งด้วย ก็สามารถจองแพ็คเกจทัวร์+ห้องพัก นี้ได้เลยค่ะ 


โดยมี 3 แพ็คเกจด้วยกันคือ

แพ็คเกจ 1 - ห้องพักที่ K-guesthouse (เฉพาะสาขาที่ระบุด้านบน) จำนวน 2 คืน + Daily ski tour ราคาเพียง 250,000 วอน สำหรับ 2 คน

แพ็คเกจ 2 - ห้องพักที่ K-guesthouse (เฉพาะสาขาที่ระบุด้านบน) จำนวน 2 คืน + Ice fishing festival  ราคาเพียง 190,000 วอน สำหรับ 2 คน

แพ็คเกจ 3 - ห้องพักที่ K-guesthouse (เฉพาะสาขาที่ระบุด้านบน) จำนวน 2 คืน + Daily ski tour + Ice fishing festival  ราคาเพียง 335,000 วอน สำหรับ 2 คน


ต้องบอกว่าถ้ามาเป็นคู่แล้วล่ะก็ จองแพ็คเกจแบบ ห้องพัก+ทัวร์ คุ้มสุดๆ เลยล่ะค่ะ แต่มีข้อแม้ว่า ราคานี้เฉพาะเข้าพักในช่วงวันธรรมดาเท่านั้นนะคะ แต่หากใครต้องการเข้าพักและไปทัวร์ในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ทาง K-guesthouse จะแจ้งราคาให้เป็นรายบุคคลไปค่ะ

ส่วนการจอง K-guesthouse Tour Package นั้น ก็สามารถติดต่อคุณ Jihee ได้ตามช่องทางด้านล่างเลยจ้า (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ) โดยแจ้งว่า ต้องการจองแพ็คเกจทัวร์ 1, 2 หรือ 3 หรือจองทัวร์เพียงอย่างเดียว และสามารถชำระค่าทัวร์ได้เมื่อทำการเช็คอิน ส่วนใครที่จองทัวร์อย่างเดียว ก็ชำระกับไกด์ในวันที่ไปทัวร์ได้เลย เป็นเงินสด หรือบัตรเครดิตค่ะ (เงื่อนไขการชำระด้วยบัตรเครดิต โปรดสอบถามทาง K-guesthouse อีกครั้ง)


และสุดท้าย มินขอแนะนำ K-guesthouse สาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดคือ สาขาคังนัม 1 ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินชินนนฮยอน (Sinnonhyeon) ค่ะ ใครที่มองหาที่พักย่านคังนัมอยู่ล่ะก็ ลองมองที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ 


ห้องพักสาขานี้ มีหลายแบบ ทั้ง Standard Single Room, Standard Double Room, Standard Twin Room, Deluxe Twin Room, Superior Twin Room และ Standard Family ราคาห้องคืนละ 75000-150000 วอน *ราคาต่อห้องต่อคืน  ถ้าหากสนใจ คลิกไปดูรายละเอียดห้องพัก และราคาแบบละเอียด ได้ที่นี่ เลย


Address : 11, Gangnam-daero 112-gil, Gangnam-gu, Seoul, South Korea
Tel : (From Korea) 070-8146-0008  (From Thailand) +82-70-8146-0008
E-mail : gangnam1@k-guesthouse.co.kr


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น