28 มกราคม 2559

Gentle Lady Cupcake ร้านคัพเค้กชื่อดังที่ถนนคาโรซูกิล


ในโซลนั้น มีร้านคัพเค้กมากมายค่ะ และมินก็เคยเอามาแนะนำกันไปบ้างแล้ว ในหัวข้อ 5 ร้านคัพเค้กที่ดีที่สุดในโซล ซึ่งร้านที่ว่านั้น ก็ตั้งอยู่ตามย่านต่างๆ ที่นิยม อาทิ ฮงแด อิแทวอน แต่คราวนี้มินมีร้านคัพเค้กชื่อดัง ที่อยู่ที่ถนนคาโรซูกิล มาแนะนำกันบ้างค่ะ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนสถานที่บ้าง ร้านนี้ชื่อว่า Gentle  Lady Cupcake (젠틀레이디컵케이크) ร้านคัพเค้กที่มีรสชาติที่แสนเพอร์เฟ็คสำหรับคนรักคัพเค้กทุกคนค่ะGentle Lady Cupcake ร้านคัพเค้กที่มากับสโลแกนเก๋ๆ อย่าง 'THE GENTLEST TOUCH FOR GENTLE LADY' ในร้านนำเสนอขนมหวานและคัพเค้กที่อ่อนนุ่ม เปรียบกับผู้หญิงที่อ่อนหวาน ด้วยรสชาติหวานของขนม จะถูกเบรคความหวานด้วยกาแฟรสเข้มของร้าน ร้านเปิดมาตั้งแต่ปี 2013 และมีทั้งหมดตอนนี้ 10 สาขา ส่วนสาขาคาโรซูกิลที่มินจะพาไปนั้น เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤษภาคม 2015 นี่เอง

คัพเค้กของร้านทำจากวัตถุดิบชั้นดี ที่คัดสรรมาแล้วให้กับ Gentle Lady ทุกคน รวมไปถึงขนมหวานอื่นๆ อย่างเค้ก มาการอง และพุดดิ้งด้วยค่ะ ซึ่งส่วนหนึ่งของรายได้ของร้าน ทางร้านจะนำเงินส่วนนี้ไปบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาสด้วยล่ะ ได้อร่อยแถมยังได้บุญด้วยนะ


คัพเค้กที่นี่จะเต็มไปด้วยครีมชีสแสนนุ่มและหวาน ราคาชิ้นละ 4500 วอน มีให้เลือกมากมายหลายรสเลยล่ะ แต่ที่นิยมมากเลยก็คือ Carrot Cupcake และ Red Velvet Cupcake ค่ะดูเนื้อเค้กแบบชัดๆ น่ากินใช่มั้ยล่ะนอกจากนี้สิ่งที่การันตีความดังและความนิยมของร้านนี้ก็คือ เมื่อปลายปี 2014 ร้าน Gentle Lady Cupcake เขาได้มีโปรเจ็คพิเศษกับทางค่าย SM ชื่อว่า SM x GENTLE LADY ออกคัพเค้กเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ SM โดยเฉพาะ เป็นคัพเค้กชื่อศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น EXO, Super Junior, TVXQ, SHINee หรือ Red Velvet และวางขายที่ SM TOWN COEX Artium เท่านั้นค่ะ


หน้าตาของคัพเค้ก SM ค่ะ น่ากินสุดๆ ไปเลยล่ะ แต่ราคาแรงใช้ได้เลยนะ เพราะชิ้นละ 18000 วอนแหน่ะมีฮีชอล SJ มาช่วยชิมด้วย การันตีความอร่อย ^^


เอาเป็นว่า อยากจะตามไปกินคัพเค้กที่ร้าน Gentle Lady Cupcake พร้อมจิบกาแฟในร้าน หรืออยากไปลองคัพเค้ก SM ก็ตามแต่ใจกันเลยค่ะ


หรืออยากจะซื้อกลับ ซื้อฝาก ก็ได้เหมือนกันนะAddress : 34-4, Apgujeong-ro 12-gil, Gangnam-gu, Seoul
Tel : 02-549-7778
Website : www.gentleladycupcake.com
Facebookwww.facebook.com/GENTLELADYCUPCAKE
Open from : 11:00-24:00
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 8 และเดินตรงไปยังถนนคาโรซูกิล ร้านอยู่ที่เดียวกับร้าน Miki Pang D.cafe ที่มินเคยแนะนำบิงซูไปก่อนนี้เลยค่ะ โดยร้านคัพเค้กจะอยู่ชั้นล่าง ส่วน Miki Pang D.cafe จะอยู่ชั้นสอง สามารถใช้เส้นทางไปร้าน Miki Pang D.cafe ได้เลยMap คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Credit : ภาพประกอบจาก Gentle Lady Cupcake Fanpage, menupan.com, siksinhot.com, maketent.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น