11 ธันวาคม 2556

ร้านเครื่องเขียน ART BOX


หลายคนถ้าเคยได้พบได้เห็นหรือได้เคยสัมผัส จะทราบเลยว่า เกาหลีเป็นประเทศนึงที่มีเครื่องเขียนน่ารักๆ ขายเต็มไปหมด ที่สามารถสูบเงินเราได้แทบหมดตัวถ้าหลงเข้าไป (มินล่ะคนนึง >.<) ร้านเครื่องเขียนดังๆ ที่เกาหลีมีอยู่ 4 ร้าน นั่นก็คือ Kosney, MMMG, TEN BY TEN และ ART BOX ที่มินจะพาไปชมในเอนทรี่นี้ค่ะ


ร้าน ART BOX มีสาขาเยอะมาก หาง่ายมาก เดินผ่านย่านไหนก็เจอ ไม่ว่าจะเป็นมยองดง คังนัม ยออึยโด COEX MALL รวมทั้งย่านมหาวิทยาลัยทุกย่านทั้ง ฮงแด อีแด คอนแด และแทฮังโน ด้วยค่ะ ถ้าเป็นสาขาฮงแด จะเป็นสาขาที่ INFINITE เคยมาทำกิจกรรมที่นั่นค่ะ อ่านสาขาฮงแดส่วนสาขาที่มินจะพาไปชมวันนี้เป็นสาขาแทฮังโน เข้าไปดูด้านในกันค่ะ ว่าขายอะไรบ้าง ละลานตาไปหมดเลยยยยยย ถูกใจคนรักเครื่องเขียนเลยเชียวล่ะ เริ่มที่สมุดโน๊ตต่างๆ และปฏิทินตั้งโต๊ะ ก็มีหลายแบบหลายลายมากๆกระเป๋าใส่เครื่องเขียน รึของจิปาถะ


แก้วกับกระบอกน้ำก็มีน้า


กระเป๋าก็มีขายนะคะ เหมาะกับน้องๆ วัยเรียนมากๆ เลย


ตุ๊กตาก็มีด้วยยยย


หากถามถึงราคาเครื่องเขียนที่นี่ ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพงค่ะ แต่เทียบกับที่บ้านเราก็จะแพงกว่านิดหน่อย มินเองก็ได้กลับมาทั้งใช้เอง และเล่นเกมส์แจกในทวิตเตอร์ไปก็เยอะอยู่ อันนี้เป็นตัวอย่างของอื่นๆ ที่มินได้กลับมานะคะ เป็นสติ๊กเกอร์ กระเป๋าใส่ของจุกจิก ถุงกระดาษ แล้วก็ป้ายแท็กเขียนว่าไอเลิฟยู น่ารักมั้ยล่ะ ^^ 


ใครรักเครื่องเขียนแบบมิน ก็มาลองซื้อหากันดูค่ะ แต่บอกก่อนนะว่า ระวังหมดตัวจ้าาา เพราะของน่ารักๆ มันเย้ายวนชวนให้เสียเงินจริงๆ ค่ะ อ้อ...ที่ร้านรับบัตรเครดิตด้วยนะคะ เผื่อใครจะซื้อเยอะมาก แล้วกลัวเงินสดหมด อิอิ

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ23/3/60 14:17

    ร้านปิดประมาณกี่โมงคะ

    ตอบลบ