13 กุมภาพันธ์ 2559

Won Transfer ร้านให้บริการโอนเงินไปเกาหลี


** ตอนนี้ร้านกลับมาให้บริการปกติแล้วค่ะ

ทุกคนคะ ใครเคยมีปัญหาในเรื่องของการโอนเงินไปเกาหลี แล้วต้องไปทำธุรกรรมผ่านธนาคารต่างๆ แลกกับค่าบริการแสนแพง และเรทค่าเงินที่มหาโหดบ้าง? หรือจำเป็นต้องกดเงินจากตู้ ATM ที่เกาหลีมาใช้ ในกรณีที่ไปเที่ยวแล้วพกเงินไปไม่พอ หรือไปเรียนอยู่ที่นั่น แล้วต้องกดเงินที่ทางบ้านส่งไปให้ แต่เรทที่ได้ก็ไม่ดีเอาเสียเลย หากเทียบกับร้านรับแลกเงินในไทยอย่างซุปเปอร์ริช หากว่าเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วล่ะก็ ตั้งใจฟังให้ดีค่ะ เพราะว่าวันนี้มินมีบริการดีๆ มาฝากกัน รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจทุกคนแน่นอน เพราะมินมีร้านที่ให้บริการโอนเงินไปเกาหลีมาแนะนำ ร้านนี้อยู่ที่เกาหลีค่ะ ชื่อว่า Won Transfer เป็นบริการออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านนะคะร้านนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และเจ้าของเป็นคนไทย เริ่มต้นจากการอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนไทยที่ไปเรียนอยู่ที่นั่น ได้มีทางเลือกมากขึ้น เพราะให้บริการทั้งการโอนเงินจากไทยไปเกาหลี และบริการโอนเงินจากเกาหลีกลับมาไทยสำหรับคนไทยที่อยู่เกาหลีด้วย ในเรทที่ให้บริการถูกมาก ใกล้เคียงกับร้านซุปเปอร์ริชในไทยเลยล่ะ ซึ่งสามารถเช็คเรทได้วันต่อวันกับทางร้านเลยนะคะ แถมค่าธรรมเนียมการโอนแค่ 120 บาทต่อการโอน 1 บัญชีเท่านั้น เรียกได้ว่า ใครที่ต้องใช้บริการโอนเงินไปเกาหลีบ่อยๆ เปลี่ยนมาใช้บริการกับทางร้าน Won Transfer แทนธนาคาร ก็ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียวค่ะ

วิธีการติดต่อ
สามารถติดต่อผ่าน Facebook IB >> www.facebook.com/wontransfer
หรือทาง Line @ID : @bsh0278b หรือ >>  http://line.me/ti/p/@bsh0278b


ซึ่งบริการของทางร้านนั้น เหมาะมากสำหรับ
1. นักศึกษาที่ต้องการโอนเงินไปจ่ายค่าเทอม ค่าหอพัก 
2. นักท่องเที่ยวที่ต้องการโอนเงินไปจ่ายค่าที่พัก โรงแรม เกสเฮ้าส์ หรือแม้แต่ค่าตั๋วคอนเสิร์ต
3. บริษัทต่างๆ หรือพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อสินค้าและบริการจากเกาหลีและต้องการชำระเงินเป็นเงินวอน เช่น บริษัททัวร์ ร้านขายเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ รองเท้า และอื่นๆ
4. คนที่ช้อปปิ้งเองจากเว็บไซต์เกาหลีโดยตรง และต้องการชำระค่าสินค้าเป็นเงินวอนด้วยเรทที่ถูกที่สุดซึ่งทางร้านเขามีบริการ Shopping Assistant ช่วยกดเว็บซื้อของให้ลูกค้าด้วย
5. บริการโอนเงินกลับไทยสำหรับคนไทยที่อยู่เกาหลี  
  
และทางร้าน Won Transfer นั้น รับประกันว่า ให้เรทดีที่สุด สะดวกและรวดเร็ว สามารถเงินโอนได้ภายใน 15 นาที และมั่นใจได้ 100% เพราะมีสลิปให้เป็นหลักฐานทุกการโอนด้วยค่ะ หากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจอยากใช้บริการบ้างล่ะก็ ง่ายมากๆ เลย เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ

- ส่งรายละเอียดให้ทางร้าน (ชื่่อบัญชี จำนวนเงิน ธนาคาร ชื่อผู้โอน คนรับโอน)
- ทางร้านจะคำนวนตามเรทในวันนั้นๆ และแจ้งยอดกลับไป 
- เราสามารถโอนเงินข้าบัญชีของร้านที่ไทยได้เลย
- ทางร้านจะโอนเงินวอนให้ตามที่เราแจ้ง และส่งสลิปยืนยันให้เราไม่เกิน 15 นาที จากนั้นเงินก็จะเข้าบัญชีของคนที่เกาหลีทันทีค่ะ 

ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะ ง่ายแถมสะดวกด้วย ใครที่กำลังมองหาช่องทางการโอนเงินไปเกาหลีที่ให้เรทดีๆ และบริการเยี่ยมแล้วล่ะก็ อย่าลืมนึกถึงบริการดีๆ จากร้าน Won Transfer ร้านนี้นะคะ รับรองว่าประทับใจคนไทยแน่นอนค่ะ ^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น