26 กันยายน 2559

K-guesthouse เปิดสาขาใหม่ ใกล้สนามบินอินชอน!


เมื่อนานมาแล้ว มินเคยแนะนำที่พักแห่งนึงที่ชื่อว่า K-guesthouse ให้ทุกคนได้รู้จักและตามไปพักกัน เนื่องจากว่า เขามีสาขามากมายในโซล ไม่ว่าจะเป็น มยองดง อินซาดง ชินชน ทงแดมุน และคังนัม ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มีตัวเลือกเพิ่มขึ้น และเลือกย่านที่ต้องการพักได้ตามต้องการ มาวันนี้ เขาก็ได้เปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกถึง 3 สาขา นั่นก็คือ สาขาสนามบินอินชอน, สาขาทงแดมุน (พรีเมี่ยม) และ สาขามยองดง (โฮสเทล) แต่ละที่จะน่าพักแค่ไหน และตั้งอยู่ในทำเลที่น่าพักขนาดไหน ไปดูกันค่ะ


** ราคาห้องพัก สามารถเช็คได้ในเว็บไซต์ที่พัก หรือสอบถามผ่านทางอีเมลของแต่ละสาขาได้เลยค่ะ **เริ่มกันที่สาขาแรก ที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ กันก่อนดีกว่า กับสาขา Incheon Airport 1 ที่อยู่ใกล้สนามบินอินชอนมากๆ สามารถนั่งแท็กซี่ไปได้เพียง 10-15 นาที หรือนั่ง AREX จากสนามบินไปเพียงแค่ 2 ป้ายเท่านั้น! เหมาะมากสำหรับคนที่เดินทางมาถึงไฟลท์ดึก และต้องการหาที่พักใกล้สนามบิน หรือคนที่ต้องกลับไฟลท์เช้าตรู่ และกลัวมาไม่ทัน ต้องบอกว่า ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ


ที่พักที่นี่เงียบสงบ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความอึกทึกครึกโครม และอยากที่จะพักผ่อนจริงๆ ด้วยเพราะความสะดวกสบาย และห้องพักที่กว้างขวาง เหมาะแก่การมาพักมากเลยค่ะ แถมมีทั้งห้องแบบ Double Room, Twin Room และ Triple Room ด้วย
นอกจากนั้นก็ยังมีอาหารเช้าไว้บริการด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง ไข่ ซีเรียล ชา กาแฟ นม เป็นต้น หรือถ้าหากอยากเปลี่ยนเป็นอาหารเช้าแบบเกาหลีบ้าง ก็บอกทางที่พักได้นะคะ เอาใจกันสุดๆและที่สำคัญ โปรดฟังทางนี้!!! ตอนนี้ทาง K-guesthouse เขากำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลด 10% เฉพาะสาขาสนามบินอินชอน ด้วยล่ะเงื่อนไข
- สำรองห้องพักกับ K-guesthouse ผ่านทางอีเมล incheon@k-guesthouse.co.kr เท่านั้น (เฉพาะสาขา Incheon Airport 1)
- หลังจากทางที่พักได้รับอีเมลจองห้องพักของเราแล้ว จะส่งใบจองกลับมาให้ทางอีเมล พร้อมหักส่วนลด 10%
- ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ได้


และยังมีบริการพิเศษๆ อีกด้วย กับบริการรถรับ-ส่ง สนามบินอินชอน-ที่พัก (เฉพาะสาขานี้น้า) โดยใครที่ต้องการใช้บริการ (ฟรี) สามารถแจ้งไปยังที่พักก่อนวันเข้าพัก อย่างน้อย 3 วันนะคะAddress : 3F, 5-18, Huinbawi-ro 92beon-gil, Jung-gu, Incheon, South Korea
Tel :(From Korea) 032-746-0632  (From Thailand) +82-32-746-0632
Website : incheon.k-guesthouse.co.kr
Facebook : @kincheon1
E-mail : incheon@k-guesthouse.co.kr


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายมากันที่สาขาต่อไป สาขา Dongdaemun Premium ที่ต้องบอกว่า สาขานี้อยู่ใกล้สถานี Dongdaemun history and culture park มากกกกกก และใกล้ DDP กับแหล่งช้อปปิ้งย่านทงแดมุนสุดๆ! เดินเพียง 4 นาที! คือใครที่อยากช้อปได้ตลอดทั้งวี่ทั้งวัน ช้อปยันเช้า เหมาะมากกับที่นี่ค่ะ

มาดูห้องพักกันบ้าง ต้องบอกว่าที่สาขานี้ ห้องเขาดูพรีเมี่ยมกว่าสาขาอื่น สมชื่อจริงๆ ห้องสวยน่าพักมากๆ มีทั้ง Double Room, Twin Room, Triple Room และ Family Room  แถมมีทีวีด้วยนะจ๊ะ ไม่ธรรมดา


Address : 3F, 360, Gwanghuidong 2-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea
Tel :(From Korea) 070-8887-3650  (From Thailand) +82-70-8887-3650
Website : ddmpremium.k-guesthouse.co.kr
Facebook : @kdongdaemunprm
E-mail : ddmpremium@k-guesthouse.co.kr


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายและสาขาสุดท้ายที่เพิ่งเปิดใหม่ก็คือ สาขา K-Grand Hostel Myeongdong ตั้งอยู่ใจกลางถนนมยองดง แหล่งช้อปเลยล่ะ เป็นสาขาย่อยของ K-guesthouse ที่มาในรูปแบบของโฮสเทล ห้องพักดีงามไม่แพ้กัน ใครที่ชอบสิงอยู่มยองดงแบบทั้งวันทั้งคืนนะ แนะนำสาขานี้เลย เพราะมันอยู่ในมยองดงเลยค่ะ ชนิดที่ว่า เดินลงมาช้อปเครื่องสำอางเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะสามารถเดินเอากลับไปเก็บที่ที่พักได้สบาย! เริ่ดเลอเพอร์เฟคมาก!
ที่สาขานี้ก็มีห้องพักแบบ Double Room, Triple Room และ Family Room ค่ะ มีทีวีเหมือนกัน


Address : 3-4F, 32-2, Myeongdong 2-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea
Tel :(From Korea) 070-8838-3650  (From Thailand) +82-70-8838-3650
Website : md.kgrandhostel.co.kr
Facebook : @kgrandhostel
E-mail : md@kgrandhostel.co.kr


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
ใครกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ ที่อยู่ใกล้แหล่งเที่ยว แหล่งช้อป หรือติดสนามบินอินชอน ลองไปพักที่ K-guesthouse กันดูนะคะ เพราะแต่ละสาขาที่เปิดใหม่นั้น โลเกชั่นมันช่างดีงามจริงๆ ใครชอบที่ไหน จัดไปเลยจ้า รีบจองเน้ออออ เปิดใหม่กำลังฮอต เดี๋ยวเต็มซะก่อนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น