11 ธันวาคม 2557

ช้อปปิ้งที่ Myeongdong Underground Shopping Center


Myeongdong Underground Shopping Center หรือช้อปปิ้งมอลล์ในสถานีรถไฟใต้ดินมยองดง เป็นศูนย์การค้าเล็กๆ ที่อยู่ใต้ดิน เชื่อมกับ Myeongdong Street ที่นี่เต็มไปด้วยสินค้แฟชั่นต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่างๆ ก็หาซื้อได้ที่นี่ ในราคา (บางอย่าง) ที่ถูกกว่าด้านบน


วันนี้มินจะพาทุกคนมาช้อปปิ้งในสถานีรถไฟใต้ดินมยองดงแห่งนี้กันบ้าง ไปดูกันค่ะว่าในนี้มีอะไรขายบ้าง ตามมาเลยค่ะ เริ่มจากเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ที่มีให้เลือกหลายร้านทีเดียว

ร้านขายรองเท้า ถุงเท้า และเครื่องประดับต่างๆ ก็มี

แต่ที่เด็ดสุดเลยก็คือ ร้านขาย CD เพลง K-POP และ DVD ต่างๆ ที่มีประมาณ 3-4 ร้านให้เลือกซื้อกัน แต่ละร้านจะมีสินค้ามากมาย ทั้งซีดีอัลบั้มเก่าๆ ที่ยังพอหาได้ และอัลบั้มใหม่ล่าสุด ที่ซื้อแล้วแถมโปสเตอร์ฟรี เหมือนกันทุกร้าน ส่วนราคาแต่ละร้านก็พอๆ กัน ที่สำคัญ ถูกกว่าร้านเรคคอร์ดทั่วไป และถูกกว่าร้าน Music Korea ที่มยองดง แต่จะไม่นับเข้าชาร์ตเท่านั้นเอง (ไม่ทราบเหตุผลเช่นกัน)


มินเองก็มักจะมาซื้อซีดีที่นี่เหมือนกัน ด้วยเหตุผลเดียวเลยคือ ราคาถูกดี และค่อนข้างมั่นใจว่าร้านที่ช้อปปิ้งมอลล์แห่งนี้ น่าจะราคาถูกที่สุดในเกาหลีแล้วล่ะค่ะ
หรือใครมองหาบัตรทีมันนี่รูปศิลปินที่ชอบแล้วล่ะก็ มาหาซื้อที่ร้านเหล่านี้ก็ได้ค่ะ ราคา 10000-15000 วอนจ้า

Photo by @KittyYunho0602

ใครสนใจอยากจะมาซื้อซีดีบ้าง หรืออยากจะช้อปสินค้าอื่นๆ หากจะมามยองดงแล้วล่ะก็ อย่าลืมแวะช้อปปิ้งมอลล์ใต้ดินด้วยนะคะ แต่ระวังกระเป๋าฉีกก่อนจะไปถึงมยองดงล่ะ เดี๋ยวหาว่าไม่เตือนAddress : 67, Namdaemun-ro, Jung-gu, Seoul
Tel : 02-776-3681
Open from : 9:00-22:00
How to go : ร้านค้าต่างๆ จะอยู่ภายในสถานีรถไฟใต้ดินมยองดง (Myeongdong) เดินทางมาได้โดยรถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า

2 ความคิดเห็น:

  1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

    ตอบลบ
  2. พี่มินคะ พวกแท่งไฟ ผ้าเชียร์ที่นี่ขายด้วยไหมคะ

    ตอบลบ